Review sách Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 – Để cuộc sống trở nên đáng sống

0
563
review-sach-dung-de-tuong-lai-chet-truoc-tuoi-30
Review sách Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 - Lã Bạch

Nếu bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của tuổi 30, chắc hẳn có đôi lúc bạn ngẫm nghĩ về khoảng thời gian mình từng trải qua. Có người nuối tiếc quá khứ, người mơ mộng về tương lai, người lại an yên muốn tìm cảm giác bình yên khi đã đến độ tuổi này.

Dù như thế nào, bạn cũng đã có cho mình 30 năm đầu đời đủ những cung bậc cảm xúc, có cũng có nhiều nhưng đánh mất cũng không ít. 30 năm đầu đời là nền tảng vô cùng quan trọng với một đời người.

Cuốn sách Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 là lời khẳng định của chính tác giả về một tương lai tươi sáng phía trước nếu chúng ta dám phấn đấu và dám ước mơ. Tuổi trẻ là khoảng thời gian thuận lợi nhất, đẹp đẽ nhất để chúng ta tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân mình.

Cuốn sách Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 dành cho tất cả bạn đọc dù bạn đang đứng trước tuổi 30, sau tuổi 30 đều có những trải nghiệm tuyệt vời để nỗ lực hoặc tận hưởng cuộc sống ở thời điểm hiện tại.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ VÀ CUỐN SÁCH ĐỪNG ĐỂ TƯƠNG LAI CHẾT TRƯỚC TUỔI 30

review-sach-dung-de-tuong-lai-chet-truoc-tuoi-30
Review sách Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 – Lã Bạch

Tác giả Lã Bạch, anh là chuyên gia trong lĩnh vực sáng tác và truyền thông mới, từng đảm nhận giám đốc sáng tạo của Tencent và giám đốc marketing của Zhihu. Là một người vô cùng ý chí. 

Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 được tóm gọn 30 câu chuyện xoay quanh 6 chương của cuốn sách, kể về những bài học tích lũy trong cuộc sống của chính tác giả. 

Nói Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 như một tác phẩm đa chiều không hề sai bởi nó đề cập hầu hết những vấn đề, góc khuất, thực trạng mà chắc hẳn những ai đã, đang và sẽ trải qua lứa tuổi 30 đều ít nhiều gặp phải trong cuộc đời từ bạn bè, công việc tương lai, cơ hội, bố mẹ, sức khỏe và cả vấn đề ô nhiễm không khí,…

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Đừng Để Tương Lai Chết Trước Tuổi 30 (Tặng Kèm Bookmark)
(171 đánh giá)
57,900 đ95,000 đ -39%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH ĐỪNG ĐỂ TƯƠNG LAI CHẾT TRƯỚC TUỔI 30

Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 có cốt truyện không có nhiều sự độc đáo,, cũng là những câu chuyện về các nhân vật, hoàn cảnh cuộc sống, ước mơ và hiện thực cuộc đời về những năm tháng của tuổi trẻ, vượt lên hiện thực tàn khốc của cuộc sống để vươn tới những ước mơ đạt được sự thành công trong tương lai trước khi vượt qua ⅓ cuộc đời còn lại.

Tuy nhiên Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 gửi gắm bạn đọc những trải nghiệm, dòng hồi tưởng mà nếu như bạn không đọc nó chưa chắc bạn đã kịp nhìn ra những góc khuất mà bấy lâu nay bạn vô tâm không để ý đến. 

Bên cạnh đó Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 cũng chia sẻ những thói quen hữu ích để dù bạn là học sinh cũng có thể áp dụng hiệu quả qua cuốn sách này: Làm thế nào để đọc sách đúng cách, Ôn bài như thế nào để không bị quên, Làm thế nào để 4 năm thanh xuân đại học không bị bỏ phí, Nỗ lực như thế nào cho đúng cách,….

GIÁ TRỊ ĐÚC KẾT QUA CUỐN SÁCH  ĐỪNG ĐỂ TƯƠNG LAI CHẾT TRƯỚC TUỔI 30

ĐỪNG ĐỂ THANH XUÂN TRÔI QUA HỐI TIẾC

review-sach-dung-de-tuong-lai-chet-truoc-tuoi-30
Review sách Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 – Lã Bạch

Review sách Bí quyết thương lượng cho tuổi dậy thì – Tuổi dậy thì không hề đáng sợ

Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của đời người cũng là khoảng thời gian bạn cần bỏ ra đầu tư nhiều nhất, trải nghiệm dám dấn thân, dám thất bại và nhận ra sự thay đổi từ chính mình.

Tuổi thanh xuân chắc hẳn ai cũng có khoảng thời gian vất vả để làm chủ cuộc sống. Bạn luôn khao khát được sống với đam mê của bản thân những tiếc thay đam mê lại không thể đem đến cho bạn sự giàu sang. Nỗi lo về cuộc sống, cơm, áo , gạo, tiền khiến bạn dần bỏ quên đi hạnh phúc mà bạn luôn ao ước. 

Vậy nếu bạn đang trải qua hay đã từng mông lung với những suy nghĩ đó, cuốn sách khuyên bạn đừng nên bỏ giữa chừng, đừng bỏ cuộc vì ngay khi bạn dừng lại thì xung quanh bạn vẫn đang có những người hằng ngày cố gắng.  

ĐỪNG ĐỂ CÔ ĐƠN KHIẾN BẠN NẢN LÒNG

Có một câu nói rất hay mà tôi cực kỳ thích “ Khi ta vào khoảng hai mươi mấy tuổi, tuyệt đối không thể nào nhẹ nhõm được đâu. Khi chúng ta trưởng thành, cái đối mặt nhiều nhất, chính là cô đơn”. 

Sự bận rộn của những người trưởng thành đôi khi khiến bất kỳ ai không thoát khỏi cảm giác cô đơn, lạc lõng. 

Tuy nhiên tất cả hiện thực cuộc sống chỉ đang nói lên là bạn cần phải mạnh mẽ hơn, những góc khuất đôi khi giúp chúng ta có động lực để sống hết mình cho tương lai. Biết đâu rằng bạn cứ cố gắng đi, rồi những ngày sau nữa sẽ tốt hơn ngày hôm qua thì sao. 

TỪ BỎ MỘT NGƯỜI CẢM GIÁC RA SAO

review-sach-dung-de-tuong-lai-chet-truoc-tuoi-30
Review sách Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 – Lã Bạch

REVIEW SÁCH “ĐẠI HỌC KHÔNG LẠC HƯỚNG” – 4 NĂM THANH XUÂN Ở GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI HỌC BẠN CÓ GÌ?

Tình yêu như một thứ gia vị mà con người không thể thiếu trong cuộc sống. Dù thành công hay thất bại bạn hãy cứ yêu đi, nhưng nếu không thể cùng nhau đi tiếp, đôi khi sự từ bỏ một người không hề dễ dàng thì bạn cũng nên chấp nhận để hướng tới những điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn ở phía trước. Đôi khi bạn xứng đáng bởi những điều tuyệt vời hơn.

ĐỪNG SỐNG VỘI VÀNG RỒI BỎ LỠ NHỮNG GIÂY PHÚT Ý NGHĨA

“Chúng ta luôn muốn mua vui cho cả thế giới, chỉ chừa ra một phần nhỏ xíu cho những người quan trọng nhất trong cuộc đời”.

Tôi chắc chắn rằng nếu bạn đọc cuốn sách này chắc hẳn bạn sẽ giật mình nhận ra bao lâu nay chúng ta vẫn thường đối xử với những người thân yêu một cách hờ hững như thể họ vẫn tồn tại xung quanh chúng ta dù chúng ta có sai, có xấu, có làm tổn thương họ như thế nào.

Chúng ta vẫn đối tốt với những người ngoài trong khi đã bao giờ bạn tâm sự với cha mẹ mình hay mua cho họ những món ăn ngon. 

LỜI KẾT

Những bài học nhẹ nhàng mà sâu sắc cũng được tác giả truyền tải một cách hết sức tự nhiên và gần gũi để chúng ta nhận ra những thiếu sót của bản thân mình. Không ồn ào, không hô hào, Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 từng bước chạm đến ngưỡng cửa tâm hồn để mỗi chúng ta ít nhất nhận ra điều mình cần làm như ngay lúc này đây chắc hẳn bạn đang muốn cầm điện thoại gọi ngay về nhà cho Mẹ mình!

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Đừng Để Tương Lai Chết Trước Tuổi 30 (Tặng Kèm Bookmark)
(171 đánh giá)
57,900 đ95,000 đ -39%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây