Review Sách Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu – Thành Công Đến Từ Sự Nỗ Lực

0
1078
review-sach-no-luc-bao-nhieu-dang-gia-bay-nhieu-01
Review sách Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu - Lý Viên Viên

Bao lâu rồi bạn chưa nỗ lực hết mình để làm những điều mình muốn? Có một câu nói rất hay rằng “Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác”. 

Thành công là một hành trình dài đến từ sự nỗ lực trên con đường ta đi chứ không phải điểm đến. Trên con đường đó có lúc yên bình sóng lặng, có lúc gập ghềnh, khúc khuỷu.

Nhưng trên hết sự nỗ lực vượt qua mọi khó khăn dù kết quả là thành công hay thất bại bạn sẽ nhận được những điều tuyệt vời.

Cuốn sách Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu của tác giả Lý Viên Viên giúp bạn duy trì sự nỗ lực mỗi ngày, để dù trên con đường bạn đi có gặp những thử thách khó khăn nào bạn cũng sẽ vượt qua.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ VÀ CUỐN SÁCH NỖ LỰC BAO NHIÊU ĐÁNG GIÁ BẤY NHIÊU

review-sach-no-luc-bao-nhieu-dang-gia-bay-nhieu-01
Review sách Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu – Lý Viên Viên

Tác giả Lý Viên Viên là cử nhân toán học ứng dụng của Đại học Hà Bắc, thạc sỹ quản trị kinh doanh của Đại học Nhân dân Trung Quốc. Đồng thời, bà còn là giảng viên cao cấp, chuyên viên quản lý dự án cấp cao và tổ chức các hoạt động phúc lợi công cộng.

Là một người phụ nữ mang theo những khát khao làm chủ thế giới và đem đến những ý nghĩa cho cuộc đời, bà đã có nhiều những dự án về phụ nữ nhằm truyền động lực sống đến những người phụ nữ trong xã hội.

Cuốn sách Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu là cuốn sách đề cao sự nỗ lực, phấn đấu trong cuộc sống của con người.

Trên đường đời bạn đi thất bại là chuyện sớm muộn sẽ xảy ra, con đường ấy giúp bạn phát triển bản thân mình nỗ lực để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày, thì dù có thất bại cũng sẽ là một bài học đáng giá trong đời.

Lời nhắn nhủ từ Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu Mọi nỗ lực đều sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH NỖ LỰC BAO NHIÊU ĐÁNG GIÁ BẤY NHIÊU

 1. Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

  Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu
  (5 đánh giá)
  128,500 đ149,000 đ -14%

  Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất


  ĐỪNG BAO GIỜ ĐÁNH MẤT NIỀM TIN BẢN THÂN

Chỉ khi bạn thực sự tin vào bản thân mình bạn mới có thể chiến thắng thế giới. Cuộc sống là những áp lực không tên, việc kiểm soát áp lực giúp bản thân không bị rơi vào trạng thái Stress. 

Cuộc sống là sự phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ, khi bạn cảm nhận được sự trưởng thành thực sự là khi bạn biết yêu thương bản thân, tin tưởng vào bản thân và nỗ lực đạt được những điều mình mong muốn.

Mọi sự nỗ lực đều phải xuất phát từ chính ước mơ của bản thân không đến từ sự ép buộc nào, mọi sự gượng ép đều là vô nghĩa. 

Thông điệp đến từ Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu không phải là hướng bạn đến sự hoàn mỹ và thành công, bởi chẳng ai đưa bạn đến thành công ngoài chính bản thân mình.

Trọng tâm của Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu hướng người đọc đến sự nỗ lực và quyết tâm không từ bỏ bởi vậy chúng ta phải luôn tin vào bản thân mình, dù chúng ta có những khuyết điểm, có lỗi lầm, cũng sẽ là động lực để chúng ta nỗ lực hơn trong tương lai.

Mọi sự khiếm khuyết của bản thân bạn đều sẽ có ý nghĩa trong cuộc đời bạn theo một cách nào đó. 

“Khi chúng ta buông bỏ được chấp niệm, dùng tâm lý ôn hoà để đối đãi với chính mình, với môi trường và những người xung quanh, chúng ta mới chấp nhận được một bản thân không hoàn hảo, sống một cuộc đời không hoàn hảo tốt đẹp”. 

 1. NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG MỖI NGÀY

review-sach-no-luc-bao-nhieu-dang-gia-bay-nhieu
Review sách Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu – Lý Viên Viên

Review sách Chẳng ai chết đuối trong mồ hôi mà chỉ chết chìm trong lười biếng – Lười biếng sẽ hủy hoại cuộc đời bạn.

Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu cho rằng dù bạn thất bại hay thành công đều phải nỗ lực mỗi ngày. Nếu bạn dừng lại có thể khi bạn tỉnh dậy bạn sẽ về vạch xuất phát.

Thời gian không chờ đợi ai cả, khi bạn nỗ lực, người khác cũng đang phấn đấu. Vì vậy luôn ý thức trong đầu việc nỗ lực không ngừng nghỉ.

Chúng ta thường tự tạo cho mình một điểm dừng và hài lòng với những gì mình đang có. Khi bạn có suy nghĩ an phận bạn sẽ tự tạo ra rào chắn cản bước bạn đến với cơ hội và trải nghiệm mới. Bạn cần học hỏi và phấn đấu nhiều hơn cho những thành công trong tương lai.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đang nuôi dưỡng những ước mơ, nhưng chắc chắn rằng ít nhất một nửa trong số đó gặp thất bại.

Tuy nhiên thất bại không phải cái gì đó quá đáng sợ đâu, đôi khi nếu bạn thành công nhanh chóng bạn sẽ không cảm nhận được sự vui sướng và hạnh phúc từ sự vươn lên đạt được ước mơ đó.

Theo Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu, Sự nỗ lực được xây đắp nên từ những khó khăn mới thực sự bền vững, bởi vậy con người mới có thể trở nên chín chắn hơn

 1. TẠO ĐỘNG LỰC CHO CHÍNH MÌNH

Mọi người đều có sự nhạy cảm riêng, không ai tự tin để bước đi trên con đường chông gai mà trong lòng không chứa những nỗi sợ hãi.

Khi bạn đang gặp những vấn đề trong cuộc sống, hãy tự động viên chính mình, chia sẻ với những người thân, người mang cho bạn năng lực tích cực bạn sẽ học được cách buông bỏ những phiền muộn trong lòng mình. 

Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu cho rằng một người thành công là người biết cái gì nên buồn, cái gì nên vui, cái gì nên chấp nhận, cái gì nên buông bỏ. Biết cách vượt qua những khó khăn, những áp lực trong cuộc sống và lấy những điều đó tạo nên động lực chứ không phải rào cản.

 1. NỖ LỰC BAO NHIÊU ĐÁNG GIÁ BẤY NHIÊU

review-sach-no-luc-bao-nhieu-dang-gia-bay-nhieu
Review sách Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu – Lý Viên Viên

Review sách Tháo gỡ căng thẳng mở lối tiềm năng – Cách giải tỏa căng thẳng trong bạn

Mọi sự chờ đợi, nỗ lực đều sẽ nhận được những thành quả xứng đáng trong cuộc đời mình. Hãy tự tạo cho mình những thói quen sau đây để giúp bạn thành công trong cuộc sống.

Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu cho rằng

Thứ nhất, nên từ bỏ lối tư duy hạn chế. Trên con đường bạn đi đôi lúc thành công khiến bạn muốn nghỉ ngơi, tuyệt đối bạn không nên thỏa mãn với bản thân mình. Bởi chính lúc bạn đang dừng lại, khi tỉnh dậy bạn có thể sẽ quay lại điểm xuất phát. 

Thứ hai, có trách nhiệm. Dù bạn làm sai hay đúng hãy luôn có trách nhiệm với những quyết định trong cuộc đời mình. Thành quả gặt hái được là một con người biết suy nghĩ, dám đối mặt với khó khăn và sẵn sàng học hỏi ở bất kì đâu.

Thứ ba, biết chấp nhận khuyết điểm của bản thân mình. Ai trong chúng ta cũng có những điều chưa thực sự hoàn hảo. Hãy chấp nhận điều đó như một nét tính cách của bạn và dần sửa đổi để hoàn thiện bản thân hơn, mọi lời nhận xét về bạn sẽ giúp bạn có thêm động lực để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

LỜI KẾT

Tôi không bắt buộc phải chiến thắng, nhưng tôi phải trung thực. Tôi không bắt buộc phải thành công, nhưng tôi phải nỗ lực hết mình. Trên con đường bạn đi, sẽ gặp không ít những trở ngại, việc bạn có vượt qua được hay không tất cả đều nằm ở sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Cuốn sách Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu của tác giả Lý Viên Viên muốn gửi đến bạn lời nhắn nhủ: Chỉ cần giữ vững tâm niệm, bình tĩnh vượt qua thử thách và kiên trì trau dồi bản thân, khi nhìn lại những ngày tháng khó khăn bạn sẽ thấy chúng đều thật rực rỡ và đáng quý. 

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu
(5 đánh giá)
128,500 đ149,000 đ -14%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây