Review Sách Nghề Tay Trái 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá – Bắt Đầu Ý Tưởng Kinh Doanh Mới Mẻ

0
2278
review-sach-nghe-tay-trai
Review sách Nghề tay trái 100 cách kiếm tiền thời bão giá - Chris Guillebeau

Tôi chắc chắn rằng công việc hiện tại của nhiều người chưa hẳn là niềm đam mê thực sự của họ. Bởi những ý tưởng, tài năng của bạn chưa đem đến nguồn thu nhập như những công việc bạn đang làm nên dần những ước mơ cũng dần bị quên lãng.

Cuốn sách Nghề tay trái 100 cách kiếm tiền thời bão giá sẽ định hướng giúp bạn đạt được những ước mơ mà vẫn đem lại thu nhập cho bản thân mình.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ VÀ NGHỀ TAY TRÁI 100 CÁCH KIẾM TIỀN THỜI BÃO GIÁ

review-sach-nghe-tay-trai
Review sách Nghề tay trái 100 cách kiếm tiền thời bão giá – Chris Guillebeau

Review sách Tôi đã làm giàu như thế đấy – Bạn đã thực sự hiểu hết về sự giàu có?

Chris Guillebeau là tác giả của cuốn sách Nghề tay trái 100 cách kiếm tiền thời bão giá. Không chỉ được biết đến với cuốn sách có tựa đề ấn tượng này mà hầu như các tác phẩm của ông đều nhận được sự đón nhận của độc giả. Ông được xứng danh là một trong những tác giả Best seller của tờ New York Times.

Ngoài là một nhà văn ông còn làm việc cho tổ chức doanh nghiệp của Mỹ và có một blog cá nhân chia sẻ về cẩm nang du lịch.

Nghề tay trái 100 cách kiếm tiền thời bão giá là cuốn sách giúp phát huy khả năng tiềm ẩn của bản thân mà dường như bị cuộc sống và những nỗi lo làm cho quên lãng.

NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH NGHỀ TAY TRÁI 100 CÁCH KIẾM TIỀN THỜI BÃO GIÁ

Nghề tay trái được xem là công việc thứ hai mà bạn theo đuổi ngoại trừ công việc chính mà bạn làm trong giờ hành chính. Công việc này chỉ thỏa mãn sở thích bản thân mà không nhằm mục tiêu tài chính.

Công việc mà bạn có thể kiểm soát được, bạn là người ra quyết định. Một tài sản mà bạn tự  tạo dựng cho bản thân để có thêm nhiều lựa chọn khác, kể cả khi bạn rất yêu công việc chính của mình.

Nhiều người cho rằng nghề tay trái chỉ phục vụ sở thích không đem lại thu nhập nhưng nếu bạn có thể phát triển nó thành nghề thứ hai bạn hoàn toàn thu được lợi nhuận từ nó.

Nếu như bạn đang lo lắng một việc không liên quan đến ngành học của mình thì bạn không cô đơn đâu, Nghề tay trái 100 cách kiếm tiền thời bão giá sẽ giúp bạn làm được điều đó.

GIÁ TRỊ TẠO NÊN CUỐN SÁCH NGHỀ TAY TRÁI 100 CÁCH KIẾM TIỀN THỜI BÃO GIÁ


  1. Ý TƯỞNG TẠO NÊN THÀNH CÔNG

review-sach-nghe-tay-trai
Review sách Nghề tay trái 100 cách kiếm tiền thời bão giá – Chris Guillebeau

Review sách Sức mạnh của sự túng quẫn – Khi khó khăn trở thành động lực sống

Nếu bạn không thực hiện những ý tưởng của mình bạn sẽ tự chứng minh rằng mình không có khả năng. Đúng như vậy, mỗi người sinh ra đều có những khả năng tiềm ẩn chưa thể khám phá hết, bạn có quyền thực hiện đam mê của bản thân nếu bạn có quyết tâm

Những ý tưởng tuy có thể bị xem là điên rồ nhưng chẳng phải các tỷ phú đều làm những việc bình thường và trở nên giàu có nhờ vậy hay sao. 

Tuy nhiên không phải ai cũng có sẵn những ý tưởng trong đầu và có thể bạn giỏi một lĩnh vực nào đó nhưng bạn không nhận ra. Hãy suy nghĩ xem mình thích gì và những gì bản thân cảm thấy mình giỏi. 

Đồng thời bạn nên tham khảo ý kiến bạn bè hoặc đồng nghiệp nữa. Thi thoảng người quen của bạn có lẽ sẽ có ý tưởng nào đó mà bản thân chúng ta không nghĩ tới được.

  1. KỸ NĂNG QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG

Nếu muốn tạo nên sự khác biệt bạn nên dành thời gian học hỏi và trau dồi. Bởi dù làm việc gì bạn cũng cần am hiểu về nó vì ban đầu đó chỉ là đam mê và sở thích bình thường.

Những kỹ năng được học từ trường, trong cuộc sống và thậm chí là từ công việc chính có thể giúp đỡ bạn rất nhiều.

  1. TẠO LỢI NHUẬN TRONG KINH DOANH

review-sach-nghe-tay-trai
Review sách Nghề tay trái 100 cách kiếm tiền thời bão giá – Chris Guillebeau

Review sách Những quy tắc để giàu có – Bí quyết đạt đến sự thịnh vượng tài chính

Nếu bạn cũng xem nghề tay trái như một nghề kiếm ra tiền thì bạn nên học cách kinh doanh từ nó. Đam mê thì có thể miễn phí nhưng kinh doanh phải xuất phát từ lợi nhuận.

Triết lý kinh doanh mua rẻ bán đắt thực chất là bạn tìm kiếm nguồn bán thấp sau đó nhờ tư duy bán hàng bạn bán với giá cao hơn để thu được lợi nhuận.

Việc kinh doanh này thường được áp dụng cho việc bán hàng online sẽ thu được giá trị cao hơn vì nó thuận tiện về thời gian và yếu tố mặt bằng

Đừng lo lắng nếu bạn còn mơ hồ về việc đem lại giá trị cho nghề tay trái. Hãy bắt đầu từ việc tạo nên một mô hình kinh doanh nhỏ và xây dựng nó mỗi ngày. Mọi người đều phải bắt đầu từ một điểm nào đó.

Giống như tôi đã từng thấy đâu đó một người phụ nữ thích may vá. Cô đã sử dụng tài năng của mình để may những vật dụng trang trí để bán và thu nhập tăng thêm mỗi năm.

LỜI KẾT

Nghề tay trái không phải là một nghề vô dụng nếu bạn biết biến nó thành cơ hội để tạo nên những điều đột phá cho bản thân mình. 

Nghề tay trái 100 cách kiếm tiền thời bão giá sẽ giúp bạn đạt được ước mơ của bản thân đồng thời đem lại thu nhập có giá trị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây