Những cuốn sách con gái nên đọc trước tuổi 30 để nuôi dưỡng khí chất

0
697
review-khi-chat-bao-nhieu-hanh-phuc-bay-nhieu-revisach.com

Đã xưa rồi câu nói “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”. Phụ nữ bây giờ hơn nhau ở khí chất của bản thân mới đúng. Hãy bỏ túi bộ sưu tập những cuốn sách con gái nên đọc trước tuổi 30 đã được Revisach tổng hợp, để trở thành người phụ nữ tuyệt vời và được chính bản thân mình ngưỡng mộ bạn nhé.

Bạn đắt giá bao nhiêu

Nói đến những cuốn sách con gái nên đọc thì không thể bỏ qua .Bạn đắt giá bao nhiêu? Cuốn sách này đưa bạn đi tìm hiểu câu trả lời cho hai lựa chọn, hoặc thỏa hiệp với cuộc sống hiện tại hoặc mạnh dạn thay đổi để đi tìm giá trị đích thực của bản thân. Kết quả chọn lựa của bạn sẽ đưa bạn đến những cánh cửa khác nhau của cuộc đời.

Trong “Bạn đắt giá bao nhiêu?”Vãn Tình đã nói thế này “Trên thế gian này, không phải cứ hy sinh chính mình, suy nghĩ cho người khác là sẽ được người ta yêu quý. Cho dù chúng ta xuất sắc, tốt bụng tới đâu thì cũng sẽ có kẻ căm ghét chúng ta”. Liệu câu nói này có khiến lòng bạn gợn sóng?, đặc biệt đối với những người phụ nữ hiện đại ngày nay.

review-sach-ban-dat-gia-bao-nhieu-revisach.com
Bạn đắt giá bao nhiêu – Vãn Tình

Từ cổ chí kim, trong văn hóa ăn sâu vào máu, vào phong tục tập quán của phụ nữ Á Đông, phụ nữ luôn là người nên hy sinh theo đúng nghĩa “tại gia tòng phụ, xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử” (Nho giáo – Khổng tử). Cho đến thời hiện đại ngày nay, mặc dù quan niệm đã thay đổi, nhưng suy nghĩ chịu đựng, hi sinh vẫn tồn tại trong ý thức của nhiều phụ nữ. “Bạn đắt giá bao nhiêu?” của Vãn Tình không phê phán đức tính hy sinh của người phụ nữ, nhưng hy vọng các cô gái có thể tự tin “định giá” bản thân và tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Đọc thêm tại: Review sách: Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? – Trong 2 lựa chọn: thỏa hiệp và thay đổi, bạn sẽ chọn gì?

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?
(83 đánh giá)
89,650 đ99,000 đ -9%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

“Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu” đem đến góc nhìn mới, hướng tiếp cận khác biệt cho những người phụ nữ đang khát khao để trưởng thành và mong muốn trở nên bản lĩnh hơn trong cuộc sống. Mỗi cá nhân họ sẽ là một họa sĩ vẽ nên câu chuyện hạnh phúc của riêng mình mà không phụ thuộc vào người khác, để tự tin sánh đôi bên người bạn đời, và dù nếu chưa có, họ vẫn có thể hiên ngang vì đã chăm sóc bản thân mình thật tốt.

Tiếp nối thành công của tác phẩm “Bạn đắt giá bao nhiêu?”, Vãn Tình đã không khiến độc giả thất vọng khi viết “Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu”, cuốn sách đi sâu hơn vào những vấn đề về tình yêu, hôn nhân, gia đình và cách sống cho những người phụ nữ trưởng thành.

review-cuon-sach-khi-chat-bao-nhieu-hanh-phuc-bay-nhieu-revisach
Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu – Vãn Tình

“Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu” bao gồm hơn 40 chương, như một cuốn sổ tay chia sẻ kinh nghiệm sống qua những câu chuyện ngắn về chính tác giả và mọi người xung quanh. Được xuất bản năm 2018, “Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu” vẫn là một trong những cuốn bán chạy nhất hiện nay.

Đọc thêm tại: Review sách: Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu: Bạn xứng đáng được hạnh phúc

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
(36 đánh giá)
99,500 đ119,000 đ -16%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông

“Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông” bàn luận về cuộc sống hạnh phúc. Sống và mưu cầu hạnh phúc luôn là một trong những mưu cầu cơ bản của con người, nhưng ở đời, mấy ai định nghĩa được thế nào là hạnh phúc? Vì vốn dĩ đó là một khái niệm mơ hồ. Khi bình yên nhâm nhi tách trà ngắm hoàng hôn, bạn thấy hạnh phúc, khi được ăn món mình thích, bạn thấy hạnh phúc, khi gặp được người mình mong đợi, bạn thấy hạnh phúc. Nhưng liệu đó có phải là hạnh phúc lâu bền hay chỉ là những niềm vui thoáng qua trong đời?

review-sach-can-bang-cam-xuc-ca-luc-bao-giong-revisach.com
Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông – Richard Nicholls

“Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông” truyền cảm hứng để trở thành một người hạnh phúc cho bất cứ ai, một kẻ đang thỏa mãn trong cuộc sống đầy đủ hay một kẻ đang lang thang u sầu trong những tháng ngày tăm tối.

Đọc thêm tại: Review sách: Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông – Hạnh phúc bắt đầu từ chính bạn

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông
(47 đánh giá)
84,350 đ96,000 đ -12%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

999 lá thư gửi cho chính mình

Trong “999 lá thư gửi cho chính mình”, bạn sẽ thấy con người chúng ta thật kỳ lạ, khi còn bé thì muốn lớn lên thật nhanh, nhưng khi trưởng thành rồi thì lại ước một lần quay trở lại tuổi thơ. Thực tế cuộc sống đã khiến cho những ước mơ lớn lao, muốn bay thật xa thuở nhỏ bị những vấp ngã đầu đời làm mờ nhạt, hay thậm chí không còn nghĩ đến mình đã từng có ước mơ như vậy.

review-sach-999-la-thu-gui-cho-chinh-minh-revisach
999 lá thư gửi cho chính mình – Miêu Công Tử

Cuốn sách bao gồm 2 tập. Tập 1 bao gồm 561 bức thư được chia làm 4 phần nhỏ với hy vọng độc giả trở thành “phiên bản hoàn hảo nhất” của chính mình. Những bức thư còn lại được viết trong tập 2 với thông điệp “mong bạn trở thành phiên bản hạnh phúc nhất”. Tác giả dùng số 999 trong tựa đề cuốn sách của mình cũng mang ngụ ý đặc biệt, trong văn hóa Trung Hoa số 9 mang ý nghĩa trưởng cửu và vĩnh hằng, tác giả cũng hy vọng độc giả sẽ sống tin tưởng vào bản thân và hạnh phúc mãi mãi.

Đọc thêm tại Review sách: 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Lời thì thầm từ nội tâm của tuổi trẻ

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Mong Bạn Trở Thành Phiên Bản Hoàn Hảo Nhất
(2024 đánh giá)
78,900 đ99,000 đ -20%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Không tự khinh bỉ không tự phí hoài

“Không tự khinh bỉ không tự phí hoài” là tiếng nói nhắc nhở một lần nữa cho những cô gái trên thế giới này, dù cho bản thân có thế nào, cũng đừng bỏ rơi chính mình bằng cách khinh bỉ bản thân, lãng phí quãng thời gian tươi đẹp mà bạn có. Bạn có thể không xinh đẹp, giỏi giang xuất sắc nhưng không thể coi thường chính mình, đó là cách một người trưởng thành sống và tồn tại trong cuộc đời này.

eview-sach-khong-tu-khinh-bi-khong-tu-phi-hoai-revisach.com
Không tự khinh bỉ không tự phí hoài

Được xuất bản tháng 6 năm 2019, 43 chương sách trong “Không tự khinh bỉ không tự phí hoài” là những mẩu chuyện nhỏ xung quanh đời sống của chính tác giả, không phải là những câu chuyện lãng mạn của thời thanh xuân vườn trường, mà là những trải nghiệm mang hương vị đắng ngắt trong cuộc sống của những người phụ nữ trưởng thành. Từ đó, tác giả mang đến những đạo lý mà mỗi người cần hiểu “không một ai có thể hủy hoại bản thân bạn”

Đọc thêm tại Review sách: Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài – Chính bạn làm chủ cuộc đời mình 

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài
(666 đánh giá)
59,900 đ99,000 đ -39%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu

“Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu” là cuốn sách khiến bạn thay đổi suy nghĩ và xét lại phong cách sống và ứng xử của mình từ trước đến nay. Có lẽ, có rất nhiều cô gái, nhiều phụ nữ luôn băn khoăn vì sao mình luôn gặp những người đàn ông tồi, không vui vẻ với mối quan hệ của mình, hay luôn cảm thấy nghi ngờ về sức hút của bản thân cũng như mất niềm tin vào nửa còn lại của thế giới. Nhưng cuốn sách “Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu” sẽ khiến bạn phải nghĩ lại, trở nên tự tin và xứng đáng có được hạnh phúc.

review-cuon-binh-tinh-khi-e-manh-me-khi-yeu-revisach.com
Review sách: Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu

“Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu” gợi ý những quy tắc mà một người phụ nữ nên tuân theo để thu hút và kết hôn với người đàn ông trong mộng của mình; những quy tắc này muốn chỉ ra rằng một người phụ nữ phải “dễ gần nhưng khó lấy”. Hơn nữa, triết lý cơ bản của The Rules là phụ nữ không nên tích cực theo đuổi đàn ông, mà nên khuyến khích đàn ông theo đuổi họ. Một phụ nữ tuân theo The Rules được gọi là Rules girl.

Đọc thêm tại Review sách: Bình Tĩnh Khi Ế Mạnh Mẽ Khi Yêu – Tự tin trở thành người phụ nữ độc nhất vô nhị

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

All The Rule - Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu
(494 đánh giá)
86,000 đ

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Lời kết

Những ngày tháng tuổi trẻ thật đẹp, nhưng lại chẳng hề dễ dàng với tất cả chúng ta, nhất là những cô gái sẽ trải qua những vấp ngã đầu đời. Dù sao thì, chúc bạn tìm được nhiều bài học tuyệt vời trong bộ sưu tập những cuốn sách con gái nên đọc này và thêm vững vàng trước cuộc sống nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây