Review Sách Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng – Cách Giải Tỏa Căng Thẳng Trong Bạn

0
937
review-sach-thao-go-cang-thang-mo-loi-tiem-nang
Review sách Tháo gỡ căng thẳng mở lối tiềm năng - Stella Cottrell

Chúng ta đang đối diện với nhiều áp lực từ gia đình, xã hội; những mối lo không thể tháo gỡ, những mệt mỏi sợ hãi không tên. Tất cả gọi chung là căng thẳng. Hàng ngày hàng giờ bạn đang phải trải qua nó khiến bạn cảm thấy run rẩy và muốn từ bỏ. 

Nhận ra trạng thái stress đang ảnh hưởng đến tâm trạng và cuộc sống của bạn. Không còn cách nào ngoài việc phải loại bỏ nó.

Cuốn sách Tháo gỡ căng thẳng mở lối tiềm năng của tác giả Stella Cottrell là cuốn bí kíp thần thánh giúp bạn chào tạm biệt với nỗi sợ hãi và kiểm soát suy nghĩ hành động của chính mình.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ CỦA CUỐN SÁCH THÁO GỠ CĂNG THẲNG MỞ LỐI TIỀM NĂNG

review-sach-thao-go-cang-thang-mo-loi-tiem-nang
Review sách Tháo gỡ căng thẳng mở lối tiềm năng – Stella Cottrell

Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công nơi công sở – Không còn là nỗi ám ảnh mỗi khi đi làm

Stella Cottrell là tác giả của cuốn sách Tháo gỡ căng thẳng mở lối tiềm năng. Bà là giám đốc tại trường đại học University of Leeds và làm giảng viên đồng thời phó hiệu trưởng tại University of East London, Vương quốc Anh. 

Nắm trong tay những kinh nghiệm về giảng dạy và hỗ trợ những sinh viên mắc chứng tự kỷ và khuyết tật trên khắp thế giới, bà đã sáng tác những tác phẩm về kỹ năng nhằm định hướng thế hệ trẻ 

Cuốn sách đầu tiên Kỹ năng học tập được sản xuất vào năm 1999 bán được hơn một triệu bán vào thời điểm ra mắt và xuất bản trên khắp thế giới đã khiến bà được thu hút và dần được đón nhận những tác phẩm tiếp theo

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH THÁO GỠ CĂNG THẲNG MỞ LỐI TIỀM NĂNG

Cuốn sách Tháo gỡ căng thẳng mở lối tiềm năng là cuốn sách đặc biệt nói về tâm lý thanh niên ở lứa tuổi đang trưởng thành, họ đang trong trạng thái sống cảm xúc nhưng không thực sự nhận được thấu hiểu. 

Tháo gỡ căng thẳng mở lối tiềm năng gợi ý 50 phương pháp giúp bạn loại bỏ căng thẳng và tự tìm cách chữa lành bản thân mình. Bạn không nhất thiết phải áp dụng 50 phương pháp mà thay vào đó tìm những cách thức phù hợp với bản thân để kiểm soát cảm xúc

NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH THÁO GỠ CĂNG THẲNG MỞ LỐI TIỀM NĂNG

review-sach-thao-go-cang-thang-mo-loi-tiem-nang-03
Review sách Tháo gỡ căng thẳng mở lối tiềm năng – Stella Cottrell

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng (Cẩm Nang Sinh Viên)
(29 đánh giá)
60,900 đ89,000 đ -32%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất


Review sách Người đi tìm bão – Cuốn sách mang tên cuộc đời Richard Branson

Trọng tâm của cuốn sách Tháo gỡ căng thẳng mở lối tiềm năng không định hướng bạn loại bỏ những căng thẳng ngắn hạn bởi trong cuộc sống nếu không có căng thẳng bạn sẽ không cảm nhận được mục tiêu để phấn đấu. Căng thẳng là liều thuốc giúp bạn tạo nên áp lực cho sự nỗ lực cho tương lai.

Tuy nhiên cái hay của cuốn sách là giúp bạn nhận biết tín hiệu cảnh báo căn bệnh Stress để biết cách kiểm soát đúng lúc, tránh rơi vào tình trạng Stress dài hạn dẫn đến trầm cảm. Stress nếu biết cách sử dụng nó đúng lúc như một tài sản sẽ mang đến cho bạn những thành công vĩ đại.

Căng thẳng là điều mà tất cả chúng ta đều gặp trong đời. Không thể tránh khỏi những phút giây Stress khiến bạn phát điên nhưng cũng không thể phủ nhận rằng căng thẳng cũng sẽ làm bản thân phát huy được hoạt động của não bộ, giúp chúng ta có động lực hơn trong công việc

Tuy nhiên đối với căng thẳng kéo dài quá lâu bạn cần tìm cách tháo gỡ nó với những cách Tháo gỡ căng thẳng mở lối tiềm năng dành cho bạn phù hợp với hoàn cảnh bạn đang gặp phải bởi mỗi người có các vấn đề đối mặt khác nhau.

Trước hết bạn cần tìm ra nguyên nhân gây nên sự căng thẳng có thể là do áp lực từ gia đình, công việc, cuộc sống hay do chính bản thân bạn tự áp lực lên chính mình. Không khó để tìm ra giải pháp nếu thực sự bạn biết nguyên nhân từ đâu.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Stress kéo dài thường là do không có ai chia sẻ. Sự tích tụ lâu ngày cũng khiến căng thẳng từ mức độ thấp đến mức độ cao và không thể chịu đựng được.

Chia sẻ những khó khăn gặp phải với những người có thể giúp đỡ bạn sẽ dần cảm thấy thoải mái hơn trong suy nghĩ. Điều khiến bản thân rơi vào trầm cảm là đợi mọi thứ tồi tệ hơn rồi mới giải quyết, điều đó sẽ giết chết bạn.

Nghe nhạc và thư giãn cũng là phương thức giúp bạn cân bằng cảm xúc, Khi bạn nghe một bản nhạc buồn bạn sẽ thấy tâm trạng mình được giải tỏa bởi những chia sẻ từ chính bài học. Bài nhạc vui khiến con người bạn trở nên phấn chấn hơn.

Viết vào giấy những dòng cảm xúc tâm trạng của bạn và bạn sẽ cảm thấy như bản thân đang thấu hiểu chính mình.

Khóc là trạng thái cảm xúc loại bỏ Stress dễ dàng nhất mà chúng ta thường không sử dụng bởi chúng ta cho rằng khóc chứng tỏ sự hèn nhát và yếu đuối và tự an ủi rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn. Nhưng thực tế khóc sẽ khiến bản thân nhẹ nhõm hơn và dần lấy được trạng thái bình tĩnh trong tâm hồn.

CUỐN SÁCH THÁO GỠ CĂNG THẲNG MỞ LỐI TIỀM NĂNG DÀNH CHO AI

review-sach-thao-go-cang-thang-mo-loi-tiem-nang
Review sách Tháo gỡ căng thẳng mở lối tiềm năng – Stella Cottrell

Bất kỳ ai cũng đều trải qua cảm giác căng thẳng trong đời. Nhiều người có thể vượt qua nó một cách dễ dàng nhưng có người đành phó mặc và khiến tình trạng tồi tệ hơn.

Vì vậy tâm lý giới trẻ đặc biệt là học sinh sinh viên những người đang ở ngưỡng cửa trưởng thành, tâm sinh lý bất ổn và chưa va vấp nhiều nên gặp những khó khăn trong cuộc sống thường có những suy nghĩ tiêu cực và không biết cách kiểm soát bản thân mình.

Trước những thay đổi trong cuộc sống thường mông lung nên dễ dàng căng thẳng là chuyện dễ hiểu.

Vì vậy cuốn sách Tháo gỡ căng thẳng mở lối tiềm năng sẽ giúp bạn định hướng tư tưởng, khắc phục tình trạng và giải quyết vấn đề.

LỜI KẾT

Việt Nam mỗi ngày đang xuất hiện những tin tức tiêu cực về căn bệnh trầm cảm và tự tử ngày càng nhiều và càng tệ hơn nó xuất hiện nhiều ở giới trẻ. 

Chúng ta cần tìm ra phương pháp cho chính mình và những người xung quanh để tự kiểm soát Stress đồng thời biến nó thành công cụ hỗ trợ chúng ta trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình mỗi ngày.

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng (Cẩm Nang Sinh Viên)
(29 đánh giá)
60,900 đ89,000 đ -32%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây