Review Sách Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao – The Snowball System

0
1059
review-sach-he-thong-ban-hang-dinh-cao-the-snowball-system

Người bán hàng thông minh sẽ không bao giờ kết thúc thương vụ của mình ngay sau khi chốt được đơn cho khách hàng. Để có những thành công vĩ đại và lâu dài, chúng ta cần nhiều và nhiều hơn thế – đó chính là một hệ thống bán hàng đỉnh cao, đế mối quan hệ giữa người mua và người bán không bao giờ kết thúc. Hơn tất cả, chúng ta phải biến người mua hàng trở thành người hâm mộ trung thành cho thương hiệu của mình.

Cuốn Hệ thống bán hàng đỉnh cao – The Snowball System của Mo Bunnell sẽ hướng dẫn bạn cách thức đề có nhiều khách hàng và biến họ trở thành người hâm mộ cuồng nhiệt của bạn. 

Tác giả cuốn Hệ thống bán hàng đỉnh cao – The Snowball System

Tác giả sách Hệ thống bán hàng đỉnh cao – The Snowball System là Mo Bunnell. Ông là người sáng lập và CEO của Bunnell Idea Group, một công ty chuyên về đào tạo, huấn luyện và tư vấn chuyên nghiệp cho các doanh nhân. Bunnell đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và tư vấn cho các doanh nghiệp thuộc danh sách Fortune 500 với đa dạng lĩnh vực, từ công ty luật, tới dịch vụ và thậm chí cả NGO.

review-sach-he-thong-ban-hang-dinh-cao-the-snowball-system
Review sách Hệ thống bán hàng đỉnh cao – The Snowball System

Sách hay nên đọc: Review sách: Launch – Tung sản phẩm – xây dựng hệ thống bán hàng tuyệt đỉnh qua email

Công ty phát hành HappyLive
Ngày xuất bản 2019-06-07 16:49:24
Kích thước Kích thước: 16 x 24 x 2,5 cm

Trọng lượng: 750g

Dịch Giả Thái Phạm – Đỗ Ngọc Quỳnh Thư
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 396

Nội dung cuốn Hệ thống bán hàng đỉnh cao – The Snowball System

Đặt vào bối cảnh Việt Nam, các ngành nghề bán hàng, tư vấn, môi giới hay phát triển kinh doanh đều không nhận được thiện cảm của mọi người. Nhiều doanh nghiệp còn bị gọi với những cái tên tiêu cực như cò mồi, đa cấp khiến họ bị tổn hại danh tiếng dù cho họ có làm ăn chân chính. Quan điểm này xuất phát từ cái nhìn sai lệch về nghề bán hàng.

Dù thực tế thì bán hàng không xấu, và chúng ta dù có làm nghề gì thì cũng cần trang bị cho mình những kĩ năng bán hàng. Ngay cả khi hẹn hò với một cô gái, bạn cũng còn phải biết những kỹ năng để tự marketing cho bản thân và kết thúc thương vụ với cô gái đó kia mà.

Thực ra hiểu nhầm đó một phần xuất phát từ cách các doanh nghiệp làm ăn, họ chưa kinh doanh bài bản và làm xấu đi hình ảnh của hoạt động bán hàng trong mắt người tiêu dùng.  Chính vì lẽ đó, cuốn Hệ thống bán hàng đỉnh cao – The Snowball System sẽ mang đến cho bạn cách xây dựng một hệ thống bán hàng chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp và thu hút được lượng khách hàng khổng lồ.

Cuốn sách gồm 10 chương tương ứng các bước để xây dựng một hệ thống bán hàng hoàn chỉnh:

CHƯƠNG 1: Nghĩ lớn bắt đầu nhỏ, gia tăng quy mô

CHƯƠNG 2: Bánh đà

CHƯƠNG 3: Nhắm đến khách hàng lý tưởng và định vị để chiến thắng

CHƯƠNG 4: Khiến khách hàng (thực sự) yêu mến bạn

CHƯƠNG 5: Biến khách hàng thành khách hàng tiềm năng

CHƯƠNG 6: Các chiến thuật tạo khách hàng tiềm năng

CHƯƠNG 7: Biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự

CHƯƠNG 8: Đừng chốt hợp đồng nữa

CHƯƠNG 9: Hoạch định chiến lược khách hàng cho thành công lâu dài

CHƯƠNG 10: Tạo đà phát triển kinh doanh cho nhóm bạn

10 chương này có thể chia làm 4 khâu chính trong hệ thống bán hàng

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Về cơ bản thì khách hàng của chúng ta có thể chia làm 4 hướng chính: đó là những người suy nghĩ theo hướng phân tích, theo hướng thử nghiệm, theo hướng thực tế và theo hướng quan hệ. 

Để nhận biết khách hàng của mình thuộc loại nào, bạn cần phải biết lắng nghe và đặt câu hỏi phù hợp. Đừng vội vã thể hiện bản thân, PR cho sản phẩm mà hãy lắng nghe để biết được nhu cầu thực sự của khách hàng.

review-sach-he-thong-ban-hang-dinh-cao-the-snowball-system-2
Review sách Hệ thống bán hàng đỉnh cao – The Snowball System

Sách hay nên đọc: Review sách: Để trở thành người bán hàng xuất sắc – từ bình thường trở thành phi thường

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Hệ thống bán hàng đỉnh cao - The Snowball System
(126 đánh giá)
328,000 đ

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Định vị sản phẩm

Bước đầu tiên của quá trình định vị chính là tìm hiểu xem khách hàng nói họ cần gì, và họ thực sự cần gì. Tiếp theo hãy phân tích phong cách của bạn, rồi phong cách của đối thủ để tìm ra thế mạnh của bản thân và lên 1 bản kế hoạch để quyết tâm chiến thắng, định vị cách mà bạn sẽ xuất hiện trong tâm trí khách hàng tiềm năng.

Kết nối với khách hàng

Trong phần này, tác giả cung cấp cho bạn cách phân loại 7 loại người trong danh sách Protemoi, bao gồm mục tiêu, người quen, người tò mò, khách hàng mới, khách hàng cố định, khách hàng trung thành và người hâm mộ cuồng nhiệt. Ông cũng đưa ra nguyên tắc 5 – 50 – 100 để bạn biết cách tập trung vào chăm sóc những khách hàng như thế nào.

Biến khách hàng tiềm năng thành fan cuồng

Đây chính là tinh hoa của Hệ thống bán hàng đỉnh cao – The Snowball System

Phần lớn người bán sẽ cố gắng chốt hợp đồng ngay trong lần gặp đầu tiên, thực tế thì đây là một sai lầm. Để khách hàng yêu mến và trở thành một phần trong cộng đồng fan cuồng của thương hiệu thì chúng ta cần làm nhiều hơn thế. Tác giả trình bày quy trình chốt hợp đồng hiệu quả gồm 4 bước mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Ai nên đọc cuốn Hệ thống bán hàng đỉnh cao – The Snowball System

Cuốn Hệ thống bán hàng đỉnh cao – The Snowball System trước tiên sẽ dành cho những người đang trực tiếp làm công việc bán hàng, ngày ngày tiếp xúc với khách hàng như sale B2B, B2C, các cá nhân đảm nhận vị trí phát triển kinh doanh, tư vấn bán hàng hoặc môi giới, bất động sản. 

review-sach-he-thong-ban-hang-dinh-cao-the-snowball-system-3
Review sách Hệ thống bán hàng đỉnh cao – The Snowball System

Sách hay nên đọc: Review sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – bí quyết để thành công và thành nhân

Tiếp nữa, nếu bạn đang theo đuổi một công việc chuyên môn nhưng muốn mình kiếm được nhiều tiền hơn bằng chính chuyên môn của mình thì cũng đừng bỏ qua cuốn Hệ thống bán hàng đỉnh cao – The Snowball System. Bạn đang sở hữu những tiềm năng vẫn chưa được khai thác hết, bất kể bạn là ai, giáo viên, nha sĩ hay thợ chụp hình,…

Còn nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì chắc chắn cuốn Hệ thống bán hàng đỉnh cao – The Snowball System cũng sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh, Bạn có sản phẩm tốt những vẫn chưa có một hệ thống bán hàng toàn diện thì rất dễ gây thất thoát nguồn vốn hoặc phân bổ nguồn lực kém hợp lý.

Lời kết

Sách Hệ thống bán hàng đỉnh cao – The Snowball System đã tạo nên một cơn sốt trong giới kinh doanh Việt Nam vì đã xây dựng một hệ thống bán hàng chỉn chu, toàn diện, tận dụng được ưu thế hiện có của cá nhân và doanh nghiệp. Đừng bỏ qua cuốn Hệ thống bán hàng đỉnh cao – The Snowball System để tạo nên những thay đổi khổng lồ trong công cuộc kinh doanh của mình nhé.

Sách hay nên đọc: Review sách: Nghệ thuật bán hàng bậc cao – cuốn sách đầu tiên dân sale cần đọc

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Hệ thống bán hàng đỉnh cao - The Snowball System
(126 đánh giá)
328,000 đ

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Cảm Nhận Của Độc Giả

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây