Những cuốn sách phát triển bản thân, giúp cho bạn tốt hơn mỗi ngày

0
555
review-sach-ca-phe-cung-tony-tony-buoi-sang

Việc so sánh bản thân với người khác chính là cội nguồn của rất nhiều đau khổ trong tâm trí con người. Không cần tốt hơn ai cả, chúng ta chỉ cần tốt hơn chính mình của ngày hôm qua.

Hãy đọc những cuốn sách phát triển bản thân của Revisach để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình bạn nhé.

Nhà Giả Kim

“Nhà giả kim” không khiến bạn ngay từ giây phút đầu đọc cuốn sách đã ngay lập tức nhận ra ánh sáng chân lý của cuộc đời mình, mà qua từng trang sách, từng bài học ẩn dụ, nó mang lại cho người đọc một cách nhìn sâu sắc hơn về những điều xảy ra trong cuộc sống. Dành cho những ai đang cảm thấy hoang mang vô định, cho những ai đang đánh mất niềm tin vào bản thân và tình yêu, Nhà giả kim hy vọng sẽ tiếp thêm lửa cho trái tim nhiệt huyết của bạn, để bạn có thể tự tin vượt qua những thử thách và chạm đến thành công.

review-cuon-sach-nha-gia-kim-revisach.com
Cuốn sách Nhà giả kim

“Nhà giả kim” luôn được ca ngợi là cuốn sách bán chạy nhất chỉ sau Kinh thánh. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều, nhưng không thể phủ nhận rằng cuốn sách có những điểm thu hút rất riêng mà ít những tác phẩm nào có được. Bằng giọng văn gần gũi với những câu thoại kinh điển, tác giả đã khéo léo lồng ghép những sự kiện, nhân vật và cốt truyện khiến độc giả cảm nhận mình trong đó, đâu đó có sự quen thuộc với cuộc sống của bản thân, để rồi nhận ra và thay đổi cách nhìn về cuộc sống.

Đọc thêm tại Review sách: Nhà Giả Kim – Dám ước mơ, dám hành động

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Nhà Giả Kim
(5187 đánh giá)
54,400 đ69,000 đ -21%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Chìa khóa thành công

“Chìa khóa thành công” là cuốn cẩm nang đặc biệt dành cho những con người đang sẵn sàng và khao khát trở nên thành công, mong muốn thay đổi cuộc sống của chính mình.  Có người đã từng nói thế này, “25 tuổi mà bạn tay trắng thì bạn cần thêm thời gian để cố gắng, nhưng sau 35 tuổi mà vẫn tay trắng thì bạn nên xem lại bản thân mình vì đã sống quá hoang phí”.

Không ai trên đời mong muốn mình thất bại, nhưng đôi khi vì quá đắm chìm vào mơ mộng tương lai mà không nhận ra thực tế mình nên làm gì. Cuốn sách sẽ là ngọn hải đăng soi sáng và chỉ lối cho bạn trên con đường bạn đi.

review-sach-chia-khoa-thanh-cong-revisach.com
Chìa khóa thành công

“Chìa khóa thành công” là cuốn sách hay giúp bạn vươn lên trong cuộc sống, không để mình trở thành kẻ tầm thường sống một đời tầm thường như bao người khác. Tất cả các yếu tố thành công của bạn không hề phụ thuộc vào ai khác, mà là dựa vào chính bản thân bạn. Mong rằng, với những ai đang cảm thấy không hài lòng về cuộc sống của bản thân, cuốn sách sẽ giúp bạn có thêm động lực để tiếp tục hành trình trở thành phiên bản tốt nhất mà bạn mong muốn.

Đọc thêm tại Review sách: Chìa khóa thành công – 5 yếu tố để từ khánh kiệt trở thành triệu phú 

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Bộ Sách Jim Rohn - Chìa Khóa Thành Công (Tái Bản)
(55 đánh giá)
43,700 đ65,000 đ -33%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Hôm nay ta giàu có

Mỗi ngày bạn đều mang trong mình khát khao, thành công và chinh phục những điều tốt đẹp trong cuộc đời. Ước mơ ai cũng có nhưng có ai đủ tự tin đi đến cuối cùng trên chặng đường thành công đầy những thử thách và chông gai.

Những bạn trẻ đang mang trong mình khát khao cải thiện bản thân hay những người đã từng gặp thất bại và loay hoay trong vòng xoáy thay đổi đều cần có sự tự tin trên hành trình chinh phục ước mơ.

review-sach-hom-nay-ta-giau-co
Review sách Hôm nay ta giàu có – Tim Sanders

Hôm nay ta giàu có của tác giả Tim Sanders sẽ là cuốn cẩm nang, ngọn đuốc hải đăng soi đường cho mỗi chúng ta tiến thẳng về phía trước.

Trong đời ai cũng có một ước mơ, vấn đề là bạn dám hành động để biến nó thành sự thật hay không hay chỉ là lời nói sướng miệng rồi để đó.

Sau khi đọc xong cuốn sách Hôm nay ta giàu có, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất cho cuộc đời mình: “DÁM” hay “KHÔNG”.

Đọc thêm tại Review sách Hôm nay ta giàu có – Mang đến cho bạn sức mạnh của sự tự tin

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Hôm Nay Ta Giàu Có
(7 đánh giá)
76,400 đ90,000 đ -15%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

7 thói quen hiệu quả

Mỗi ngày khi mở mắt thức dậy, liệu bạn có hối hận vì hôm qua mình đã không làm việc gì không? Rồi suy nghĩ rằng hôm nay mình muốn làm điều gì đó khác đi, nhưng đến cuối ngày mọi thứ lại không hề thay đổi, ngày hôm nay vẫn giống như ngày hôm qua và có thể ngày mai cũng vậy. Cuốn sách “7 thói quen hiệu quả” sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi và những suy nghĩ mệt mỏi chán chường, để tìm thấy mục tiêu vươn lên trong cuộc sống cạnh tranh khắc nghiệt và đầy thách thức ngày nay.

review-cuon-sach-7-thoi-quen-hieu-qua-revisach.com
Cuốn sách 7 thói quen hiệu quả

“7 thói quen hiệu quả” giống như một lời khích lệ để mỗi độc giả tạo nên sự khác biệt cho chính mình. Cuốn sách không chỉ cho bạn sự thành công mà đưa ra cho bạn thói quen để tạo nên điều đó. Như đã nói từ trước, bạn có quyền lựa chọn, hành động của bạn hiện tại sẽ quyết định điều bạn có được sau này. Hãy gieo mầm và gặt hái thành quả giống như lời tựa đầu trong cuốn sách “7 thói quen hiệu quả”.

Đọc thêm tại Review sách: 7 thói quen hiệu quả – Kết hợp những thói quen đơn giản để tạo nên thành công

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

7 Thói Quen Hiệu Quả (Tái Bản)
(53 đánh giá)
132,000 đ165,000 đ -20%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Cà phê cùng Tony

Cà phê cùng Tony đã trở thành sách gối đầu giường của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam vì những bài viết chân thật, gần gũi nhưng vô cùng triết lý, sâu cay. Sách là tác phẩm đầu tay của dượng Tony – một người đàn ông ẩn danh đến nay vẫn chưa ai biết tung tích. Nói về cuốn sách thú vị này, tôi không muốn dùng những từ đao to búa lớn để mô tả. Một cách đơn giản thì đây là một cuốn sách phát triển bản thân người trẻ nào cũng nên đọc nhiều lần trong đời.

review-sach-ca-phe-cung-tony-tony-buoi-sang
Review sách Cà phê cùng Tony – Tony Buổi Sáng

Lồng ghép trong truyện vẫn là những chi tiết hài hước kiểu như Tony làm ở công ty phân bón Phượng Tím hay những bạn trẻ khởi nghiệp với công ty cổ phần Hoàng Hôn, Chiều Tím Biếc, Mây Lang Thang,… Giọng văn gần gũi, dí dỏm và kể chuyện bằng ngôn ngữ mạng xã hội rất hợp thời đại làm người đọc phăng phăng đọc một mạch hết cuốn sách mà không hề thấy chán.

Chẳng quan tâm chuyện là thật hay xạo, người đọc vẫn thấy được cái tâm sáng và những điều dượng Tony gửi gắm đến độc giả thông qua những câu chuyện của mình. Hãy đọc Cà phê cùng Tony mỗi buổi sáng để đánh thức con người Việt Nam hào sảng bên trong mỗi chúng ta.

Đọc thêm tại Review sách: Cà phê cùng Tony – Mỗi câu chuyện là một ly cà phê khai sáng

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Cà Phê Cùng Tony (Tái Bản 2017)
(1149 đánh giá)
45,000 đ90,000 đ -50%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu của Rosie Nguyễn là một cuốn sách tiên phong trong dòng sách selfhelp của những cây viết trẻ Việt Nam. “Lại là selfhelp!”, có người sẽ nói vậy. Nhưng không, cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu của Rosie Nguyễn sẽ giúp ích rất nhiều cho những bạn trẻ chuẩn bị bước vào những tháng năm đẹp nhất của cuộc đời – cái mà người ta gọi là thanh xuân.

review-sach-tuoi-tre-dang-gia-bao-nhieu-rosie-nguyen-3
Review sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Rosie Nguyễn

Điều tôi ấn tượng với cuốn Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu là dù có khuyên người trẻ khám phá, trải nghiệm, sống hết mình với thực tại tác giả vẫn nhắc người trẻ nên tìm về những nốt sâu sắc trong tâm hồn bằng những trang sách và những giây phút bình an trong tâm. Trên thế giới có rất nhiều tựa sách selfhelp đình đám nhưng hãy một lần đọc sách người Việt viết cho người Việt để tìm thấy những nét tương đồng trong tuổi trẻ của chúng ta. Cuốn sách sẽ là chiếc thuyền trở đầy hành trang tích cực cho chúng ta tiến bước vào đời.

Đọc thêm tại Review sách: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? – ngọn đuốc sáng cho những tuổi trẻ vô định

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu (Tái Bản)
(1547 đánh giá)
69,200 đ80,000 đ -14%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Lời kết

Be the best version of you. Đây là những cuốn sách phát triển bản thân mà Revisach tâm đắc gửi tới bạn. Hãy đọc, đi, trải nghiệm và khám phá để hoàn thiện bản thân mỗi ngày bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây