Review Sách Hành Trình Của Linh Hồn – Cái Chết Là Để Bắt Đầu

0
2163
review-sach-hanh-trinh-cua-linh-hon

Bạn có tin rằng, bên cạnh thế giới chúng ta đang sống, còn tồn tại một thế giới song song – thế giới của những linh hồn?

Đọc cuốn sách Hành Trình Của Linh Hồn của tác giả Michael Newton để khám ra những điều bí ẩn vẫn âm thầm tồn tại xung quanh chúng ta, để hiểu hơn về cái chết và từ đó biết được ý nghĩa của sự sống này.

Tác giả sách Hành Trình Của Linh Hồn

Hành Trình Của Linh Hồn là cuốn sách của tiến sĩ Michael Newton. Ông là một tiến sĩ cố vấn tâm lý, một nhà thôi miên trị liệu và là thành viên của Hiệp hội Cố vấn Mỹ. Bên cạnh việc giảng dạy tại trường đại học, Michael Newton còn hành nghề tư tại Los Angeles. 

Bằng phương pháp thôi miên, tiến sĩ Michael Newton đã nghiên cứu những sự kiện xảy ra trong thế giới của các linh hồn. Những cuốn sách của ông về đề tài tâm linh (Hành Trình Của Linh Hồn và Số phận của linh hồn) đã giúp người đọc giải mã những bí ẩn của thế giới tâm linh.

review-sach-hanh-trinh-cua-linh-hon
Review sách: Hành Trình Của Linh Hồn – cái chết là để bắt đầu

Sách hay nên đọc: Review sách: Cởi trói linh hồn – Làm thế nào để hiểu chính mình một cách chân thật nhất?

Công ty phát hành Thái Hà
Ngày xuất bản 2020-11-15 00:00:00
Kích thước 15.5 x 24 cm
Dịch Giả Thanh Huyền
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 430
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Dân Tộc

Nội dung cuốn Hành Trình Của Linh Hồn

Sách Hành Trình Của Linh Hồn là tác phẩm viết về sự sống sau cái chết thông qua câu chuyện của 29 người kể lại. Họ nói về những sự kiện diễn ra trong tiền kiếp và quá trình chuyển tiếp giữa các lần đầu thai khác nhau. Với phương pháp thôi miên, Michael Newton đã khai quật những ký ức vùi sâu của khách hàng về những sự kiện trong quá khứ; từ đó tìm hiểu về thế giới của những linh hồn. Sách sẽ trả lời câu hỏi: Điều gì xảy ra sau cái chết? Chúng ta đến với trái đất này với mục đích gì?

Sách gồm 15 chương, giúp chúng ta khám phá hành trình của linh hồn, với sự bắt đầu là cái chết  và kết thúc vòng lặp bằng cách tái sinh.

Chương 1: Cái chết và sự ra đi

Chương 2:  Cánh cửa vào Thế giới linh hồn

Chương 3: Trở về nhà

Chương 4: Linh hồn được thay thế

Chương 5: Định hướng

Chương 6: Chuyển tiếp

Chương 7: Sự thay thế

Chương 8: Những người hướng dẫn của chúng ta

Chương 9: Linh hồn mới bắt đầu

Chương 10: Linh hồn bậc trung

Chương 11: Linh hồn cao cấp

Chương 12: Chọn lựa cuộc đời

Chương 13: Chọn lựa cơ thể mới

Chương 14: Chuẩn bị cho sự khởi đầu

Chương 15: Tái sinh

Câu chuyện của những bệnh nhân

Sách Hành Trình Của Linh Hồn kể lại câu chuyện của một thanh niên người Pháp. Anh ta bị hành hạ bởi một cơn đau dai dẳng bên vai phải, dù đã tìm nhiều phương pháp chữa trị nhưng vẫn không thuyên giảm. 

Người thanh niên đến gặp Michael Newton, nhờ ông dùng phương pháp thôi miên, anh phát hiện ra kiếp sống gần đây nhất, mình đã bị đâm bởi một lưỡi lê tại Pháp. Và vị trí vết thương đúng ở vai bên phải.

Một người phụ nữ chia sẻ với Michael là bà rất cô đơn. Khi dùng phương pháp thâm nhập vào tiềm thức, tác giả nhận câu trả lời của bà “Ở đây, ở ngôi nhà vĩnh cữu của tôi, và tôi đang nhìn thấy tất cả bọn họ ngay lúc này”.

Thực tế thì, không có ai ở đó cả.

Câu chuyện của hàng chục bệnh nhân đã cho tác giả những tri thức về một thế giới linh hồn đầy những điều bí ẩn.

review-sach-hanh-trinh-cua-linh-hon-2
Review sách: Hành Trình Của Linh Hồn – cái chết là để bắt đầu

Sách hay nên đọc: Review sách: Hành trình về phương Đông – Tìm về cội nguồn của những giá trị tinh thần bị hiểu sai ý nghĩa

Những điều xảy ra sau khi chết

Chết không phải là hết. Cái chết chỉ có nghĩa chúng ta từ bỏ xác thân còn mỗi cá nhân là một linh hồn vĩnh hằng.

Trong hành trình phát triển của các linh hồn, tác giả chia nó ra thành 6 cấp độ. Mỗi cấp độ lại được đại diện với một màu sắc khác nhau, từ màu trắng cho tới tím biếc đậm. Sang đến cấp độ thứ IV (thượng trung) thì linh hồn chúng ta có khả năng hướng dẫn cho các linh hồn khác.

Mục đích của chúng ta trên trái đất này

Nói một cách đơn giản, thì khoảng thời gian chúng ta sống trên trái đất này đều nhằm mục đích giúp các linh hồn được rèn luyện và phát triển lên một cấp cao hơn. Sự lựa chọn các kiếp sống có gắn bó chặt chẽ với luật nhân quả. Điều này giúp các linh hồn có thể thấu hiểu hoàn cảnh mà những linh hồn khác đã phải trải qua. Nếu linh hồn đi chệch hướng trong kiếp này thì sẽ tiếp tục học lại những bài học mà họ cần hiểu ở kiếp đầu thai tiếp theo.

Nhận xét về cuốn Hành Trình Của Linh Hồn

Đọc sách Hành Trình Của Linh Hồn, ta sẽ thấy cuộc sống bí  ẩn nhưng đầy ý nghĩa. Không có thiên đường, cũng không có địa ngục, chúng ta sinh ra và chết đi cũng là một phần của quá trình hoàn thiện bản thân. Cái chết dường như bớt đáng sợ, vì sống và chết chỉ là những nhịp cầu chuyển tiếp, đưa linh hồn từ kiếp này sang kiếp khác, học được những bài học cần có trong cả một hành trình dài.

review-sach-hanh-trinh-cua-linh-hon-3
Review sách: Hành Trình Của Linh Hồn – cái chết là để bắt đầu

Sách Hành Trình Của Linh Hồn cũng giúp chúng ta nhìn cuộc đời với tâm hồn thanh thản hơn. Vì mỗi khó khăn, thử thách trong cuộc đời này xảy ra đều có ý nghĩa, nó giúp chúng ta thêm bản lĩnh và thông tuệ. Mỗi kiếp sống lại đem đến cho ta những bài học quý giá.

Với những người không tin vào tâm linh, huyền học thì cuốn sách này chỉ là tổng hợp của những kiến thức mơ hồ. Còn những ai mở lòng để đón nhận những tư duy mới thì sách sẽ giúp bạn suy nghĩ tích cực và thanh thản hơn. Suy cho cùng, những gì xảy đến với ta đều là điều ta cần phải học, chỉ có vậy thì cuộc sống này mới thực sự ý nghĩa.

Lời kết

Hành Trình Của Linh Hồn là một cuốn sách giá trị. Nó không chỉ giúp chúng ta có thêm hiểu biết về khía cạnh tâm linh mà quan trọng hơn hết, sách khiến ta sống tốt đẹp và có ý nghĩa hơn.

Sách hay nên đọc: Review sách: Muôn kiếp nhân sinh – Giá trị của tình yêu thương lớn lao đến mức nào?

Cảm Nhận Của Độc Giả

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây