Gửi đến bạn 5 cuốn sách đọc khi buồn, chúng ta rồi sẽ ổn thôi mà

0
609
review-cuon-sach-quang-ganh-lo-di-va-vui-song-revisach.com

Cuộc sống là bức tranh đa màu, vui có, buồn có, đó mới là cuộc sống. Khi nỗi buồn đếm thăm, bạn có thể tặng cho bản thân những trang sách khích lệ, vì sau cùng, chúng ta rồi sẽ ổn thôi mà.

Cùng Revisach tìm hiểu 5 cuốn sách đọc khi buồn để ngày mai lại là một ngày tốt lành bạn nhé.

Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông

“Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông” bàn luận về cuộc sống hạnh phúc. Sống và mưu cầu hạnh phúc luôn là một trong những mưu cầu cơ bản của con người, nhưng ở đời, mấy ai định nghĩa được thế nào là hạnh phúc? Vì vốn dĩ đó là một khái niệm mơ hồ. Khi bình yên nhâm nhi tách trà ngắm hoàng hôn, bạn thấy hạnh phúc, khi được ăn món mình thích, bạn thấy hạnh phúc, khi gặp được người mình mong đợi, bạn thấy hạnh phúc. Nhưng liệu đó có phải là hạnh phúc lâu bền hay chỉ là những niềm vui thoáng qua trong đời?

review-can-bang-cam-xuc-ca-luc-bao-giong-revisach.com
Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông

“Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông” truyền cảm hứng để trở thành một người hạnh phúc cho bất cứ ai, một kẻ đang thỏa mãn trong cuộc sống đầy đủ hay một kẻ đang lang thang u sầu trong những tháng ngày tăm tối.

“Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông” sẽ là cuốn sổ tay hữu ích cho mỗi người, đặc biệt là những người hay nóng giận, bốc đồng. Không ai hoàn hảo để có thể sống bình tâm trước mọi sóng gió trên cuộc đời này, nhưng mỗi lần bạn thấu hiểu bản chất của những cảm xúc tiêu cực, nguồn năng lượng mà điều đó mang lại sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn. Mong rằng khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ học được cách để không tổn thương người bạn yêu quý mỗi khi bạn tức giận.

Đọc thêm tại Review sách: Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông – Hạnh phúc bắt đầu từ chính bạn

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông
(47 đánh giá)
84,350 đ96,000 đ -12%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

“Bước chậm lại giữa thế gian vội vã” chính là điều mà mỗi độc giả cần ngay lúc này. Giữa những ồn ào, những tất bật của dòng đời, có lúc nào bạn dừng lại và ngắm nhìn thế giới xung quanh chưa? Cuộc sống hiện đại ngày nay luôn khiến bạn tất bật chạy theo những guồng quay, không dám dừng lại dù chỉ một chút, vì sợ rằng, một khi dừng lại, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Nhưng đối với tác giả, bước chậm lại không phải để bạn tụt hậu, mà để bạn vững tin và trở nên mạnh mẽ hơn để bước tiếp.

eview-cuon-sach-buoc-cham-lai-giua-the-gian-voi-va-revisach.com
Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

“Bước chậm lại giữa thế gian vội vã” đã mở ra cuộc sống ngập tràn yêu thương cho độc giả, hướng tâm hồn mọi người đến với những điều thiện, điều tốt đẹp cho cuộc sống. Bằng những lời văn bình dị nhưng sâu sắc, cuốn sách đặc biệt làm dịu tâm hồn cho những ai đang cảm thấy bế tắc và kiệt sức trong cuộc sống.

“Nếu cảm thấy mệt mỏi, hãy nghỉ một lát rồi đi tiếp.

Khi bị người khác làm tổn thương đến rơi nước mắt,

Khi điều bạn khao khát không trở thành hiện thực,

Khi người bạn yêu thương rời bỏ bạn,

Hãy cứ nghỉ một lát rồi đi tiếp.”

Đọc thêm tại Review sách: Bước chậm lại giữa thế gian vội vã – Một chút lặng yên cho tâm hồn bạn  

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã (Tái Bản)
(1358 đánh giá)
59,500 đ85,000 đ -30%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Vẫn ổn thôi kể cả khi bạn không có ước mơ

“Vẫn ổn thôi kể cả khi bạn không có ước mơ” không phải là cuốn sách khuyến khích bạn không cần có ước mơ trong cuộc sống cũng không sao, mà chỉ ra cho bạn cách chọn được ước mơ thật sự của cuộc đời mình. Sự gò bó, áp lực của xã hội, cũng như sự kỳ vọng của bậc cha mẹ có thể làm thay đổi và lệch lạc những điều mà chúng ta coi là “ước mơ”, liệu sau một hành trình dài trên đường đời, khi đối diện với chính mình và hỏi rằng “Mình có đang sống đúng với ước mơ?”, bạn sẽ tự tin vào câu trả lời “Có” của mình?

review-cuon-van-on-thoi-ke-ca-khi-ban-khong-co-uoc-mo-revisach.com
Review sách: Vẫn ổn thôi kể cả khi bạn không có ước mơ

“Vẫn ổn thôi kể cả khi bạn không có ước mơ” thực sự là niềm an ủi lớn lao và cổ vũ tinh thần mạnh mẽ cho nhiều bạn trẻ tiếp tục hành trình của mình. Trước áp lực cuộc sống, mong rằng bạn đừng đưa ra những quyết định vội vàng mà không tìm hiểu rõ bản thân mình, vì dù sau này, bạn có thể đáp ứng được kỳ vọng của cha mẹ, của xã hội nhưng bản thân lại thấy không thỏa mãn, thì cuộc đời sẽ rất trống trải.

Mong rằng cuốn sách sẽ trở thành người bạn nâng đỡ và giúp bạn thoát khỏi những băn khoăn lo lắng, tìm thấy “ước mơ thật” của bản thân mình.

Đọc thêm tại Review sách: Vẫn ổn thôi kể cả khi bạn không có ước mơ – Đừng vội vàng, hãy từ từ đi tìm “ước mơ thật”

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Vẫn Ổn Thôi , Kể Cả Khi Bạn Không Có Ước Mơ
(399 đánh giá)
46,500 đ80,000 đ -42%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Bốn mùa cuộc sống

Sách Bốn mùa cuộc sống của Jim Rohn có thể miêu tả là đơn giản như cuộc sống nhưng cũng thấm thía như cuộc sống. Thông qua cuốn sách của mình, tác giả chỉ ra điểm tương đồng trùng khớp giữa sự thay đổi của cuộc sống với sự chuyển mình của bốn mùa. Chỉ khi hiểu được quy luật này, con người mới có thể vững vàng trước những sóng gió của cuộc sống. Đơn giản vì, đó đã là quy luật rồi.

review-sach-bon-mua-cuoc-song-jim-rohn-3
Review sách Bốn mùa cuộc sống – Jim Rohn

Người ta nói, bạn sẽ thấm thía nhất triết lý trong cuốn sách khi đã có những trải nghiệm và những vấp ngã trong cuộc đời. Jim đã nói đúng đến từng từ một. Hãy đọc sách Bốn mùa cuộc sống và suy ngẫm với nó với một thái độ bình tĩnh để nhận biết được bản thân mình đang ở đâu.

Thất bại không phải là điều xấu vì mỗi giai đoạn trong cuộc đời bạn đều có ý nghĩa và hãy tận dụng nó. Mỗi giai đoạn đều là bước đệm cho những bất ngờ không thể đoán trước trong những năm tháng về sau.

Đọc thêm tại Review sách: Bốn mùa cuộc sống – những quy luật thành công trong bản giao hưởng cuộc đời

Quẳng gánh lo đi và vui sống

Người ta thường nói người tổn thương bạn chính lại là bản thân bạn mà không phải ai khác, chúng ta có quá nhiều suy nghĩ và nỗi lo trong cuộc sống, những nỗi lo đó thường cướp đi niềm vui và cách bạn cảm nhận được hạnh phúc. Bởi vì bận tâm quá nhiều nên ta không còn thời gian cho những điều ý nghĩa khác, nếu bạn đã từng có cảm giác như vậy thì “Quẳng gánh lo đi và vui sống” là dành cho bạn, giúp bạn mỉm cười để nhận ra cuộc sống này ngắn ngủi và ý nghĩa đến mức nào.

review-cuon-sach-quang-ganh-lo-di-va-vui-song-sach-doc-khi-buon
Review sách: Quẳng gánh lo đi và vui sống

“Quẳng gánh lo đi và vui sống” là cuốn sách nên có trong tủ sách của bạn. Cuộc sống có quá nhiều điều có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và lo lắng, nhưng cuối cùng, vẫn có cách để bạn có thể cảm nhận được bình yên và hạnh phúc. Hy vọng rằng, trong những lúc khó khăn và mất phương hướng, “Quẳng gánh lo đi và vui sống” có thể mở ra cho bạn một cánh cửa hay chỉ hướng về con đường tốt đẹp nhất mà bạn xứng đáng bước trên đó.

Đọc thêm tại Review sách: Quẳng gánh lo đi và vui sống – Tận dụng cuộc sống giới hạn của bạn vào những việc ý nghĩa

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (Tái Bản 2016)
(885 đánh giá)
46,300 đ76,000 đ -39%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Lời kết

Mong rằng list 5 cuốn sách đọc lúc buồn mà Revisach tổng hợp sẽ giúp bạn cảm thấy khá hơn sau những lúc tâm trạng bất ổn. Đừng buông xuôi nhé, sẽ có một ngày nắng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây