Review Bộ Sách: Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Quản Lý Nhân Sự

0
938
review-sach-cam-nang-quan-ly-hieu-qua-quan-ly-nhan-su
Review bộ sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Quản Lý Nhân Sự

Công việc quản trị nhân sự không chỉ đòi hỏi ở quản trị gia một khả năng nhất định. Muốn thành công trong lĩnh vực này, chúng ta cần trang bị cho mình một bộ kỹ năng để sẵn sàng giải quyết tất cả các vấn đề trong công việc nhân sự.

Bộ sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Quản Lý Nhân Sự của Robert Heller sẽ cung cấp cho bạn một bộ kỹ năng để trở thành nhà quản lý nhân sự toàn diện và xuất sắc.

Tác giả cuốn Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Quản Lý Nhân Sự

Tác giả của bộ sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Quản Lý Nhân Sự là Robert Heller, một nhà báo người Anh, đồng thời là nhà tư vấn quản lý và biên tập viên kỳ cựu của tờ Management Today. 

Trước đây, ông theo học trường Jesus College thuộc đại học Cambridge. Ông bắt đầu công việc của mình tại tờ Financial Times và tiếp đến là báo The Observer.

Robert Heller nổi tiếng với bộ sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Quản Lý Nhân Sự và một loạt sách về kỹ năng quản lý khác.

review-sach-cam-nang-quan-ly-hieu-qua-quan-ly-nhan-su
Review bộ sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Quản Lý Nhân Sự

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Quản Lý Sự Thay Đổi
(18 đánh giá)
19,500 đ24,000 đ -19%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất


Sách hay nên đọc: Review sách: Tối Đa Hóa Năng Lực Nhân Viên – giúp doanh nghiệp mạnh bước tiến ra biển lớn

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Ngày xuất bản 2006-11-03 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch Giả Thu Hà
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 69

Nội dung bộ sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Quản Lý Nhân Sự

Bộ Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Quản Lý Nhân Sự gồm 6 cuốn sách. Mỗi cuốn sách cung cấp 1 kỹ năng, cũng là một mảnh ghép tạo nên một quản trị gia xuất sắc.

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Quản Lý Nhân Sự

Môi trường kinh doanh liên tục biến động đòi hỏi các nhà quản lý phải biết cách tổ chức hiệu quả, nhưng vẫn đủ tinh tế để nắm bắt các yêu cầu cơ bản và cách xử sự của nhân viên ở nơi làm việc. 

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Quản Lý Nhân Sự sẽ giúp chúng ta có được các kỹ thuật quản lý thành công, giúp tận dụng tối đa năng lực nhân viên nhưng vẫn đảm bảo sự nhiệt huyết, chủ động của họ đối với công việc.

Cuối sách là 101 gợi ý hữu dụng giúp chúng ta xác định và tránh những vấn đề phổ biến về nhân sự, đi kèm với một bài tự đánh giá năng lực bản thân.

Sách đề cập tới các vấn đề:

– Thái độ ứng xử

– Tinh thần làm việc

– Đào tạo nhân lực

– Chế độ khen thưởng và thăng tiến

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Huấn Luyện Nhân Viên

Một người quản lý giỏi phải biết cách nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên, xác định các mục tiêu dài hạn để họ hướng tới trong quá trình làm việc. Không ai muốn nhân viên của mình mãi dậm chân tại chỗ. Chúng ta sẽ học được cách hướng dẫn nhân viên phát triển năng lực để họ có thể đảm nhận những nhiệm vụ cao hơn trong tương lai, và chúng ta thì có thêm thời gian cho công tác quản lý của mình. 

Bài kiểm tra cuối sách sẽ giúp các nhà lãnh đạo tự đánh giá được khả năng quản lý của mình. Đọc sách, bạn sẽ biết được cách phát huy tối đa năng lực của nhân viên, tập trung vào những mục tiêu cao hơn để phát triển tổ chức.

Sách cung cấp các kiến thức về: 

– Kỹ năng phản hồi

– Đánh giá khả năng của nhân viên

– Kỹ năn lắng nghe và thông cảm

– Các giải pháp để hỗ trợ nhân viên

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Động Viên Nhân Viên

Nếu đội ngũ nhân viên của một tổ chức được động viên đúng cách, họ có thể mang về những thành quả đáng kể trước sự cạnh tranh ngày càng gia tăng trong thế giới kinh doanh. Chính vì vậy, động viên nhân viên đã trở thành một kỹ năng cần thiết của tất cả các nhà quản lý. 

Cuốn sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Động Viên Nhân Viên sẽ giúp bạn ứng dụng các lý thuyết quản trị vào thực tế để tạo ra môi trường làm việc tích cực. 

Bạn sẽ học được cách phân tích các nhu cầu khác nhau của nhân viên, cho tới việc đưa ra các chế độ lương thưởng, kết hợp với những buổi đào tạo để tặng sự thỏa mãn trong công việc của nhân viên. 

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

– Thấu hiểu nhân viên

– Đánh giá chuẩn xác

– Biết khuyến khích và khen thưởng đúng cách

– Cam kết đào tạo và thúc đẩy nhân viên

review-sach-cam-nang-quan-ly-hieu-qua-quan-ly-nhan-su-2
Review bộ sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Quản Lý Nhân Sự

Sách hay nên đọc: Review sách: 100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại – đột phá để thành công

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Đánh Giá Năng Lực Nhân Viên

Việc các cấp quản lý phản hồi hiệu quả làm việc của nhân viên sẽ rất có ý nghĩa cho cá nhân người lao động. Họ sẽ có cơ sở phát huy điểm mạnh, phát triển tối đa tiềm năng và khả năng cống hiến của họ cho tổ chức.

Trong cuốn Đánh Giá Năng Lực Nhân Viên, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng để thực hiện thành công công tác đánh giá nhân viên, đồng thời giải thích rõ các mục tiêu then chốt và những lợi ích thu được từ quá trình đánh giá cũng như tổ chức những hoạt động bổ trợ sau đánh giá.

Sách sẽ cung cấp đến bạn:

– Kỹ năng giao tiếp, đàm phán với nhân viên

– Đánh giá thành tích, hiệu quả công việc

– Tiến trình thảo luận

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Kỹ Năng Phỏng Vấn

Phỏng vấn nhân viên, dù là định kỳ hay chỉ diễn ra một lần cũng đều cần đầu tư thời gian để xem xét và cân nhắc từ phía nhà quản trị.

Cuốn Kỹ Năng Phỏng Vấn sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược phỏng vấn: từ chuẩn bị, đến thực hiện và phân tích sau cuộc phỏng vấn. Bạn sẽ được cung cấp các kỹ năng để tìm ra những ứng viên có năng lực và phù hợp nhất, đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty.

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Làm Việc Với Người Khó Tính

Không chỉ cấp trên khó tính, mà chính những nhân viên khó tính trong công ty cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả chung của công việc. Họ có thể khó gần, khó hợp tác làm việc hoặc có trạng thái tâm lý bất ổn, rất dễ ảnh hưởng tới những người xung quanh. 

Nhà quản lý khéo léo phải biết cách xử trí, giúp những đối tượng này vượt ra khỏi trạng thái tiêu cực, hoặc hạn chế tối đa ảnh hưởng tiêu cực của họ tới những người xung quanh.

Cuốn Làm Việc Với Người Khó Tính sẽ giúp bạn nhận diện những cá nhân này, ngăn chặn sự việc trở nên rắc rối hơn và biến họ thành những nhan viên năng nổ và tích cực trong tổ chức.

Sách sẽ giúp bạn:

– Lắng nghe nhân viên

– Truyền đạt đúng cách

– Kiên quyết với những giải pháp đưa ra

Nhận xét về bộ sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Quản Lý Nhân Sự

Bộ sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Quản Lý Nhân Sự cung cấp một bộ kỹ năng toàn diện, trình bày mọi khía cạnh trong vấn đề quản lý nhân sự. Cuối sách luôn có 101 lời khuyên bổ ích cho các vấn đề, đi cùng với một bản tự đánh giá năng lực bản thân để các nhà quản lý tự chấm điểm cho mình.

review-sach-cam-nang-quan-ly-hieu-qua-quan-ly-nhan-su-3
Review bộ sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Quản Lý Nhân Sự

Lời kết 

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Quản Lý Nhân Sự là một cẩm nang khoa học, hữu dụng cho những nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp. Hãy đọc cuốn sách để nắm trong tay những kinh nghiệm quản trị nguồn nhân lực phục vụ thiết thực cho công việc của bạn. 

Sách hay nên đọc: Review sách: Lợi Thế Bán Hàng – Cách đột phá và duy trì doanh số vượt trội

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Quản Lý Sự Thay Đổi
(18 đánh giá)
19,500 đ24,000 đ -19%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Cảm Nhận Của Độc Giả

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây