Review Sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn – Cuốn Sách Nhất Định Phải Đọc Sớm

0
2198
Review sách Chiến thắng con quỷ trong bạn - Cuốn sách nhất định phải đọc sớm
Review sách Chiến thắng con quỷ trong bạn - Napoleon Hill

Không phải cuốn sách nào cũng để lại cho bạn cảm giác như chính mình được miêu tả trong cuốn sách, như con người mình đang hiện hữu trong những trang giấy, như tác giả đang viết về mình với những vấn đề mà mình chưa từng nhận ra.

Hãy đọc ngay “Chiến thắng con quỷ trong bạn”, bạn sẽ phải giật bắn mình vì ngỡ như mình đang sống trong những câu chuyện mà tác giả kể. Và tin Revisach đi, sẽ có lúc bạn bừng tỉnh vì những câu nói quá hay, quá thấm, những quy luật tự nhiên mà giờ bạn mới vỡ ra đấy. Cùng Revisach tìm hiểu cái đặc biệt của “Chiến thắng con quỷ trong bạn” nhé!

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ VÀ “CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN”

Review sách Chiến thắng con quỷ trong bạn - Cuốn sách nhất định phải đọc sớm
Review sách Chiến thắng con quỷ trong bạn – Napoleon Hill

Sách hay REVIEW SÁCH “Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi”: Vũ Khí Thành Công Trong Cuộc Sống

Chiến thắng con quỷ trong bạn được viết bởi nhà văn có sức ảnh hưởng vĩ đại Napoleon Hill với công trình 30 năm “Nghĩ giàu làm giàu” (Think and Grow Rich) – cuốn sách chứa đựng những triết lý thành công và đem tới nguồn cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới.

Bằng vốn sống và những trải nghiệm về nhiều lĩnh vực, ông đã ra đời nhiều các tác phẩm có ý nghĩa, là hành trang, là chìa khóa thành công của biết bao người. Vậy nên khi “Chiến thắng con quỷ trong bạn” ra đời, cuốn sách đã để lại một tiếng vang lớn và không nằm ngoài sự kỳ vong của nhiều độc giả.

Ông có rất nhiều các câu nói hay, điển hình là “When your desires are strong enough, you will appear to possess superhuman powers to achieve.” (Tạm dịch: Khi ham muốn của bạn đủ mạnh, trong bạn sẽ xuất hiện sức mạnh siêu nhiên để đạt được thành công).

“Chiến thắng con quỷ trong bạn một lần nữa chứng minh rằng thông điệp và triết lý của Napoleon Hill sẽ còn sống mãi với thời gian”. Chỉ một câu nói đã đủ khiến bạn ngay lập tức phải đọc cuốn sách ý nghĩa này.

Chiến thắng con quỷ trong bạn không chỉ cho bạn biết cách thoát khỏi những thói quen, những thái độ sai lầm cản trở con đường thành công, hạnh phúc và thịnh vượng của bạn mà còn giúp chúng ta hiểu sâu, vì sao thói quen xấu ấy lại được sinh ra và tồn tại, những sự thật về cách mà nó chiếm đoạt cũng như điều khiển chúng ta hàng ngày. Hiểu được điều ấy, chúng ta mới biết cách để “chiến thắng con quỷ” trong chính mình.

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn - Bí Quyết Tự Do Và Thành Công (Tái Bản)
(263 đánh giá)
84,400 đ115,000 đ -27%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CUỐN SÁCH CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN

Công ty phát hành Thái Hà
Ngày xuất bản 02-2018
Kích thước 15.5 x 24 cm
Dịch Giả Thanh Minh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 293

NỘI DUNG “CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN”

Review sách Chiến thắng con quỷ trong bạn - Cuốn sách nhất định phải đọc sớm
Review sách Chiến thắng con quỷ trong bạn – Napoleon Hill

Chiến thắng con quỷ trong bạn xoay quanh cuộc trò chuyện giữa tác giả với “Con Quỷ” – phần bóng tối, phần xấu xa, khoảng tối tồn tại trong tâm trí mỗi người. “Con Quỷ” là một phần con người chúng ta, là những gì thật nhất, đúng nhất mà chúng ta đã và đang trải qua.

Làm sao nó sinh ra và tồn tại trong mỗi chúng ta, nó kiểm soát, chế ngự và điều khiển chúng ta, biến chúng ta thành những những con người thất bại với những thói quen, những hành động xấu.

Chiến thắng con quỷ trong bạn sẽ chỉ cho bạn thấy bằng những câu chuyện và hình ảnh rất gần gũi với bạn, bạn sẽ “à, chính mình đây rồi”, bạn sẽ bất ngờ vì biết nhưng hoàn toàn không kiểm soát được chính bản thân mình. Napoleon Hill như “thay trời hành đạo”, bóc trần bộ mặt của “Con Quỷ”, cho chúng ta thấy những cám dỗ, những thói quen buông thả đang giết chết chúng ta từng ngày.

Từ đó, đi từ những gì đơn giản nhất, thiết thực nhất, tìm ra cách khống chế “Con Quỷ”, giúp mọi người có những suy nghĩ sáng suốt, tỉnh táo, tích cực và thói quen tốt để tạo nên thành công.

BÀI HỌC Ý NGHĨA TỪ “CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN”

 Revisach đã trích dẫn được vài câu nói giúp bạn nhận ra bóng tối trong bản thân mình, suy nghĩ và có những hành động “đấu tranh” với chính “Con Quỷ” trong mình nhé:

  • Những người biết suy nghĩ cho bản thân sẽ không bao giờ buông thả. Chỉ khi bạn không trân trọng chính mình, không trân trọng chính cuộc sống này, bạn mới dễ dàng buông lỏng bản thân. Còn một loại người nữa, là suy nghĩ cho bản thân một chút thôi hoặc suy nghĩ cho người khác nhiều hơn chính bản thân mình, là những người dễ dàng buông thả nhất. Họ sẽ dễ dàng để cho hoàn cảnh và những người không xứng đáng xen vào cuộc sống và tâm trí họ, khiến họ có những hành động không đúng với chính mình. Khi có khó khăn hoặc vấn đề cần phải suy nghĩ và đưa ra quyết định, họ lười, họ nản, họ phó mặc cho cuộc sống đưa đẩy, họ không tự tin để ra quyết định. Cảm tưởng như cuộc sống đối xử với họ thế nào, họ cũng chấp nhận. Họ chẳng có quan điểm hay quy tắc sống cho bản thân. Vậy nên họ dễ dàng buông bỏ là như vậy.
  • Nếu bạn nào đang ở trong hoàn cảnh mà Chiến thắng con quỷ trong bạn đang nói đến, hãy sớm nhận ra, bạn đang thực sự gặp vấn đề trong chính cách bạn đối xử với bản thân. Hãy thay đổi, đơn giản bằng cách, yêu thương và trân trọng chính bản thân mình nhiều hơn, biết suy nghĩ và sống tích cực hơn nhé.
  • Con người sinh ra không sẵn sự khôn ngoan, nhưng con người được sinh ra với khả năng tư duy, và nhờ thời gian, họ có thể tư duy và trở nên khôn ngoan. Câu nói này sẽ giúp chúng ta có động lực hơn mỗi ngày, rằng nếu chúng ta biết tư duy, biết suy nghĩ, biết ra quyết định, chúng ta sẽ có những hành động thông minh, khéo léo, chúng ta nhất định sẽ thành công. Vậy nên đừng có thói quen suy nghĩ tiêu cực rằng mình chưa giỏi, mình chưa đủ tốt, chỉ cần bạn nỗ lực và tự tin vào chính mình thôi.
  • “…trong mỗi thất bại tạm thời, mỗi sai lầm hay mỗi nghịch cảnh, luôn có một hạt mầm lợi ích tương đương”. Và “Mọi chuyện diễn ra đều có nguyên nhân của nó. Nhưng nguyên nhân đó thường quá sâu xa so với kết quả đến mức chỉ có thể giải thích về trường hợp đó bằng cách gọi đó là vận may”.
  • Một câu nói ý nghĩa nữa tạo động lực cho chúng ta, sau mỗi thất bại, hãy suy nghĩ tích cực về những bài học mà chúng ta nhận được. Trên hết, mọi chuyện đều có nguyên nhân và giải pháp. Mọi vấn đề dù khó khăn đến đâu cũng có cách giải quyết hết. 
  • Niềm tin là khởi nguồn của mọi điều tốt đẹp và là khởi đầu của mọi thành công vĩ đại nhất. Vậy nên mới có câu nói “hãy cẩn thận khi dành cả trái tim cho một điều gì đấy, vì chắc chắn nó sẽ thuộc về bạn”. Chỉ cần bạn có niềm tin, mọi thứ sẽ trở thành sự thật.

CÂU CHUYỆN ÍT AI BIẾT VỀ “CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN”

Review sách Chiến thắng con quỷ trong bạn - Cuốn sách nhất định phải đọc sớm
Review sách Chiến thắng con quỷ trong bạn – Napoleon Hill

Tham khảo REVIEW SÁCH: “SÁCH KHÉO ĂN KHÉO NÓI SẼ CÓ ĐƯỢC THIÊN HẠ” – NHỮNG BÍ QUYẾT GIAO TIẾP TUYỆT ĐỈNH MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Chiến thắng con quỷ trong bạn đã bị giấu kín trước khi được in, vợ của Napoleon Hill đã không cho in nó vì trong đó có nhiều bí mật, thậm chí có thể khá sốc với nhiều người, một sự thật chưa từng được hé lộ về thế giới. Mãi cho đến khi vợ ông qua đời, lúc đó Napoleon Hill đã mất từ rất lâu, cuốn sách này mới được đưa ra ngoài và nhanh chóng trở thành cuốn sách được săn đón.

Dù ra đời trong hoàn cảnh “khó khăn”, tuy nhiên sức ảnh hưởng và ý nghĩa mà cuốn sách để lại xứng đáng được mệnh danh là “cuốn sách thành công của hàng triệu người”.

LỜI KẾT

“Chiến thắng con quỷ trong bạn” sẽ là cuốn sách mà bạn sẽ phải mỏi tay để ghi chép những câu nói hay và ý nghĩa không phải ở cuốn sách nào cũng có. Nếu thực sự trong bạn đang tồn tại một hoặc nhiều “con quỷ”, nhất định phải đọc ngay cuốn sách này và đi tìm về những giá trị vốn có, những mặt sáng của chính bản thân mình. Chúc bạn sớm xóa bỏ được “con quỷ” nhé!

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn - Bí Quyết Tự Do Và Thành Công (Tái Bản)
(263 đánh giá)
84,400 đ115,000 đ -27%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

CẢM NHẬN CỦA ĐỘC GIẢ

Chien-thang-con-quy-trong-ban-review

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây