Review Sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú – Điều Gì Làm Nên Thành Công Ở Một Triệu Phú

0
2623
review-sach-bi-mat-tu-duy-trieu-phu
Review sách Bí mật tư duy triệu phú - T. Harv Eker

Bạn đã bao giờ nghe một người thành công nói rằng “Tôi ước mình được trúng số”, “Tôi ước mình có thật nhiều tiền mà không cần làm gì cả” và điều đó hầu như đều đến từ những người nghèo khó

Cách để chúng ta đánh giá thành công của ai đó không nằm ở tiền bạc, địa vị và sự nổi tiếng của họ mà nằm ở cách tư duy. Người ta vẫn thường nói tư duy định hướng con người. Vậy sợi dây khoảng cách giữa người giàu và người nghèo chỉ là tư duy khác biệt

Cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú của tác giả T. Harv Eker sẽ giúp bạn tập thói quen của một nhà triệu phú thực sự, chắc chắn thành công sẽ đem với bạn không xa.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ VÀ CUỐN SÁCH BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ

review-sach-bi-mat-tu-duy-trieu-phu
Review sách Bí mật tư duy triệu phú – T. Harv Eker

Review sách: Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn- Dưới cái mác “người lớn”, cuộc sống có thực sự dễ dàng hơn?

T. Harv Eker sinh ngày 10 tháng 6 năm 1954. Ông xuất thân là một doanh nhân, diễn giả nổi tiếng. Trước khi trở thành một triệu phú ông đã khởi nghiệp nhiều lần nhưng thất bại.

Sau khi từ bỏ, ông gặp được người bạn của bố cùng với những chia sẻ và động viên ông nhận ra rằng sự thành công không đến từ bất kỳ điều gì mà đến từ chính tư duy của mỗi người tạo nên.

Ông học được sự khác biệt trong tư tưởng của người giàu và người nghèo làm họ có khoảng cách rất xa trong tiền bạc.

Hiểu được điều đó cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú ra đời trở thành cuốn sách bán chạy số 1 thế giới về làm giàu.

Khi bạn chưa thực sự giàu có tức là những suy nghĩ của bạn đang đi lệch hướng

Bí mật tư duy triệu phú không giúp bạn những bí quyết làm giàu nhanh chóng hay những kế hoạch tài chính phức tạp, Bí mật tư duy triệu phú giúp bạn thay đổi tư duy để dù bạn là ai bạn cũng luôn được hạnh phúc trong cuộc sống. Nếu bạn không thay đổi từ chính bản thân mình thì không ai có thể giúp bạn trở nên giàu có. 

NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ

Bí mật tư duy triệu phú liệt kê 17 bí mật tư duy triệu phú theo tác giả có thể biến ước mơ triệu phú của mỗi người thành sự thật.

Tuy nhiên Revisach sẽ trình bày những điểm nổi bật mà triệu phú cần có trên hành trình thành công của chính mình

ĐIỀU GÌ TẠO RA CUỘC SỐNG GIÀU CÓ

review-sach-bi-mat-tu-duy-trieu-phu
Review sách Bí mật tư duy triệu phú – T. Harv Eker

Review sách 6 thói quen làm việc hiệu quả – Kỹ năng giúp bạn thành công vượt trội

Bí mật tư duy triệu phú cho rằng người giàu luôn khẳng định rằng “tôi tự tạo nên cuộc sống của chính mình”. Mỗi người đều có một cuộc sống, bạn sống đẹp sống tốt hay sống khó khăn và giả tạo điều đó hoàn toàn phụ thuộc ở bạn.

Người nghèo luôn than phiền rằng “tại sao những điều tồi tệ luôn xảy đến với tôi”. Họ chấp nhận số phận của mình và luôn đổi lỗi cho những người khác tạo nên sự nghèo đói ở họ, mà thực chất cuộc sống của mỗi người nằm trong tay của chính mình.

Nếu bạn muốn làm giàu và thành công bạn phải tin rằng chính mình mới có thể làm được điều đó, đừng trông đợi vào bất kỳ ai trong chuyện ngày bạn phải hiểu rằng bạn là người tạo ra thành công của chính bạn và bạn là người tạo ra cuộc sống hiện tại mà bạn đang có. Nếu bạn không thích cuộc sống của mình đang có bạn phải tự thay đổi. 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÁC ĐỊNH TƯ DUY CỦA MÌNH

review-sach-bi-mat-tu-duy-trieu-phu
Review sách Bí mật tư duy triệu phú – T. Harv Eker

Dù bạn là ai bạn vẫn luôn có thế giới nội tâm che giấu. Dù người nghèo họ an phận với cuộc sống nghèo đói của chính mình nhưng chắc chắn rằng một lúc nào đó họ cũng có những áp lực và những gánh nặng trong cuộc sống. Đó là thế giới tinh thần mỗi người.

Và nếu như bạn không được giải quyết sẽ hình thành nên thái độ với thế giới xung quanh mình, thế giới bên ngoài, thế giới vật chất.

Một ví dụ từ Bí mật tư duy triệu phú cho rằng chẳng hạn như bạn nhìn thấy một người giàu có hơn bạn. Đối với người nghèo họ sẽ có sự ác cảm đố kỵ thay vì coi đó là mục tiêu nỗ lực để phấn đấu.

Nếu bạn không thừa nhận tài năng của họ bạn sẽ không bao giờ có thể trở thành một người như họ vì đơn giản bạn không mong muốn trở thành một người mà mình ghét

Chính tâm lý đố kỵ đã kìm hãm sự phát triển tư duy của mỗi người. Vậy chúng ta những người nghèo hay những người không có tư tưởng làm giàu hay đã vươn lên nhưng vẫn thất bại thì làm sao.

Đơn giản là chúng ta phải thay đổi thái độ với cuộc sống, thay đổi từ bên trong. Người giàu có là người luôn mang trong mình suy nghĩ họ làm được mình cũng làm được, họ thành công thì mình cũng thừa khả năng làm được như vậy.

Thực tế không ai là hoàn hảo và trước khi giàu có hãy trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình, thay đổi bản thân mình và bạn sẽ thay đổi cả thế giới. 

ĐẶT RA MỤC TIÊU CHO CUỘC ĐỜI MÌNH

Nếu ai đó nói rằng tôi không cần đặt ra mục tiêu, mục tiêu càng nhiều thất vọng càng nhiều, nếu may mắn thì  thành công sẽ tự đến. Vậy bạn chỉ có thể ngồi đó và ước ao về thành công xa vời vì nó sẽ chẳng bao giờ thành sự thật.

Mục tiêu giúp bạn có định hướng lâu dài cho bản thân mình, là động lực giúp bạn kiên trì và theo đuổi ước mơ. Chắc chắn trên con đường đó bạn sẽ gặp những thử thách và nhiều rào cản khi bạn bước đi đến mục tiêu.

Bí mật tư duy triệu phú khuyên bạn đừng bao giờ từ bỏ bởi thành công là cuộc hành trình khi bạn gặp khó khăn nó sẽ nâng cao năng lực khả năng và đem đến cho bạn sự tiến bộ mỗi ngày. Suy nghĩ lớn giúp chúng ta phát huy hết tiềm năng. Và trân trọng những cơ hội có được dù là ở bất kể thời điểm nào.

LỜI KẾT

Sự tư duy nếu muốn thay đổi mỗi người cần thời gian để định hướng chính mình và tương lai của bản thân. Không cần quá vội vàng nhưng cũng đừng bỏ qua những cơ hội trước mặt bởi thành công không chờ đợi bất kỳ ai cả. 

Chúc các bạn thành công với những lựa chọn đúng đắn từ Bí mật tư duy triệu phú!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây