Review Sách Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp – Kỹ Thuật Thôi Miên Và Du Hành Giữa Các Kiếp Sống

0
2069
review-sach-kham-pha-tien-kiep-va-hau-kiep

Sự liên hệ giữa các kiếp sống luôn là điều bí ẩn, có người say mê tìm hiểu nhưng cũng có người nhất mực không tin. Chúng ta không tin vào tiền kiếp và hậu kiếp vì khoa học không chứng minh được sự tồn tại của các kiếp sống; thế nhưng, khoa học không chứng minh không có nghĩa là chúng không tồn tại.

Sách Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp sẽ giúp chúng ta vén bức màn bí ẩn bằng cách sử dụng liệu pháp thôi miên để đi về giữa các kiếp, bạn sẽ thấy được những khía cạnh siêu hình và duy tâm trong cuộc sống này.

Tác giả cuốn Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp

Sách Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp không được viết bởi tu sĩ hay thiền sư mà là tác phẩm của một chuyên gia thôi miên trị liệu người Mỹ – bác sĩ Bruce Goldberg. 

Bruce xuất phát điểm là một nha sĩ, ông làm công việc này trong tận 17 năm, cho đến khi có một sự kiện kỳ lạ thay đổi quan điểm của ông về thế giới duy tâm quanh mình. Ông rẽ hướng sang ngành thôi miên trị liệu và chữa trị cho hơn 14 000 người với 35 000 đợt thôi miên. Bên cạnh công việc chuyên môn, tác giả cuốn Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp còn là một nhà tư vấn cho các tập đoàn và giới truyền thông. 

review-sach-kham-pha-tien-kiep-va-hau-kiep
Review sách: Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp

Sách hay nên đọc: Review sách: Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – mở ra con đường tiếp cận thế giới tâm linh, luân hồi

Các chương sách Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp

Sách gồm 18 chương với nội dung như sau:

Chương 1: Sứ mệnh của tôi

Chương 2: Đại cục diện

Chương 3: Một tiền kiếp ở Amazon

Chương 4: Một trường hợp luân hồi có cứ liệu

Chương 5: Cội nguồn Ca-ri-be

Chương 6: Tiền kiếp của một kẻ cuồng dâm

Chương 7: Chứng khiếm thị loạn thần và tiền kiếp trong khu ổ chuột ở London

Chương 8: Biến ăn tâm thần: Sự tự trừng phạt đối với tiền kiếp

Chương 9: Cuộc đồng bộ hóa 800 năm

Chương 10: Các tiểu nhân cách dưới dạng tàn dư của tiền kiếp

Chương 11: Người ánh sáng

Chương 12: Nhìn vào tương lai

Chương 13: Hậu kiếp của một nhân vật truyền hình

Chương 14: Một tương lai bị hoại nhiễm

Chương 15: Liệu pháp tiền kiếp trong thế kỷ 22

 Chương 16: Viễn khách thời gian từ tương lai của chúng ta

Chương 17: Một hậu kiếp trong vai trò viễn khách thời gian

Chương 18: Các bài tập thôi miên

Nội dung cuốn Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp

Sách Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp cho bạn một góc nhìn mới mẻ về thế giới siêu hình. Ông cho người đọc thấy những câu chuyện có thật trong quá trình trị liệu cho các bệnh nhân. Sự tác động luân hồi trong cuộc sống của chúng ta sẽ mở ra những bài học ý nghĩa về nhân quả.  

review-sach-kham-pha-tien-kiep-va-hau-kiep-2
Review sách: Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp

Sách hay nên đọc: Review sách: Muôn kiếp nhân sinh – Giá trị của tình yêu thương lớn lao đến mức nào?

Liên kết giữa các kiếp sống

Trong 40 năm hành nghề thôi miên trị liệu, tác giả đã tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân với những câu chuyện lạ kỳ. Nhờ vào kĩ thuật hồi quy tiền kiếp, tác giả đã giúp bệnh nhân đi ngược về quá khứ, nhìn về tiền kiếp để thấu hiểu vấn đề của bản thân ở hiện tại.

Những người có khuynh hướng tình dục bất ổn, cô gái bị mù do ảnh hưởng tâm lý hay những người bị ám ảnh cân nặng đều giải quyết được vấn đề của mình bởi họ tìm được câu trả lời cho những bất ổn ở hiện tại bằng cách nhận diện những sự kiện trong quá khứ.

Bruce Goldberg còn đặt ra viễn cảnh về những nhà du hành thời gian hay người ánh sáng khi thực nghiện những nghiên cứu về hậu kiếp. Ông đã trực tiếp giúp một người nhìn ra những sự kiện trong kiếp sau của họ. 

Bản chất của thôi miên

Tác giả diễn giải những ngộ nhận mà chúng ta thường quy chụp lên phương pháp thôi miên. Nhiều người cho rằng thôi miên là một thủ thuật khiến con người mất ý chí, trở nên yếu đuối và dễ dàng bị thao túng, điều khiển. Tuy nhiên, theo Bruce, thôi miên là một liệu pháp thư giãn sâu giúp con người khám phá tiền kiếp và hậu kiếp của mình. Ông còn cung cấp một số bài tập ứng dụng kĩ thuật thôi miên tại nhà để người đọc tự khám phá. 

Nhận xét về cuốn Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp

Đứng trước những kiến thức tâm linh, mỗi người sẽ chọn cách tiếp cận khác nhau. Vì những gì trong sách chỉ là lời kể của tác giả và thật khó để chúng ta có thể kiểm chứng, bạn có thể chọn tin hoặc không tin. 

review-sach-kham-pha-tien-kiep-va-hau-kiep-3
Review sách: Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp

Tuy vậy, sách Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp sẽ giúp chúng ta mở ra những mảng kiến thức mới mẻ về lĩnh vực này càng giúp đời sống tâm linh của chúng ta thêm phong phú.

Trích dẫn trong sách Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp

“Phải luôn luôn nhớ rằng chúng ta tồn tại như một tiểu vũ trụ trong một đại vũ trụ bao la. Chỉ bằng cách cho phép tâm thức lớn lao hơn thâm nhập vào bản thể của mình thì chúng ta mới có thể phát triển tâm linh và vượt lên trên những ảo tưởng của cõi vật chất vốn dĩ luôn che giấu chân lý với chúng ta.”

“Thôi miên là một trạng thái tâm trí tự nhiên và thư giãn mà tất cả chúng ta đều rơi vào bảy giờ đồng hồ mỗi ngày. Những lúc ta mơ tưởng ban ngày và các giấc mơ khi ngủ đều là ví dụ về hiện tượng này. Mọi người đều có thể bị thôi miên ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, quãng thời gian cần thiết để chiêu dẫn mỗi người sẽ khác nhau về độ sâu và độ dài. Để trải nghiệm trạng thái tự thôi miên, ta chỉ cần có ước muốn và áp dụng các kỹ thuật đơn giản.”

Lời kết

Những câu chuyện sống động trong cuốn Khám Phá Tiền Kiếp Và Hậu Kiếp sẽ giúp chúng ta có những trải nghiệm tâm linh mới mẻ. Đọc cuốn sách này giống như tham gia vào một chuyến tàu du hành thời gian, để chúng ta có cái nhìn đa chiều và làm phong phú thêm đời sống tâm linh.

Sách hay nên đọc: Review sách: Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng – giải phóng bản thân khỏi sự tự trói buộc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây