Review Sách Sống Đẳng Cấp – Bạn Muốn Sống Như Ánh Hào Quang Hay Sự Tăm Tối Bủa Vây

0
1800
review-sach-song-dang-cap
Review sách Sống đẳng cấp - Linda Mclean

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình lặp lại một cuộc sống quá nhàm chán hay chưa. Có bao giờ bạn muốn thoát khỏi sự tầm thường để vươn mình ra thế giới rộng lớn kia?

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều muốn lựa chọn sự quen thuộc mà không dám bứt phá bởi họ cho rằng trăm cái lạ không bằng một cái quen. Họ quá quen với thực tại đang có chẳng bao giờ chúng ta nghĩ đến sự thay đổi cho cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Cuốn sách Sống đẳng cấp của tác giả Linda Mclean sẽ giúp bạn tìm lại chính bản thân mình, những góc khuất để hiểu bản thân mình hơn và tự tin sống với những ước mơ vĩ đại. Hãy thay đổi điều đó, hãy để cuộc sống đẳng cấp trở thành hoa tiêu cho mình như lời khuyên của cuốn sách nhỏ nhắn này.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ VÀ CUỐN SÁCH SỐNG ĐẲNG CẤP

review-sach-song-dang-cap
Review sách Sống đẳng cấp – Linda Mclean

Linda Mclean là tác giả của cuốn sách Sống đẳng cấp. Cuốn sách không hướng người đọc đến triết lý và áp đặt theo một khuôn mẫu nào mà chính là quá trình nhận thức và phát triển hoàn thiện bản thân mình.

Đây không phải là một cuộc hành trình dễ dàng, nhưng chắc chắn sẽ là một hành trình đem lại cho bạn sự hài lòng và sung túc. Sống đẳng cấp là một cuốn sách không thể thiếu được với những ai muốn được thành công.

NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH SỐNG ĐẲNG CẤP

An phận là tâm lý thường thấy ở mọi người, vì vậy mà chúng ta thường bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng giá trong cuộc đời. Chỉ có một cách để khai phá ra cơ hội đó chính là niềm tin ở chính bản thân mình. Hãy tạo cho mình động lực sống mỗi ngày để bạn có thêm nhiều cơ hội tạo cho mình một cuộc sống tươi sáng hơn. 

Cuốn sách Sống đẳng cấp đúng với tên gọi của nó. Bạn muốn sống tốt thì rất dễ nhưng để sống đẳng cấp và vĩ đại là cả một hành trình dài.  Nó có thể sẽ đầy chông gai, nhưng, bạn biết đấy – thay đổi không phải lúc nào cũng mang về những trải nghiệm dễ chịu. 

GIÁ TRỊ ĐÚC KẾT TỪ CUỐN SÁCH SỐNG ĐẲNG CẤP

THẤU HIỂU BẢN THÂN MÌNH

review-sach-song-dang-cap
Review sách Sống đẳng cấp – Linda Mclean

Review sách Kỹ năng mềm dành cho nhà quản lý – Muốn làm một nhà lãnh đạo giỏi bạn cần gì?

Bạn không thể thành công nếu như bạn không biết mình thích gì? Giá trị của thành công xuất phát từ việc thấu hiểu được bộ não kỳ diệu của mình. Bạn hãy viết ra những gì mình thích và mục tiêu trong đời mà bạn đang hướng đến. Sau đó hãy lập ra một bản kế hoạch theo các mục tiêu: là, làm và có. 

Là có nghĩa bạn muốn là người như thế nào, bạn muốn làm gì và có những gì. Đây là những câu hỏi cơ bản để bản thân bạn hiểu được chính mình hơn. 

Khi bạn tin tưởng vào sự thành công, con đường thành công sẽ trở nên bằng phẳng hơn so với con đường thực tế vô cùng khó khăn và ngặt nghèo. Con đường đó tuy khó khăn và thử thách mỗi ngày nhưng có thêm động lực bạn sẽ thấy trên mỗi chặng đường bạn đi là những bài học đáng giá lúc đó bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn với những gì mình chọn.

ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH BẢN THÂN MÌNH

Trong cuộc sống có những thời điểm bạn chán chường với công việc, bạn mệt mỏi với các mối quan hệ và bạn quyết tâm phải thay đổi thực trạng hiện tại. 

Chắc hẳn ai cũng rơi vào tình trạng như vậy nhưng bên cạnh những người lập tức hành động thì có người lại chần chừ, ít ai đưa ra quyết định mang tính chất thời điểm mà cơ hội thì chỉ xuất hiện một lần trong đời và cứ thế chúng ta để cơ hội trôi tuột tầm tay.

Hoặc có những người cho rằng bản tính của mình không thể thay đổi và mình đã quá quen với cách sống như vậy rồi sau đó lại than phiền về cuộc sống của chính mình.

Hãy nhớ rằng muốn thay đổi không khó bằng việc chấp nhận thay đổi bởi nó là cả hành trình dài kiên trì và nỗ lực

THAY ĐỔI TƯ DUY

Cuộc sống của mỗi người là do cách chúng ta suy nghĩ về mọi thứ khác nhau. Ngay cả khi bạn cảm thấy chán nản nhưng cách bạn vui vẻ đón nhận nó và thay đổi sẽ khác so với bạn chấp nhận và buông xuôi. Vì vậy để thay đổi suy nghĩ và tư duy của ai đó không phải là câu chuyện đơn giản.

Môi trường cũng ảnh hưởng đến cách bạn tư duy. Nếu bạn ở cạnh những người luôn tiêu cực bạn sẽ dễ dàng bị ảnh hưởng bởi họ. Vì vậy hãy lắng nghe những điều tốt đẹp và chia sẻ nó với những người thân yêu của mình để ít nhiều bạn nhận được những năng lượng tích cực mỗi ngày.

HẠNH PHÚC KHÁC PHẢI TỰ ĐẮC

review-sach-song-dang-cap
Review sách Sống đẳng cấp – Linda Mclean

Review sách Người trong muôn nghề – Cuốn sách hướng nghiệp cho giới trẻ

Sau mỗi quá trình thành công bạn cũng nên tự hào, ăn mừng và tự thưởng cho mình. Việc ăn mừng thành quả của mình là vô cùng quan trọng để vươn tới thành công. Bạn đừng cho rằng điều đó là bạn đang khoe khoang về bản thân. Việc ăn mừng là công cụ mạnh mẽ để tạo đà đẩy bạn tiến lên phía trước.

Tuy nhiên sự thật là chúng ta không nên dừng lại trước thành công bởi biết đâu khi bạn tỉnh dậy bạn sẽ quay trở lại điểm xuất phát. Đừng nghĩ rằng bản thân thực sự hoàn hảo hãy luôn trau dồi, rèn luyện và phấn đấu hơn mỗi ngày.

LỜI KẾT

Tác giả cuốn sách Sống đẳng cấp chia sẻ rằng “Mỗi người trong chúng ta đều đáng được hưởng những công cuộc tiến lên và trở thành phiên bản tốt đẹp hơn của chính bản thân mình. Kể cả chúng ta có trưởng thành hay tiến hóa thế nào thì vẫn có những đẳng cấp mới đang chờ đón”

Sống đẳng cấp không dành cho riêng ai, nó dành cho tất cả mọi người. Hãy sống thật đẳng cấp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây