Review Sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau – Những Linh Hồn Tri Kỷ Tìm Nhau Qua Muôn Kiếp Sống

0
1417
review-sach-kiep-nao-ta-cung-tim-thay-nhau
Review Sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau - Những Linh Hồn Tri Kỷ Tìm Nhau Qua Muôn Kiếp Sống

Tình yêu là một trong những điều kỳ diệu nhất của cuộc sống. Càng kì diệu hơn khi ta biết rằng, những tình yêu đích thực, những linh hồn đồng điệu rồi sẽ tìm cách quay về bên nhau, dẫu rằng bị ngăn cách bởi thời gian hay không gian địa lý.

Tìm đọc cuốn sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau của Brian Weiss để hiểu được những điều tuyệt vời và vi diệu của tình yêu con người qua muôn vàn kiếp sống.

Tác giả sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau là cuốn sách của Brian Weiss. Ông là bác sĩ xuất thân tại trường đại học Yale, hiện đang giữ chức Trưởng khoa tâm thần tại trung tâm Y tế Mount Sanai ở Miami. 

Brian Weiss hoàn thành chương trình thực tập tại các bệnh viện thực hành trực thuộc đại học New York và chương trình nội trú chuyên khoa tâm thần tại đại học Yale. Sau này, ông trở thành giáo sư tại khoa Y của đại học Pitsburgh.

Cuốn sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau được viết dựa trên những trải nghiệm của Brian Weiss với các bệnh nhân của mình trong quá trình hồi quy tiền kiếp.

review-sach-kiep-nao-ta-cung-tim-thay-nhau
Review Sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau – Những Linh Hồn Tri Kỷ Tìm Nhau Qua Muôn Kiếp Sống

Sách hay nên đọc: Review Sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Mở Ra Con Đường Tiếp Cận Thế Giới Tâm Linh, Luân Hồi

Nội dung sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau kể lại câu chuyện của hai bệnh nhân đến gặp ông để điều trị tâm lý.

Nhân vật nữ – Elizabeth đang đau khổ vì người mẹ qua đời, cô có vấn đề với cha và luôn gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Không rõ tại sao, Elizabeth luôn mắc phải mối quan hệ với những người đàn ông bạc nhược hoặc vũ phu.

Pedro đến từ một thành phố khác, anh cũng đang chật vật để thoát khỏi những ám ảnh về cái chết của người anh trai và những nghi ngờ về chính bản thân mình.

Tuy xuất thân hoàn toàn khác biệt, đến từ những vùng đất hoàn toàn khác nhau nhưng sợi dây liên kết của tình yêu và định mệnh vẫn mang họ đến với nhau theo cách thật tình cờ.

Qua những lần hồi quy tiền kiếp, được trở lại những kiếp sống trước, Elizabeth và Pedro dần tháo gỡ được nhiều vướng mắc trong suy nghĩ, họ thậm chí còn chữa được những căn bệnh dai dẳng trên cơ thể.

Phương pháp hồi quy tiền kiếp giúp phát hiện ra những sự việc tạo ra cảm xúc tiêu cực của bệnh nhân. Lí do mà Elizabeth liên tục mắc phải những người đàn ông độc hại, hay Pedro chưa tìm được tình yêu đích thực.

Tình yêu đích thức là sự bắt nguồn từ những trái tim được liên kết với nhau từ kiếp này qua kiếp khác. Đó có thể là tình yêu hoặc tình cảm gia đình.

Những người thân yêu, thương mến ta trong kiếp này rồi sẽ gặp lại ta ở một kiếp sống khác. Ta sẽ luôn gắn kết, yêu thương và trân trọng nhau dù vượt nghìn trùng thời gian.

Bàn tay của định mệnh đã đưa Elizabeth và Pedro lại với nhau. Họ chỉ lướt qua nhau trong giây phút tại phòng khám. Những chuyến bay có thể đẩy họ xa nhau mãi mãi nhưng chính nó là thứ nối liền hai linh hồn. Một giây chạm tay nhau đã nối liền muôn kiếp sống.

Mất cả ngàn năm để họ gặp lại nhau. Nhưng cuộc hội ngộ thật xứng đáng, một tình yêu thiêng liêng đích thực.

review-sach-kiep-nao-ta-cung-tim-thay-nhau-2
Review Sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau – Những Linh Hồn Tri Kỷ Tìm Nhau Qua Muôn Kiếp Sống

Sách hay nên đọc: Review Sách Kiếp Sau – Câu Chuyện Tình Yêu Vượt Muôn Kiếp Người

Nhận xét về cuốn sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau là cuốn sách kể lại trải nghiệm thực của hai bệnh nhân. Thật khó để dùng chứng cứ khoa học chứng minh cho tính đúng sai của câu chuyện. Để tiếp nhận những giá trị trong cuốn sách này, ta buộc phải đặt khoa học sang một bên và tin vào sự trải nghiệm cũng như những điều bất ngờ của cuộc sống.

Brian Weiss cũng là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng về các kiếp sống như Đi qua thời gian để chữa lành hay Ám ảnh từ kiếp trước. Sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau không phân tích về các dấu hiệu cận tử, những bí mật trong hồi quy tiền kiếp mà chỉ đơn giản kể lại một câu chuyện. Bạn có thể chọn tin hoặc không tin nhưng hãy cứ mở lòng để đón nhận một câu chuyện về tình yêu lãng mạn.

Trích dẫn từ sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Mặc dù Trái Đất rất tươi đẹp, không ngừng thể hiện sự hài hòa và liên kết giữa vạn vật… và cho chúng ta những bài học lớn lao… nhưng cuộc sống trên Trái Đất vẫn khó khăn hơn nhiều so với ở đây. Ở thế giới linh hồn không có bệnh tật, không có sự đau đớn, không có sự chia cách… Không tham vọng, không cạnh tranh, không thù hận, không sợ hãi, không có kẻ thù… chỉ có hòa bình và sự hòa hợp.

Cơ thể và linh hồn của chúng ta giống như chiếc xe hơi và người lái xe. Hãy luôn nhớ rằng bạn là người lái xe chứ không phải chiếc xe hơi. Đừng đồng nhất bản thân với xe cộ.

review-sach-kiep-nao-ta-cung-tim-thay-nhau-3
Review Sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau – Những Linh Hồn Tri Kỷ Tìm Nhau Qua Muôn Kiếp Sống

Khi yêu thương và không sợ hãi, bạn sẽ biết tha thứ. Bạn có thể tha thứ cho người khác, cũng như cho bản thân. Bạn nhìn mọi thứ với quan điểm đúng đắn hơn. Mặc cảm tội lội và sự giận dữ đều là tấm gương phản chiếu của cùng một nỗi sợ hãi. Mặc cảm tội lỗi là cơn giận được ẩn giấu bên trong. Sự bao dung sẽ xua tan nỗi giận dữ và mặc cảm tội lỗi, những cảm xúc không cần thiết và gây tổn hại đến chính bạn. Hãy tha thứ. Đó là một hành động của tình yêu.

Cho dù là bước qua cánh của thiên đường đồng thời lưu giữ ký ức về những kiếp sống trong quá khứ, hay bước qua cánh cửa dẫn đến những kiếp sống trong tương lai cùng những người thân yêu, bạn cũng sẽ không bao giờ đơn độc. Họ sẽ biết tên của bạn. Họ sẽ nắm tay bạn. Họ sẽ mang lại sự yên bình và chữa lành cho trái tim bạn. 

Lời kết

Một cuộc phiêu lưu kì lạ và đầy hấp dẫn của các linh hồn giữa các kiếp sống được kể lại rất lôi cuốn trong tác phẩm Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau. Là tình yêu, là tâm linh, là muôn vàn điều kì diệu của số phận, hãy đọc sách để khám phá ra những điều tuyệt vời bạn nhé.

Sách hay nên đọc: Review Sách Trải Nghiệm Cận Tử – Xua Tan Nỗi Sợ Về Cái Chết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây