Review sách Tuổi 20 Sức hút từ kỹ năng giao tiếp – Nghệ thuật giao tiếp dành cho phái nữ

0
17
review-sach-tuoi-20-suc-hut-tu-ky-nang-giao-tiep
Review sách Tuổi 20 Sức hút từ kỹ năng giao tiếp - Nghệ thuật giao tiếp dành cho phái nữ

Ở tuổi 20, hầu như mọi người đều cảm thấy mông lung, vô định trên hướng đi của cuộc đời mình. Nguyên nhân chính của sự mông lung này chính là bởi vì bạn đang dè dặt và nhút nhát trong các mối quan hệ. 

Lứa tuổi lẽ ra tràn ngập những khao khát và ước mơ nhưng lại đang cố gắng trở thành phiên bản của người khác, thay vì trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình.

Dù thực tế không ít bạn trẻ nhanh nhẹn và hòa đồng nhưng thực tế ngày nay vẫn có những người trải qua 4 năm đại học và thậm chí đi làm vẫn không nắm được những kỹ năng giao tiếp cần thiết.

Cuốn sách Tuổi 20 Sức hút từ kỹ năng giao tiếp – Nghệ thuật giao tiếp dành cho phái nữ là những chia sẻ thực tế và dễ áp dụng đối với lứa tuổi 20, chúng ta có thể trải nghiệm và ngẫm nghĩ để trở thành một cô gái hiện đại – xinh đẹp và quảng giao.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ VÀ CUỐN SÁCH TUỔI 20 SỨC HÚT TỪ KỸ NĂNG GIAO TIẾP

review-sach-tuoi-20-suc-hut-tu-ky-nang-giao-tiep
              Review sách Tuổi 20 Sức hút từ kỹ năng giao tiếp – Nghệ thuật giao tiếp dành cho phái nữ

Sách hay nên đọc: Review sách Người chọn nghề hay nghề chọn người- Hãy để mỗi ngày đi làm trở nên hạnh phúc.

Một câu nói mà tôi vô cùng ấn tượng đó là: “Sự thành công của một người chỉ đến từ 15% năng lực chuyên môn, 85% còn lại là đến từ chính các mối quan hệ của người đó.”

Bạn có dám khẳng định bạn sẽ thành công nếu không có sự giúp đỡ từ bất kỳ ai. Các mối quan hệ trong cuộc sống và công việc luôn có vai trò trong chính sự trưởng thành của những cô bé đôi mươi.

Cuốn sách Tuổi 20 Sức hút từ kỹ năng giao tiếp sẽ cho bạn câu trả lời: Bạn có thể học được những kiến thức trên trường nhưng những kỹ năng trong cuộc sống mới giúp bạn thành công trên đường đời.

Thực ra giao tiếp không hề khó, bạn muốn người khác đối xử với bạn như thế nào bạn sẽ cư xử với họ như vậy. 

Tuy nhiên tuổi 20 cùng với sự bồng bột chắc chắn rằng sẽ cần Cuốn sách Tuổi 20 Sức hút từ kỹ năng giao tiếp như một hành trang giúp bạn trưởng thành hơn mỗi ngày

NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH TUỔI 20 SỨC HÚT TỪ KỸ NĂNG GIAO TIẾP

LUÔN TỰ TIN

review-sach-tuoi-20-suc-hut-tu-ky-nang-giao-tiep
             Review sách Tuổi 20 Sức hút từ kỹ năng giao tiếp – Nghệ thuật giao tiếp dành cho phái nữ

Tự tin giúp bạn tìm được những mối quan hệ tốt đẹp và đem lại cho đối phương sự tin cậy. Trong giao tiếp nếu thiếu đi sự tự tin bạn sẽ mất đi quyền làm chủ và dần đẩy mình đi xa trong các mối quan hệ: trở nên nhút nhát trước mọi người, chủ động tránh né,…

Tuổi 20 Sức hút từ kỹ năng giao tiếp cho rằng: Đừng tạo áp lực cho bản thân mình, so sánh mình với người khác, trước khi muốn trở thành một ai đó hãy trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Mỗi người luôn có những khả năng tiềm ẩn chưa thể khám phá hết hãy từ từ chứng minh điều đó bằng sự tự tin của chính mình trước đối phương.

Tự tin khác với việc kiêu ngạo. Bạn không nên trở thành người tự đắc vì nghĩ mình giỏi vì còn có nhiều người giỏi hơn bạn. Hãy khiêm tốn và học hỏi.

TRỞ THÀNH MỘT CÔ GÁI KHOAN DUNG VÀ SẴN SÀNG HỌC HỎI

Trong giao tiếp bạn sẽ luôn gặp những người hiếu thắng và coi thường bạn. Bạn sẽ gây chiến hay nhẹ nhàng giải quyết.

Một lời khuyên cho bạn hãy biết khoan dung và chứng minh hành động cho họ thấy rằng bạn làm tốt hơn họ rất nhiều lần.

review-sach-tuoi-20-suc-hut-tu-ky-nang-giao-tiep
                     Review sách Sống 24 giờ 1 ngày – Làm thế nào để sống một cuộc đời trọn vẹn?

Review sách Bluefishing Câu cá trên trời- Ước mơ của bạn nhất định thành hiện thực

Tuổi 20 Sức hút từ kỹ năng giao tiếp khẳng định trong cuộc sống bạn chưa chắc là người giỏi nhất, tuy vậy bạn không nên đố kỵ hay ghen ghét. Một khi trong lòng bạn tràn ngập sự bức bối bạn sẽ gặp vấn đề trong giao tiếp gây ra xích mích và bạn càng tỏ ra là một người kém cỏi. Hãy biến nó trở thành động lực để phấn đấu và học hỏi để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Phụ nữ tuổi đôi mươi không những cần biết nắm bắt các mối quan hệ thông thường, mà còn cần phải biết cách cách giao tiếp cả với lãnh đạo và đồng nghiệp của mình để biến mình thành người khéo ăn nói, biết ứng xử và phát huy được năng lực.

HẠN CHẾ SỰ ĐA NGHI

Đa nghi là một yếu tố xấu trong bất kỳ một mối quan hệ nào. Nó bắt nguồn từ sự thiếu tự tin. Khi chúng ta đang có một mối quan hệ tốt đẹp và bỗng nhiên nó không được như ý muốn và sự đa nghi xuất hiện. Bạn sẽ đánh mất đi những hình ảnh tốt đẹp của bạn trong mắt họ.

Trong bất kỳ mối quan hệ nào, sự tin tưởng cũng là sợi dây gắn kết mọi người với nhau. Một khi sợi dây đứt bạn sẽ khó nối lại được.

Vì vậy hãy đặt mình vào vị trí của người khác và tìm hiểu nguyên nhân trong mối quan hệ trước khi đánh giá một ai đó.

BIẾT SỐNG VÌ NGƯỜI KHÁC

Chỉ khi bạn đối xử với người khác như thế nào bạn mới nhận được từ họ điều ngược lại. Thay vì chỉ nghĩ cho bản thân mình, trong các mối quan hệ, nên có sự chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.

Sự thiệt hơn, tính toán trong mối quan hệ đôi khi sẽ giết chết mối quan hệ đó.

Một lời khuyên từ Tuổi 20 Sức hút từ kỹ năng giao tiếp: Hãy biết thông cảm cho người khác, biết tôn trọng người khác, biết nghĩ cho người khác rồi mới nghĩ cho bản thân mình… thì bạn mới có thể thành công trong cuộc sống và nhận được sự tôn trọng từ mọi người xung quanh.

KHIÊM TỐN

Những bạn trẻ lứa tuổi 20 mang theo khát vọng và sự tự tin đôi khi chưa thực sự biết mình là ai. “ngựa non háu đá” thường thích chứng tỏ bản thân mình, tự cao tự đại và coi thường những lời khuyên từ người khác.

Vì vậy, Tuổi 20 Sức hút từ kỹ năng giao tiếp khuyên chúng ta sẽ không thể thành công nếu sống như một cá thể riêng lẻ, bất kỳ ai cũng được sinh ra để tạo nên những điều tuyệt vời trong cuộc sống. 

Vì vậy dù bạn là ai bạn cũng sẽ cô độc nếu chỉ sống một mình, cuộc sống của bạn sẽ tuyệt vời hơn nếu có nhiều người cùng chia sẻ và giúp đỡ bạn và ngược lại bạn cũng sẽ góp phần tạo nên điều tuyệt vời cho một ai đó.

ĐỪNG ĐẨY NGƯỜI KHÁC RA XA

Ai cũng cần được quan tâm và chia sẻ. Những hành động dù rất nhỏ thôi cũng sẽ khiến đối phương cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi ở bên cạnh bên

Đừng ngại ngần chia sẻ những yêu thương đến với mọi người xung quanh mình. Giúp đỡ và tạo niềm vui cho người khác là đem lại niềm vui và tạo ra cơ hội để được yêu thương cho chính bản thân mình.

ĐỪNG CHỈ BIẾT NHÌN TỪ MỘT PHÍA

Bạn có lúc sẽ nhận ra sự thiệt thòi trong một mối quan hệ nào đó. Chẳng hạn như khi chính bạn quan tâm đến họ nhưng không được đáp lại, bạn không được sếp ghi nhận dù bạn đã rất cố gắng. 

Lúc này bạn sẽ cảm thấy bất lực và chán nản nhưng đừng oán trách bất kỳ ai cả bởi nếu nhìn từ góc độ khác họ đang giúp bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày. 

Tuổi 20 Sức hút từ kỹ năng giao tiếp cho rằng không phải mối quan hệ nào cũng sẽ tốt đẹp và bạn sẽ học được cách xử lý thế nào để không đánh mất đi những mối quan hệ tốt đẹp và tạo nên những mối quan hệ mới trong tương lai.

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ VỀ CUỐN SÁCH TUỔI 20 SỨC HÚT TỪ KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Sách Tuổi 20 Sức hút từ kỹ năng giao tiếp mang lời văn chau chuốt, tỉ mẹ, nội dung dễ hiểu phù hợp lứa tuổi đôi mươi.

Một cuốn sách dạy kỹ năng khá hay cho tuổi trẻ, mình nghĩ Tuổi 20 Sức hút từ kỹ năng giao tiếp không chỉ dành riêng cho những bạn 20, mà cần thiết cho tất cả những ai đang thiếu kỹ năng giao tiếp. Mình sẽ đọc Tuổi 20 Sức hút từ kỹ năng giao tiếp không chỉ một lần mà vài lần nữa cho thật ngấu nghiến để áp dụng chúng.

LỜI KẾT

Những sai lầm nho nhỏ trong cách cư xử có thể giết chết các mối quan hệ. Nhất là với lứa tuổi đôi mươi chưa còn suy nghĩ bồng bột và hiếu thắng sẽ đánh mất đi những điều tốt đẹp của bạn. 

Cuốn sách Tuổi 20 Sức hút từ kỹ năng giao tiếp là một cuốn cẩm nang phù hợp với những ai đang trên con đường phát triển bản thân mình, không nên bỏ qua những bí quyết đầy tinh tế để trở thành một cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn tinh tế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây