Những cuốn sách nhẹ nhàng, đọc để tĩnh tâm trong ngày cuối tuần

0
618
review-sach-hanh-phuc-la-ralph-lisa-2

Trong cuộc sống vội vã, xô bồ này, thật khó để tìm cho mình một chốn yên tĩnh và “sạc pin” lại cho tâm hồn đang cần nghỉ ngơi. Nếu không thể đi tới một nơi thật xa và tĩnh lặng, bạn có thể thưởng cho mình những phút giây lắng đọng với những cuốn sách nhẹ nhàng cùng Revisach. Đọc sách để tĩnh tâm và sẵn sàng quay trở lại với cuộc sống thường nhật nhé.

Hiểu về trái tim

“Hiểu về trái tim” không đến từ một tác giả nổi tiếng, không được tung hô rầm rộ, nhưng “Hiểu về trái tim” lại đem đến một khoảng lặng, một sự bình yên cho những tâm hồn từng cô đơn, từng vấp ngã và mất phương hướng trong cuộc sống. Tôi tin rằng, trong cuộc sống này dù bạn có hạnh phúc và vui vẻ đến mức nào chăng nữa, sẽ có những lúc bạn băn khoăn mình thực sự muốn gì, tại sao chúng ta có mặt trên thế giới này, đứng trước những lựa chọn tại sao ta quyết định rồi lại hối hận?

review-cuon-sach-hieu-ve-trai-tim-revisach.com
Review sách: Hiểu về trái tim

Dù bạn có bận rộn đến mức nào, hy vọng rằng bạn có thể tạm gác lại công việc của mình, gác lại những mối trăn trở trong cuộc sống và mở ra cuốn sách “Hiểu về trái tim”. Trong một không gian yên tĩnh, không còn bị quấy rầy bởi sự xô bồ của cuộc sống, có một người luôn lắng nghe bạn. Nơi đó, bạn có thể là chính mình, gỡ chiếc mặt nạ để đối mặt với cuộc đời xuống, mở rộng tâm hồn mình và hiểu trái tim ta đang nghĩ gì, khi nghe được tiếng nói nơi sâu thẳm tâm hồn, tôi tin rằng, lúc đó bạn đã thực sự cảm nhận được hạnh phúc.

Đọc thêm tại Review sách: Hiểu về trái tim – Con đường tuy ngắn nhưng lại gian nan nhất để hạnh phúc

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Hiểu Về Trái Tim (Tái Bản)
(800 đánh giá)
111,000 đ138,000 đ -20%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Không diệt không sinh đừng sợ hãi

“Không diệt không sinh đừng sợ hãi”, tựa đề cuốn sách mang đến một cảm giác ấm áp không tên. Tất cả những gì cuốn sách mang lại cho bạn chính là những điều quý giá nhất mà tác giả vẫn luôn mong muốn độc giả lĩnh hội. Trong cuộc sống có quá nhiều điều chúng ta nuối tiếc hàng ngày, đặc biệt là về người thân, gia đình, những người chúng ta luôn yêu quý. Nhưng khi đến với “Không diệt không sinh đừng sợ hãi”, mọi sự đều là vô thường, hãy để tâm hồn bạn tự do và bình an, dũng cảm vén bức màn để ánh sáng soi rọi nỗi sợ sâu thẳm trong bạn.

review-cuon-khong-diet-khong-sinh-dung-so-hai-revisach.com
Review sách: Không diệt không sinh đừng sợ hãi

“Không diệt không sinh đừng sợ hãi” thực sự là cuốn sách bổ ích khiến ta trân trọng vận mệnh của chính mình, giúp ta thấu hiểu giá trị to lớn của tình yêu thương cũng như dạy ta biết cách nhìn sâu vào vấn đề, từ đó hiểu được suy nghĩ sai lầm của bản thân về sự sống và cái chết, điều sinh ra nỗi sợ hãi và đau khổ. Hy vọng rằng trong những lúc bị tổn thương hay sợ hãi, “Không diệt không sinh đừng sợ hãi” sẽ là liều thuốc chữa lành cho trái tim cũng như tầm hồn bạn.

Đọc thêm tại Review sách: Không diệt không sinh đừng sợ hãi – Ôm lấy trái tim đang run rẩy và an ủi tâm hồn đang sợ hãi

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi (Tái Bản)
(1 đánh giá)
79,500 đ90,000 đ -12%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Lagom Vừa đủ

“Lagom Vừa đủ” là cuốn sách về nghệ thuật sống của người Thụy Điển nhưng lại mang tầm ảnh hưởng tới nhiều người trên khắp thế giới, ở những nơi mà cuốn sách được xuất bản. Trong cuộc sống bận rộn, bạn khó có thể định nghĩa thế nào là “đủ”, con người vốn luôn mong muốn nhiều hơn và không thỏa mãn với những gì mình đang có. Hiểu theo một cách tích cực đó là sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, nhưng nếu hiểu theo cách tiêu cực là bạn đang tự mình phá vỡ hạnh phúc mà bạn xứng đáng có được nếu không thể cân bằng mọi khía cạnh trong cuộc sống.

review-cuon-lagom-vua-du-revisach.com
Review sách: Lagom – Vừa đủ

“Lagom Vừa đủ” mang đến một cách nhìn mới về từng khía cạnh trong cuộc sống, có thể khiến bạn thay đổi từng chút một, để cuộc sống của bạn trở nên cân bằng và hài hòa hơn, từ đó có được hạnh phúc mà bạn vẫn luôn theo đuổi. Hy vọng rằng, với những ai muốn tìm hiểu về lối sống tối giản hay muốn bước đầu thực hành về cách sống lagom, cuốn sách sẽ trở thành người bạn đồng hành hữu ích.

Đọc thêm tại Review sách: Lagom Vừa đủ – Đâu là giới hạn của bạn để đạt đến sự cân bằng?

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Lagom - Vừa Đủ - Đẳng Cấp Sống Của Người Thụy Điển
(173 đánh giá)
53,400 đ88,000 đ -39%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Đường Mây qua Xứ Tuyết

“Đường mây qua xứ tuyết” là một trong những cuốn sách tâm linh bán chạy nhất, cuốn sách nói về Giáo Lý Tây Tạng, người đọc sẽ cảm nhận rõ nét hơn về khái niệm tự do, sự uyên thâm và tính nguyên thủy của Phật giáo Tây Tạng.

Tây Tạng được biết đến như một nơi huyền bí, bí ẩn,  biệt lập với thế giới bên ngoài, nhờ thế nó duy trì được một nền văn minh cổ khác với những nền văn minh mà chúng ta được biết đến và có sức hấp dẫn mãnh liệt đối với thế giới. Những bí ẩn về Tây Tạng, về huyền học hay Phật giáo Mật Tông sẽ được Anagarika Govinda tiết lộ thông qua “Đường mây qua xứ tuyết”.

review-sach-duong-may-qua-xu-tuyet-revisach.com
Review sách: Đường mây qua xứ tuyết

“Đường mây qua xứ tuyết” là cuộc hành trình “đạo” của tác giả, đề cao tư tưởng thiền định và diệt ngã, bàn về sự chết và tái sinh. Mở ra thế giới văn hóa tâm linh của Tây Tạng bí ẩn, mặc dù bị ảnh hưởng của những biến cố chính trị, quá khứ đau thương dưới ách nô lệ nhưng tinh thần và văn hóa Tây Tạng đã phát triển ra khắp nơi. Tác giả đã tiếp xúc với nhiều tu sĩ, thăm viếng nhiều ngôi chùa cổ hẻo lánh và ghi nhận những điều mắt thấy tai nghe vào cuốn du ký “Đường mây qua xứ tuyết”.

Đọc thêm tại Review sách: Đường Mây qua Xứ Tuyết: Tây Tạng – Sự huyền bí lạ kỳ ẩn sau rặng Tuyết Sơn

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Đường Mây Qua Xứ Tuyết (Tái Bản)
(260 đánh giá)
69,600 đ96,000 đ -28%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Hạnh phúc là…

Hạnh Phúc Là sưu tầm những khoảnh khắc đáng yêu trong cuộc sống thường ngày để tạo nên một cuốn sách hết sức thú vị. Cuốn sách không hề đưa ra những khái niệm về hạnh phúc mang tính hàn lâm mà chỉ giúp chúng ta nhớ ra những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống. Uhm…, hạnh phúc là gì nhỉ? Phải nói rằng đây là một cuốn sách dễ thương vô cùng, đọc xong bạn phải thốt lên là “Awww, it made my day!”

review-sach-hanh-phuc-la-ralph-lisa-2-cuon-sach-nhe-nhang
Review sách Hạnh Phúc Là – Ralph và Lisa

Ngày hôm nay, hãy tạm gác lại công việc và học tập để về nhà với tâm trạng vui vẻ. Cuộc sống ngắn ngủi lắm nên đừng bị công việc cuốn đi mà bỏ quên những phút giây hạnh phúc bên những người thân yêu bạn nhé. Hạnh phúc là gì? Hạnh phúc là được yêu thương và có người để yêu thương

Đọc thêm tại Review sách: Hạnh Phúc Là… – mỗi trang sách là một món quà của cuộc sống

Lời kết

Trên đây là những cuốn sách nhẹ nhàng, thích hợp cho một ngày cuối tuần tĩnh lặng để bạn lấy lại năng lượng cho bản thân. Revisach chúc bạn có một cuộc sống ý nghĩa bên những trang sách tuyệt vời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây