Review Sách Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn – Khi Khó Khăn Trở Thành Động Lực Sống

0
1813
review-sach-suc-manh-cua-su-tung-quan
Review sách Sức mạnh của sự túng quẫn - Daymond John

Tôi tin chắc chắn rằng hơn một lần trong đời bạn trải qua cảm giác không còn đồng nào trong túi, sự nghèo đói và khó khăn bủa vây và không còn ý chí để tiếp tục mục tiêu trong cuộc đời mình.

Ngay lúc này bạn mông lung trong đầu mớ suy nghĩ: Liệu rằng nên cố gắng hay từ bỏ?

Cuốn sách Sức mạnh của sự túng quẫn của tác giả Daymond John sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời cho chính mình và giúp bạn đặt chân đến thành công.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ VÀ CUỐN SÁCH SỨC MẠNH CỦA SỰ TÚNG QUẪN

review-sach-suc-manh-cua-su-tung-quan
Review sách Sức mạnh của sự túng quẫn – Daymond John

Review sách Những quy tắc để giàu có – Bí quyết đạt đến sự thịnh vượng tài chính

Daymond John là tác giả của cuốn sách Sức mạnh của sự túng quẫn. Ông không còn quá xa lạ đối với bạn đọc và là người thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp.  

Daymond John còn trở thành một trong những chuyên gia về thương hiệu được yêu mến nhất trên thế giới, thương hiệu thời trang đường phố FUBU

Cũng từng trải qua cuộc sống cơ cực và túng quẫn để bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp cho đến ngày nay ông đã sở hữu cho mình khối gia tài đồ sộ và được cả thế giới biết đến và ngưỡng mộ.

Sức mạnh của sự túng quẫn được ra đời từ chính những trải nghiệm có thật từ cuộc đời tác giả. Cuốn sách khi ra mắt đã tạo nên một cú hích lớn đối với những bạn trẻ đang gặp những sóng gió trong cuộc đời như ông. Sức mạnh của sự túng quẫn trở thành cuốn bán chạy nhất New York Time.

Vậy sự túng quẫn có thực sự đem đến sức mạnh kỳ diệu cho con người – câu trả lời bạn hãy tìm hiểu cùng Revisach bạn nhé!

NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH SỨC MẠNH CỦA SỰ TÚNG QUẪN

Bạn gặp phải sự bế tắc trong cuộc đời, bạn đang đối diện với sự thất bại và đang dậm chân ở cánh cửa bước đến sự giàu có. Liệu bạn sẽ làm gì nếu bạn phải lựa chọn dừng lại hay bước tiếp

Sức mạnh của sự túng quẫn cho bạn những bài học về sức mạnh của sự nỗ lực và những điều tạo nên thành công ở một người không phải xuất phát điểm của họ, không phải sự thông minh hay tài năng mà nằm ở sự nỗ lực và kiên trì dù cuộc sống có tràn ngập những điều khó khăn.

Khi đang đối diện với sự túng quẫn trong tâm hồn, cánh cửa thành công sẽ dần đóng lại. Lúc này bạn tuyệt đối không được từ bỏ niềm tin ở bản thân bởi chính bạn là người quyết định tương lai của chính mình, bạn không còn sự lựa chọn con đường đi nào khác ngoài sự nỗ lực bằng 200% khả năng của bản thân mình, đầu tư nhiều hơn và kiếm tiền nhiều hơn.

GIÁ TRỊ ĐÚC KẾT QUA CUỐN SÁCH SỨC MẠNH CỦA SỰ TÚNG QUẪN

  1. SỰ TÚNG QUẪN LÀ GÌ

review-sach-suc-manh-cua-su-tung-quan
Review sách Sức mạnh của sự túng quẫn – Daymond John

Review sách Warren Buffett làm giàu – Bí quyết trở nên giàu có của Warren Buffett và những bài học từ ông

Túng quẫn là khi trong ví bạn không có bất kỳ một đồng xu nào, bạn thậm chí sẽ phải quỳ gối, đánh đổi lòng sĩ diện và sự tự trọng bản thân để tìm kiếm những cơ hội trong cuộc đời mình.

Người có chí hướng là người dám làm, dám khẳng định bản thân,nỗ lực làm những điều mà trước đây có thể họ chưa từng nghĩ đến để giải thoát bản thân khỏi tình trạng đang xảy ra

Người tầm thường chỉ biết than vãn và khóc lóc ngồi chờ thất bại xảy đến. Sự thất bại thường xảy ra nhiều hơn một lần trong đời còn cơ hội sẽ chỉ xuất hiện một lần.

Vì vậy nếu hôm nay bạn không nỗ lực để thoát khỏi khó khăn thì chắc gì ngày mai bạn sẽ không gặp lại nó nữa và biết đâu rằng thử thách sẽ khó hơn gấp nhiều lần.

  1. HÃY LUÔN NÓI CÓ KHI KHÓ KHĂN XẢY ĐẾN

Chúng ta thường có thói quen nói Không khi xảy ra những chuyện ngoài khả năng của bản thân. Nhưng trong cuộc sống khi xảy ra những chuyện ngoài khả năng chính bạn là người phải động viên bản thân mình sẽ làm được, bạn chắc chắn sẽ thành công và đạt được những điều mình muốn.

Theo Sức mạnh của sự túng quẫn, Khi bạn nghe từ “Không” quá thường xuyên, bạn sẽ dần quen thuộc với nó. Nhưng từ “Có” – nó làm bạn thức tỉnh, khiến bạn tin rằng mọi việc đều có thể.

  1. CHIẾN THẮNG BẢN THÂN MÌNH

review-sach-suc-manh-cua-su-tung-quan
Review sách Sức mạnh của sự túng quẫn – Daymond John

Chúng ta đều cho rằng bản thân chỉ đạt được những thành công vừa với khả năng mà bạn đang có. Nhưng thực tế đã chứng minh con người có những khả năng tiềm ẩn mà chính mình không thể khám phá hết. Và bản thân chúng ta có thể đạt được những điều vĩ đại.

Dù bạn là ai, dù trong hoàn cảnh nào, nếu bạn có ý chí phấn đấu và sự nỗ lực không ngừng nghỉ thì túng quẫn sẽ đem đến cho bạn sức mạnh khổng lồ.

  1. GIÁ TRỊ CỦA SỰ TÚNG QUẪN ĐEM LẠI

Khó khăn có thể là động lực cũng sẽ là trở ngại để giúp bạn nhìn nhận khả năng của bản thân và đem đến sự khác biệt to lớn giữa người thành công và kẻ thất bại.

Sự túng quẫn sẽ xảy đến không ngoại trừ bất kỳ ai. Kể cả bạn đang trong thời gian thăng hoa trong sự nghiệp hay tài năng của bạn đang vươn cao hoặc tài chính của bạn có vững vàng, thì sẽ có lúc nào đó bạn sẽ có lúc gặp thất bại,

Khi bạn lâm vào đường cùng, phải tiêu đến đồng tiền cuối cùng trong ví và chẳng còn chốn dung thân. Nhưng hãy cứ lạc quan và nhìn về phía trước nếu bạn còn đang mong đợi một phép màu.

LỜI KẾT

Cuốn sách kinh điển nhất về niềm tin và khát khao chiến thắng mọi khó khăn thử thách trên đường đời – Sức mạnh của sự túng quẫn của tác giả Daymond John sẽ không thể thiếu trên hành trang chinh phục ước mơ của tất cả chúng ta

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây