Review sách Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống – Kiên trì theo đuổi ước mơ và thành công sẽ đến

0
248
review-sach-phot-lo-tat-ca-va-bo-di-ma-song
Review sách Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống - Hugh Macleod

Chắc hẳn có một lúc nào đó bạn chông chênh trên con đường đi của chính mình và bạn muốn bỏ cuộc. Bạn cảm thấy chán nản về những lời nhận xét tiêu cực về những ý tưởng của bạn.

Tôi cũng đã trải qua quãng thời gian như vậy và thật may mắn khi tôi đã tìm được động lực từ chính bản thân mình từ cuốn sách Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống của tác giả Hugh Macleod sẽ giúp bạn nhận ra lối đi đúng đắn của bản thân, sống kiên trì và hiên ngang với chính ước mơ của bản thân mình.

Có một câu nói rất hay rằng “Không có gì tự nhiên từ trên trời rơi xuống. Mọi thứ được hình thành đều phải trải qua đau thương.” Cuốn sách Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống này mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ như vậy đến các bạn trẻ.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ VÀ CUỐN SÁCH PHỚT LỜ TẤT CẢ VÀ BƠ ĐI MÀ SỐNG

review-sach-phot-lo-tat-ca-va-bo-di-ma-song
Review sách Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống – Hugh Macleod

Review sách Sống đẳng cấp – Bạn muốn sống như ánh hào quang hay sự tăm tối bủa vây

Hugh Macleod là tác giả của cuốn sách Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống. Ông là một họa sĩ tranh biếm họa người Mỹ, chuyên viên thiết kế quảng cáo và một blogger.

Ông có sở thích đặc biệt là sáng tạo tranh biếm họa trên tấm thiệp là sở thích và cảm hứng khơi nguồn các ý tưởng của mình. Chính ý nghĩ này đã khiến cho những người xung quanh coi ông là điên rồ. 

Xuất phát từ chính những trải nghiệm của mình và tạo nên thành công như ngày nay mà cuốn sách Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống ra đời. 

Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống với phong cách kể hài hước, vui nhộn cùng lập luận sắc bén trong 40 chương, bạn không cần đọc hết 40 chương sách mà vẫn cảm nhận được những bài học được đúc kết qua từng chương.

Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống mang theo thông điệp đừng sợ bất kỳ lời đánh giá của ai vì bạn là chính bạn, mỗi chúng ta đều có một cánh cửa sáng tạo riêng. Hãy cứ sáng tạo, tư duy theo lối mòn sẽ kìm hãm khả năng sáng tạo của bạn. Hết mình với đam mê và sở thích tương lai nằm trọn trong tay bạn.

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống (Tái Bản)
(12 đánh giá)
56,900 đ89,000 đ -36%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH PHỚT LỜ TẤT CẢ VÀ BƠ ĐI MÀ SỐNG

SỰ THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ SỰ SÁNG TẠO

Nếu không có sự sáng tạo và chỉ bắt chước cái người khác đã làm bạn chỉ đang đi trên lối mòn của người khác vậy bạn chỉ có thể bằng hoặc thấp hơn người khác không thể hơn. Sự sáng tạo giúp ta định hướng phong cách của chính mình, biến doanh nghiệp của chính bạn trở thành độc quyền. Đừng làm những gì người khác nói, hãy làm những gì bạn muốn.

THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ SỰ KIÊN TRÌ THEO ĐUỔI ĐAM MÊ

review-sach-phot-lo-tat-ca-va-bo-di-ma-song
Review sách Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống – Hugh Macleod

7 cuốn sách hay cho người trẻ, sẽ hối tiếc nếu không đọc sớm hơn

Ai trong chúng ta đều có những ước mơ của riêng mình nhưng việc chấp nhận theo đuổi nó đến cùng không phải chuyện đơn giản.  Sự thành công thực chất được xây dựng từ sự kiên trì và nỗ lực mỗi ngày, dù sự thông minh có hạn thì ý chí theo đuổi ước mơ mới chính là điều mà mỗi người hướng tới. 

Sự vấp ngã là điều chắc chắn bạn sẽ gặp trong đời. Nếu bạn chưa từng gặp thất bại bạn sẽ không biết mùi vị thật sự của thành công là gì. Nhưng điều chúng ta nhận lại là sự những bài học, sự thay đổi  từ chính bản thân mình để mỗi ngày trôi qua bạn đúc kết được những kinh nghiệm và tiến đến sự thành công. 

BẠN NÊN CÓ HAI CÔNG VIỆC

Mỗi người đều mong muốn được làm công việc mình đam mê. Nhưng nên nhớ rằng nếu không có tiền bạc bạn sẽ chẳng thể duy trì đam mê của mình. Nên nhớ lợi nhuậ cũng là yếu tố tạo nên sự thành công. Hãy chắc chắn rằng công việc bạn đam mê đủ khả năng để nuôi sống bạn, nếu công việc bạn đam mê không thực sự đem lại tiền bạc cho bạn hãy tìm công việc giúp bạn chi trả mọi hóa đơn mỗi ngày và đam mê là công việc tạo tinh thần và động lực cho bạn phấn đấu.

BƠ ĐI MÀ SỐNG

Ý tưởng của bạn càng độc đáo thì người khác càng đánh giá và soi xét bạn. Khi tác giả lựa chọn vẽ trên những tấm danh thiếp thay vì trang trí thiệp mời nhiều người đã xem ông đang làm một điều gì đó điên rồ. 

Nhưng bạn nên nhớ rằng trong cuộc sống này đã quá nhiều người không tin tưởng bạn rồi thì tại sao bạn lại mong muốn trở thành một người như thế nữa. Hãy cứ làm những điều vì bản thân mình, đừng quá để ý đến ý kiến của người khác. Cho dù bạn không thể thành công nhưng ít nhất bạn đã cho mình những trải nghiệm quý báu.

MỌI THÀNH CÔNG ĐỀU XUẤT PHÁT TỪ SỰ VẤT VẢ TRONG QUÁ KHỨ

review-sach-phot-lo-tat-ca-va-bo-di-ma-song
Review sách Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống – Hugh Macleod

“Không có gì tự nhiên từ trên trời rơi xuống. Mọi thứ được hình thành đều phải trải qua đau thương.” Đó chính là lý do khi chúng ta nghe về câu chuyện về một người tỷ phú nào đó thứ họ nhắc đến đầu tiên không phải địa vị, danh tiếng mà là câu chuyện về sự vất vả, nghèo đói và cơ cực trong quá khứ. Tuy nhiên họ luôn nói với sự tràn đầy hạnh phúc “Tôi đã từng cực khổ như thế đó”

Điều đó nhắc nhở chúng ta rằng dù bạn là ai, xuất thân của bạn như thế nào và bạn bao nhiêu tuổi đó không quan trọng bằng bạn đã cố gắng như thế nào. Mọi vất vả đều sẽ qua, hãy xem nó như một trải nghiệm, động lực và tận hưởng nó khi còn có thể bạn nhé!

LỜI KẾT

Mong rằng cuốn sách Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống sẽ cho bạn một chút động lực nhỏ bé trên con đường thành công phía trước!

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống (Tái Bản)
(12 đánh giá)
56,900 đ89,000 đ -36%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây