Top Những Cuốn Sách Cho Dân Sale Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua Nếu Muốn Bán Hàng Hiệu Quả

0
2212
review-sach-thau-hieu-nguoi-mua-giai-ma-tang-truong
Review sách Thấu hiểu người mua Giải mã tăng trưởng

Những cuốn sách hay cũng giống như những người thầy giỏi giúp bạn có một khởi đầu vững chắc và tăng tốc trên bước đướng sự nghiệp sau này. Nếu bạn theo nghiệp bán hàng, đừng bỏ qua những cuốn sách cho dân sale dưới đây nhé!

Những Cấm Kị Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng

Bìa cuốn sách Những Cấm Kị Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng đã cho chúng ta mô tả ngắn gọn về nội dung bên trong.

Cuốn sách Những Cấm Kị Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng giúp trả lời câu hỏi: Khi tiếp đón và gặp gỡ khách hàng, giới thiệu sản phẩm, giao dịch với khách hàng, xử lý khiếu nại, phàn nàn của khách hàng, chúng ta phải nói ra sao, làm thế nào, kiêng kị những gì để vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

sach-cho-dan-sale-review-sach-nhung-dieu-cam-ky-khi-giao-tiep-voi-khach-hang
Review sách Những Cấm Kị Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng

Cuốn Những Cấm Kị Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng của Phạm Ái Minh chia sẻ những bí quyết cực kì chi tiết để chúng ta chu đáo, cẩn thận hơn trong các cuộc giao tiếp, đàm phán với khách hàng.

Những kỹ năng vô cùng quan trọng và thực tế như giới thiệu danh thiếp, hay xử lý phản hồi khách hàng sau bán cũng được “giải phẫu” tỉ mỉ trong cuốn sách này.

Tuy vậy, vì quá chi tiết nên cuốn sách bị một số độc giả nhận xét là lan man và khó mà nhớ hết được. Đương nhiên rồi, kỹ năng đâu thể chỉ học qua sách, chúng ta đọc sách để biết và quan trọng là phải vận dụng và quan sát thêm trong công việc kinh doanh hàng ngày.

Đọc bài chi tiết tại: Review sách: Những Cấm Kị Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng – cùng luyện tập để có duyên bán hàng

100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại

Có một câu chuyện thú vị trong phần giới thiệu của cuốn 100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại. Cuốn sách này được thiết kế để bày bán tại những khu nhà ga và sân bay cho các doanh nhân trước khi họ đi du lịch.

Chính bởi vậy, cuốn sách này cung cấp các ý tưởng, bí quyết, thậm chí là thủ thuật kinh doanh có thể áp dụng cho những người kinh doanh chuyên nghiệp, những nhà tư vấn, đào tạo bán hàng và cả những người mới bước chân vào lĩnh vực bán hàng và cần thêm kinh nghiệm.

review-sach-100-y-tuong-ban-hang-hay-nhat-moi-thoi-dai
Review sách 100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại

100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại là một cuốn sách thú vị cho tất cả những ai làm công việc liên quan đến bán hàng. Những bí quyết trong sách có lúc sẽ giúp bạn đạt tới đỉnh cao trong công việc kinh doanh, cũng có lúc giúp bạn vượt qua cửa tử khi công việc gặp khó khăn, rắc rối. Một cuốn sách tràn đầy cảm hứng bán hàng, phải nói là như vậy.

Đọc bài chi tiết tại: Review sách: 100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại – đột phá để thành công

Sách cho dân sale: Lợi Thế Bán Hàng

Bán hàng là công việc mang về lợi nhuận cho doanh nghiệp hay cá nhân, nhưng ở thời nào cũng vậy, công việc này luôn có tính cạnh tranh cao vì xung quanh ta là rất nhiều đối thủ.

Chính vì vậy, cuốn sách Lợi Thế Bán Hàng sẽ chỉ cho chúng ta những cách thiết lập cho mình lợi thế cạnh tranh để nổi bật giữa đám đông. Đó có thể là lợi thế về gặp gỡ hay lợi thế về đàm phán,… Tất cả đều là những kỹ năng cần thiết, giúp đẩy nhanh thành công cho bất kỳ thương vụ nào.

review-sach-loi-the-ban-hang
Review sách Lợi Thế Bán Hàng

Nghề bán hàng tuy vất vả nhưng vô cùng thú vị. Thật chẳng quá khi nói rằng bán hàng là một nghệ thuật, và người bán hàng chân chính là một nghệ sĩ tỏa sáng trong sân chơi của mình.

Những ai đang theo đuổi công việc bán hàng, hãy đọc cuốn sách Lợi Thế Bán Hàng để trở thành một nghệ sĩ xuất sắc. Còn nếu bạn chưa định gắn bó với công việc này, cũng hãy đọc cuốn sách để thu được những kinh nghiệm quý báu trong giao tiếp ứng xử.

Đọc bài chi tiết tại: Review sách: Lợi Thế Bán Hàng – Cách đột phá và duy trì doanh số vượt trội

Thấu hiểu người mua Giải mã tăng trưởng

Cuốn sách Thấu hiểu người mua Giải mã tăng trưởng sẽ giúp chúng ta thâm nhập vào tâm trí người tiêu dùng thông qua các nghiên cứu về hành vi mua sắm được thực hiện suốt hơn 20 năm. Đọc cuốn sách này, chúng ta sẽ có được hình dung chi tiết về phân loại người tiêu dùng, điều gì đứng sau hành vi mua sắm của họ và những thay đổi trong xu hướng mua sắm thời đại mới.

Hơn 20 năm nghiên cứu, áp dụng các loại công nghệ tối tân, cuốn Thấu hiểu người mua Giải mã tăng trưởng đã cho ra đời bản tổng kết về hành vi người tiêu dùng mà marketer nào cũng cần nghiên cứu. Những hành vi “làm mà không nói” hay “làm mà không nghĩ” của các “thượng đế” đã bị phơi bày dưới lăng kính khoa học.

review-sach-thau-hieu-nguoi-mua-giai-ma-tang-truong
Review sách Thấu hiểu người mua Giải mã tăng trưởng

“Thấu hiểu người mua là một thử thách “đặc trưng” cho việc kinh doanh và marketing bởi sự thay đổi không ngừng của nó. Cách nghĩ, thói quen, vì đâu hình thành và khi nào đổi thay – những điều này luôn là đam mê lớn nhất của tôi từ khi bước vào ngành research cách đây 15 năm. Và chắc chắn sau tựa sách đầy thú vị này, tôi sẽ có thêm nhiều người đồng hành và chia sẻ đam mê này.” là chia sẻ của Trần Hùng Thiện, General Manager của công ty nghiên cứu thị trường GCOMM.

Đọc bài chi tiết tại: Review sách: Thấu hiểu người mua Giải mã tăng trưởng – khám phá thế giới bí ẩn trong hành vi người tiêu dùng

Làm chủ nghệ thuật bán hàng

Ai cũng có thể làm nghề bán hàng, nhưng không phải ai cũng có thể trở thành một người bán hàng giỏi. Bán hàng chẳng phải một công việc dễ dàng, bằng chứng là rất nhiều người đã kinh doanh rồi đứt gánh giữa chừng. Có người cho rằng mình chưa đủ duyên, nhưng họ chưa hiểu cái duyên ấy chính là những kinh nghiệm bán hàng họ chưa tích lũy đủ.

Hãy đọc cuốn sách Làm chủ nghệ thuật bán hàng của Tom Hopkins để chiến đấu và chiến thắng trên thương trường khốc liệt.

review-sach-lam-chu-nghe-thuat-ban-hang
Review sách Làm chủ nghệ thuật bán hàng

Trước hết, hãy dành một điểm cộng cho cuốn Làm chủ nghệ thuật bán hàng bởi khái niệm bán hàng được đưa ra trong sách vô cùng toàn diện và sâu sắc. Tác giả viết sách bằng chính kinh nghiệm thực tiễn của mình nên bạn sẽ nhận được rất nhiều bài học thực tế từ Tom Hopkins.

Cái hay của cuốn  Làm chủ nghệ thuật bán hàng là sách đã để tâm đến những lưu ý trong công việc bán hàng, những chú ý ấy tuy nhỏ những rất quan trọng khi bạn giao tiếp với khách hàng.

Không chỉ uyên thâm về mặt kiến thức, tác giả Tom Hopkins còn có một bộ óc hài hước bởi những chia sẻ của ông rất gần gũi, thú vị, đôi khi khiến bạn phải bật cười.

Đọc bài chi tiết tại: Review sách: Làm chủ nghệ thuật bán hàng – từng bước trở thành người bán hàng xuất sắc

Lời kết

Revisach hy vọng những cuốn sách cho dân sale vừa giới thiệu sẽ giúp bạn mở rộng tư duy và mài sắc thêm các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực bán hàng. Chúc bạn thành công với công việc bán hàng và mang về thật nhiều lợi nhuận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây