Review Sách 20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm – Bí Quyết Trở Thành Một Con Người Thông Minh

0
2338
review-sach-20-tuoi-tro-thanh-nguoi-biet-noi-gioi-lam
Review sách 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm

Chúng ta vẫn thường nghe rằng Tuổi 20 là độ tuổi đẹp nhất của con người nhưng lại là lứa tuổi đang trên chặng trưởng thành, hoàn thiện bản thân mình nên có đôi chút vấp ngã, bồng bột. 

Tuổi 20 chênh vênh mải mê tìm kiếm những thứ vô vị trong cuộc sống và đắm chìm trong câu hỏi Tôi là ai hay Tôi cần làm gì.

Để sống trọn vẹn với lứa tuổi đẹp nhất đời người, cuốn sách 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm sẽ là cuốn cẩm nang hướng các bạn trẻ đến việc rèn luyện thái độ và phong cách sống đĩnh đạc, biết khiêm tốn và cầu tiến trong mọi hoàn cảnh.

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH 20 TUỔI TRỞ THÀNH NGƯỜI BIẾT NÓI GIỎI LÀM

review-sach-20-tuoi-tro-thanh-nguoi-biet-noi-gioi-lam
Review sách 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm

Review sách Sống đẳng cấp – Bạn muốn sống như ánh hào quang hay sự tăm tối bủa vây

Khi bạn trưởng thành, bạn bước vào ngưỡng cửa của tuổi 20. Lúc này bạn bỡ ngỡ với cuộc sống mới, môi trường mới, con người mới và các mối quan hệ mới. 

Cuốn sách 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm với 35 kỹ năng tuyệt đỉnh được chia sẻ với 35 bài học trong sách sẽ giúp bạn giải tỏa mọi áp lực của lứa tuổi mới lớn, giải quyết những vấn đề tuổi trẻ đang mắc phải và những kinh nghiệm để bạn phát triển bản thân hơn.

NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH 20 TUỔI TRỞ THÀNH NGƯỜI BIẾT NÓI GIỎI LÀM

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH TRONG GIAO TIẾP

Tuổi 20 thường chưa tạo được ấn tượng với đối phương bởi chưa thực sự là người quảng giao và thông minh trong giao tiếp. Đôi khi bạn nghĩ rằng khéo miệng, lời khen xã giao sẽ khiến đối phương thích thú nhưng thực chất nó khiến bạn mất điểm trong lòng người khác bởi những câu nịnh bợ giả tạo.

Bạn hãy học cách lắng nghe và giao tiếp bằng trái tim mình, sự chân thành từ trái tim mới là cách giao tiếp hiệu quả nhất.

Căn bệnh kiêu ngạo cũng thường xảy ra ở lứa tuổi đôi mươi bởi họ chưa được va vấp trong cuộc sống. Bạn có chút tài năng hay gia đình có điều kiện và bạn xem mình là nhất. Bạn không xem trọng những người xung quanh mình và luôn tự cho mình là đúng. 

Căn bệnh này đi kèm với sự trốn tránh trách nhiệm. Nói hay khoe giỏi nhưng làm thì không đi đến đâu. Khi có vấn đề xảy ra mặc nhiên đổ lỗi cho người này người kia, chỉ nghĩ cho lợi ích bản thân mà làm ảnh hưởng đến những người khác.

Nếu tuổi 20 bạn mang trong mình những căn bệnh này 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm khuyên bạn hãy loại bỏ nó càng sớm càng tốt nếu không muốn mất dần những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc đời. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bạn chỉ mới sống ⅓ cuộc đời và bạn hoàn toàn có thể thay đổi được nếu bạn biết nhận ra nó và biết sửa chữa.

CHE GIẤU CẢM XÚC ĐÚNG LÚC

review-sach-20-tuoi-tro-thanh-nguoi-biet-noi-gioi-lam
Review sách 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm

Review sách: Làm chủ nghệ thuật bán hàng – từng bước trở thành người bán hàng xuất sắc

Theo 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm: Người thông minh là người biết chế ngự cảm xúc. Dù đối phương là người bạn thích hay ghét bạn cũng nên giữ cảm xúc trên gương mặt. Cuộc sống là tổng hòa những mối quan hệ khác nhau. Mỗi mối quan hệ dù tốt hay xấu đều sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Nếu bạn gặp ai không ưng ý bạn tỏ thái độ ghen ghét với họ bạn sẽ khiến họ mất lòng và cuộc chiến sẽ được châm ngòi bạn sẽ là người chịu thiệt. Đới với những người quá thân thiết bạn cũng đừng nên nói tất cả những gì bạn biết bởi không ai biết được họ sẽ quay lại đâm sau lưng bạn.

Trong xã hội, hay môi trường học tập, chắc chắn không thể thiếu những lời nói xấu sau lưng.

Vì vậy việc che giấu cảm xúc đúng lúc không phải là giả tạo mà để bảo vệ bản thân mình trước cuộc sống đầy những bon chen.

NẮM BẮT TÂM LÝ ĐỐI PHƯƠNG

review-sach-20-tuoi-tro-thanh-nguoi-biet-noi-gioi-lam
Review sách 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm

20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm cho rằng đối với một người mới gặp bạn sẽ không biết chính xác tính cách họ như thế nào để cư xử thì kỹ năng phán đoán là vô cùng cần thiết. Đối với lứa tuổi 20 việc vận dụng kỹ năng này giúp bạn có thể kết bạn và giao lưu đúng người. 

Với những người có tính cách linh hoạt, cởi mở bạn nên thoải mái kết giao với họ và dè chừng những người hay để ý và soi mói người khác. 

Về trang phục người ăn mặc chỉnh chu là người tinh tế và cẩn trọng. Người ăn mặc xuề xòa cho ta cảm giác không cẩn thận.

Tuy nhiên đối với 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm kỹ năng quan trọng nhất để nhận biết tính cách đối phương qua cách đối nhân xử thế. Chúng ta không thể giấu được tính cách qua lời nói, trang phục nhưng hành vi nói lên tính cách rõ ràng nhất. 

LỜI KẾT

Ai trong chúng ta cũng sẽ trải qua lứa tuổi 20. Để lứa tuổi đẹp nhất cuộc đời được trọn vẹn và có ý nghĩa Cuốn sách 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm sẽ là động lực và hành trang bạn cần có để bước tiếp trên con đường tương lai phía trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây