Review Sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau – Hiểu Về Luật Rung Cảm

0
385
review-sach-yeu-minh-truoc-da-yeu-doi-de-sau
Review Sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau - Hiểu Về Luật Rung Cảm

Làm thế nào để thu hút những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của mình? Làm thế nào để luôn giữ được tâm trạng tích cực chứ không phải lạc quan tếu?

Đọc cuốn sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau của tác giả Vex King để hiểu về Luật Rung Cảm, cách để kết nối sâu sắc với bản thân và thu hút những điêu tích cực đến với cuộc sống của mình.

Tác giả cuốn Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau là cuốn sách của tác giả Vex Kinh, anh là một nhà văn, nhà huấn luyện đã từng lớn lên trong cơ cực và khốn khó. Trải qua khoảng thời gian sống như một người vô gia cư, sống trong một khu phố với đủ loại tệ nạn nhưng Vex vẫn đạt được rất nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp sáng tác.

Tác giả của Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau cũng là người dẫn đầu phong trào Good Vibes Only rất phổ biến trên Instagram. #GVO truyền cảm hứng cho người trẻ tìm cách biến đổi bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa, vĩ đại hơn.

review-sach-yeu-minh-truoc-da-yeu-doi-de-sau
Review Sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau – Hiểu Về Luật Rung Cảm

Sách hay nên đọc: Hãy yêu thương bản thân mình – 10 câu nói giúp bạn vực dậy bản thân

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau
(516 đánh giá)
63,220 đ109,000 đ -42%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Nội dung sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau

Các chương trong cuốn Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau

Phần 1: Khái niệm Rung cảm

Phần 2: Những thói quen sống tích cực

Phần 3: Ưu tiên bản thân

Phần 4: Chấp nhận bản thân

Phần 5: Hiện thực hóa những mục tiêu: tư duy

Phần 6: Hiện thực hóa những mục tiêu: hành động

Phần 7: Nỗi đau và mục đích

Học cách yêu bản thân

Bạn có chấm điểm cho mức độ yêu bản thân của chính mình được hay không? Bạn đã học được cách trân trọng cảm xúc của chính mình trước khi chiều lòng đón ý người khác hay chưa?

Yêu bản thân là học cách để tâm đến cảm xúc của chính mình, dám bảo vệ ý kiến của chính mình, để ý đến tiếng nói sâu trong mình trước khi bận tâm đến những điều xung quanh. 

Yêu bản thân không dừng lại ở những hành động bên ngoài như chăm chút cho ngoại hình, lấp đầy những khoảng trống trong lòng bằng của cải vật chất mà học cách kết nối với cái tôi bên trong, lắng nghe lòng mình để cư xử hòa hợp giữa mong muốn của chính ta với môi trường bên ngoài.

review-sach-yeu-minh-truoc-da-yeu-doi-de-sau.png-2
Review Sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau – Hiểu Về Luật Rung Cảm

Sách hay nên đọc: Review Sách Không Ai Có Thể Làm Bạn Tổn Thương Trừ Khi Bạn Cho Phép

Tốt hơn mỗi ngày

Cuốn sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau truyền động lực để bạn cam kết hành động và thay đổi bản thân ngay từ bây giờ. Chỉ cần mỗi ngày bạn trở nên tốt hơn một chút so với ngày hôm trước là đủ. Tích tiểu thành đại, bạn sẽ có thể tự hào khi nhìn lại quá trình trưởng thành của mình.

Trên hành trình tiến đến sự vĩ đại của mình, bạn đừng bỏ qua những đức tính vô cùng quan trọng khác. Đó là tình yêu, lòng vị tha, sự khiếm tốn, mục đích sống và niềm hạnh phúc đích thực.

Luật rung cảm

Điểm mới nhất và có lẽ nổi bật nhất trong cuốn sách này chính là những kiến thức về Luật Rung Cảm. Nội dung cốt lõi của định luật này cho rằng, chúng ta có thể kiểm soát hiện tại và thay đổi mọi thứ theo chiều hướng tích cực nếu ta học được cách kiểm soát cảm xúc và hành động của chính mình.

Để thu được những rung cảm tốt, chúng ta phải hướng tới và truyền đi những rung cảm tích cực. Những rung cảm mà chúng ta phát ra, cụ thể là cảm xúc, sẽ luôn kéo về những vật và những việc có cùng tần số với rung cảm của chúng ta.

Nếu bạn gửi đi sự hạnh phúc, bạn sẽ nhận lại nhiều hạnh phúc hơn. Chúng ta thường nghĩ rằng mình chỉ cảm thấy hạnh phúc khi đã có được thứ mình muốn. Thế nhưng, thực tế là, chúng ta phải cảm thấy hạnh phúc thì ta mới có được thứ mình mong muốn.

Nếu sống tích cực, ta sẽ có được thành công mình mong muốn. Một tư duy đúng đắn sẽ đem đến những hành động tích cực và một cuộc đời bạn hằng mong muốn.

Nhận xét về cuốn sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau

Viết bằng những trải nghiệm thật, cuốn sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau được đánh giá là sâu sắc nhưng thực tế và dễ đọc hơn nhiều cuốn self-help khác. Tác giả đã có cơ hội trải qua nhiều hoàn cảnh sống trước khi tới được ngày hôm nay nên những chia sẻ của Vex King trong cuốn sách này dễ dàng chạm tới những góc sâu xa trong tâm hồn người đọc.

Sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau giúp lan truyền những thông điệp tích cực tới các độc giả trẻ, để họ chịu dành thời gian đào sâu vào những giá trị của bản thân. Khi có một cái nhìn tích cực và toàn diện về con người mình, họ mới thấy yêu bản thân và biết mình xứng đáng với điều gì.

Không cần phải theo đuổi bất kỳ tôn giáo nào, hãy giữ cho bản thân đức tin vào chính con người mình, dành thời gian kết nối với bản thân để tâm mình được nhẹ nhàng, thanh thản.

Trích dẫn từ cuốn Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau

“Không phải lúc nào bạn cũng quan trọng với người khác, và đó là lý do vì sao bạn luôn phải quan trọng với chính bản thân mình. Học cách tận hưởng sự cô đơn. Chăm sóc bản thân. Khuyến khích những cuộc độc thoại tích cực – và trở thành hệ thống trợ giúp của chính mình. Nhu cầu của bạn mới là điều quan trọng, nên hãy tự mình bắt đầu hành động để đạt được những nhu cầu đó. Đừng dựa dẫm vào người khác.”

review-sach-yeu-minh-truoc-da-yeu-doi-de-sau.png-3
Review Sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau – Hiểu Về Luật Rung Cảm

“Quan trọng là bạn phải nhận ra rằng, tự chúng ta đang tạo ra nỗi buồn bằng việc gán những kết luận tiêu cực dụa vào những trải nghiệm trong quá khứ, ngay trong chính tiềm thức của mình.

Chúng ta ở đây là để thách thức những kết luận này, những thứ đã được tích trữ như những bài học để dành. Thất bại trong việc sửa chữa những bài học tiêu cực đồng nghĩa với việc chúng sẽ lặp đi lặp lại trong tiềm thức của bạn. Qua thời gian, những bài học lặp đi lặp lại này sẽ đè nặng tâm hồn bạn và là nguyên nhân gây ra trầm cảm.”

“Khi chúng ta tranh luận một cách tiêu cực với người khác, chúng ta đang gửi ra vũ trụ thứ năng lượng tiêu cực. Rung cảm của mỗi chúng ta vì vậy mà bị hạ thấp, kéo những sự kiện nguy hại vào cuộc sống và những sự kiện này sẽ tái sản sinh những cảm xúc khốn khổ cho chúng ta.”

“Rốt cuộc, tình yêu bản thân và việc gia tăng mức độ rung cảm của bản thân là hai thứ có mối liên hệ mật thiết với nhau. Khi bạn nỗ lực gia tăng rung cảm của mình, bạn biết thứ tình yêu và sự quan tâm mà bạn xứng đáng nhận được là gì. Bằng cách hành động tích cực và thay đổi tư duy, bạn sẽ thu hút thêm nhiều điều tốt đẹp đến với mình. Bằng cách yêu thương bản thân, bạn sẽ có được cuộc đời mà bạn mơ ước.”

Lời kết

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau là một cuốn sách thích hợp để chúng ta bắt đầu một năm mới, một tháng mới hay một con người mới. Hãy yêu bản thân đủ nhiều, bạn sẽ thấy cuộc đời tự nhiên thật tươi đẹp và đáng sống biết bao nhiêu.

Sách hay nên đọc: Review Sách Hạnh Phúc Là… – Mỗi Trang Sách Là Một Món Quà Của Cuộc Sống

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau
(516 đánh giá)
63,220 đ109,000 đ -42%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây