Review Sách 7 Chiến Lược Bất Động Sản – Những Điều Cần Biết Về Đầu Tư Khôn Ngoan

0
969
review-sach-7-chien-luoc-bat-dong-san
Review sách 7 chiến lược bất động sản - Erez Cohen

Theo 7 chiến lược bất động sản, chúng ta đang dần đến với sự hội nhập và phát triển kinh tế, đầu tư là cách nhanh nhất và đem lại giá trị lợi nhuận cao nhất với nhà đầu tư. Và đầu tư bất động sản là hình thức kinh tế chiếm tỷ trọng lớn nhất trong các nước phát triển hiện nay.

Bất động sản đem lại giá trị lợi nhuận khủng khiếp nhưng nếu không hiểu về nó chúng ta đang dấn thân vào con đường lật đổ tài chính của bản thân mình. Ở Việt Nam đang thu hút rất nhiều các nhà đầu tư chọn hình thức kinh tế này. 

Nhìn chung tuy đạt được những thành tựu nhất định, cũng không thể phủ nhận rằng chúng ra chưa thực sự am hiểu về đầu tư bất động sản dẫn đến nhiều hệ lụy trong quá trình đầu tư.

Cuốn sách 7 chiến lược bất động sản của tác giả Erez Cohen sẽ đưa bạn đến với những chiến lược đầu tư ngắn gọn nhưng vô cùng khôn ngoan lôi cuốn các nhà đầu tư đến với bất động sản.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ VÀ 7 CHIẾN LƯỢC BẤT ĐỘNG SẢN

review-sach-7-chien-luoc-bat-dong-san
Review sách 7 chiến lược bất động sản – Erez Cohen

Review sách Người đi tìm bão – Cuốn sách mang tên cuộc đời Richard Branson

Erez Cohen là tác giả của cuốn sách 7 chiến lược bất động sản. Cuốn sách là hành trình tìm kiếm câu trả lời thỏa đáng nhất cho hình thức kinh doanh đầy sự rủi ro nhưng lại thu hút các giới đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Ông đã dành một hành trình dài để đi phỏng vấn tất cả những doanh nhân bất động sản trên thế giới cùng những kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản nhiều năm để tạo nên cuốn sách quý giá mang thương hiệu của chính ông: 7 chiến lược bất động sản

Cuốn sách  7 chiến lược bất động sản được chia làm 2 phần ngắn gọn và rõ ràng bày tỏ quan điểm về bất động sản nói riêng và chia sẻ những kinh nghiệm và rút ra bài học để bất kỳ một nhà đầu tư bất động sản nào đều có thể vận dụng và tạo ra lợi nhuận

NỘI DUNG NỔI BẬT QUA CUỐN SÁCH 7 CHIẾN LƯỢC BẤT ĐỘNG SẢN

  1. KINH NGHIỆM ĐƯỢC CHIA SẺ QUA NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

review-sach-7-chien-luoc-bat-dong-san
Review sách 7 chiến lược bất động sản – Erez Cohen

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

7 Chiến Lược Bất Động Sản
(23 đánh giá)
87,900 đ158,000 đ -44%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất


Review sách Tại sao tôi làm việc cho công ty Startup – Hành trang bạn cần có khi khởi nghiệp

Học hỏi được những kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản là những trải nghiệm bạn cần có trong cuộc đời mình. Dù bạn có được học các kỹ năng điêu luyện về bất động sản hay có số vốn khổng lồ – những điều đó không quyết định được thành công bởi bạn cần có những trải nghiệm đích thực.

Bất động sản như con dao 2 lưỡi có thể khiến bạn trở nên giàu có nhưng có thể nhấn chìm bạn xuống sự thất bại ê chề còn hơn cả sự phá sản. Người ta luôn cho rằng bất động sản đi kèm với sự rủi ro hơn là may mắn.

Vì vậy bạn đừng tin vào những lời mời gọi đầu tư nếu chưa thực sự am hiểu về nó bởi bất động sản không phải là lĩnh vực đầu tư dễ dàng, càng nhiều lợi nhuận càng lắm rủi ro.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi thử thách sẽ giúp bạn trưởng thành hơn trong tương lai. Dù bạn có thất bại liên tiếp cũng sẽ là bài học cho những thành công vang dội phía sau.

Theo 7 chiến lược bất động sản, Đầu tư bất động sản không giống như việc bạn đi mua một món hàng mà thích thì mua và mua theo số đông. Bởi như vậy bạn rất dễ bị lừa và rơi vào vòng xoáy lừa đảo của những nhà đầu tư thông minh. Bạn nên dựa vào các kiến thức và kinh nghiệm bạn học được từ các chuyên gia.

Tuy nhiên đầu tư nên đi kèm với sự đột phá. Biết đâu rằng khi nghe những lời góp ý của các chuyên gia sẽ không tránh khỏi những hướng đi khác với suy nghĩ của bạn bởi mục đích đầu tư của mỗi người là khác nhau.

Sự đầu tư đôi khi cần yếu tố mạo hiểm, bạn nên tham khảo xem yếu tố khiến bạn đầu tư là gì và lợi ích cũng như rủi ro khi tiến hành. Sự đột phá trong tư duy sẽ giúp bạn phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực đầy tính mạo hiểm này.

Đầu tư bất động sản giống như việc bạn đem tiền đi gửi tiết kiệm ngân hàng vậy. Nó cần một khoảng thời gian để sinh ra lãi suất. Vì vậy sự chờ đợi là điều cần thiết để rèn luyện tính nhẫn nại của bạn trong 7 chiến lược bất động sản

  1. 7 KINH NGHIỆM ĐƯỢC ĐÚC KẾT 

TƯ DUY MẠNH MẼ

Bất động sản cần sự tư duy và lĩnh hội nhanh chóng. Bạn nên chuẩn bị cho mình một tinh thần thép nếu như dám dấn thân vào con đường này.

Sự mạnh mẽ và quyết đoán giúp bạn đánh gục các đối thủ đang tấn công mình. Tin tưởng vào bản thân và biến thành hành động.

LÀM VIỆC CHĂM CHỈ

Người giàu là người làm việc cho chính mình. Vì vậy bạn phải chăm chỉ gấp đôi hơn cả khi làm thuê cho người khác.

Sự đóng góp các ý kiến từ giới chuyên gia là vô cùng cần thiết tuy nhiên cũng cần tự nâng cao năng lực cho bản thân bằng cách tự học hỏi, nghiên cứu thị trường và đối tác tin cậy.

7 chiến lược bất động sản cho rằng người thành công là người làm việc không ngừng nghỉ để nâng cao tài sản cho chính mình.

SỰ TẬP TRUNG CAO ĐỘ

review-sach-7-chien-luoc-bat-dong-san
Review sách 7 chiến lược bất động sản – Erez Cohen

Review sách Lập kế hoạch kinh doanh trên mạng xã hội – Bí quyết kinh doanh độc đáo

7 chiến lược bất động sản cho rằng cần xác lập mục tiêu mà bạn hướng đến và liên tục nỗ lực vì điều đó. Bất kỳ ai cũng sẽ có khoảng thời gian gặp khó khăn nhưng tuyệt đối đừng nản lòng mà hãy xem đó là động lực để tiến về phía trước.

Bất kỳ sự chùn chân nào cũng sẽ khiến bạn gục ngã và bị bỏ lại phía sau trên con đường thành công mà bạn đang theo đuổi.

KỸ NĂNG ĐỊNH LƯỢNG

Mục tiêu trong đầu tư là thu được nhiều lợi nhuận và hạn chế ít nhất có rủi ro có thể xảy ra. Vì vậy khả năng định lượng là kỹ năng cần có để giúp bạn đạt được mục tiêu trong lĩnh vực bất động sản. Cần phải thực hành mới có khả năng phân tích một cách chính xác nhất.

HỌC HỎI VỚI NHỮNG NGƯỜI CÓ KINH NGHIỆM

Những chuyên gia sẽ giúp bạn những bước đi đầu trên con đường tài chính. Nên học hỏi từ họ và rèn luyện để trở thành một người giống như họ.

Cuốn sách 7 chiến lược bất động sản đưa bạn lời khuyên trong bất động sản: Khi bạn tìm cách gây dựng mối quan hệ, hãy hiểu rõ thế mạnh của mình và thứ giúp bạn tăng thêm giá trị cho người khác. 

Hãy đề nghị đem tài năng hoặc chuyên môn của mình hỗ trợ cho những người bạn tôn trọng và muốn kết nối cùng. Hãy đưa ra những lời khuyên hoặc giải pháp trong lĩnh vực mà người này có thể sẽ cần hỗ trợ.

Hãy trở thành người bạn của họ. Một mạng lưới mối quan hệ lớn với những kết nối thực sự sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội hơn và bạn sẽ nhìn thấy nhiều cánh cửa mở ra hơn.

KỸ NĂNG BÁN HÀNG 

Người sở hữu những kỹ năng trong bán hàng sẽ giúp bạn thuyết phục được những đối tác đầu tư và tránh được những mánh khóe trong kinh doanh.

Việc chọn đối tác trong kinh doanh cũng như bán hàng. Khách hàng khi mua sản phẩm của bạn họ mua thứ họ cần và bán lại sự tin tưởng ở bạn. Vì vậy hãy cho đối tác sự tin tưởng và bạn sẽ thu được lợi nhuận từ đó.

HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ

Khi cơ hội chưa gõ cửa nhà bạn, tức là bạn chưa có cửa. Hãy làm cho mình một cái. 

Cơ hội sẽ đến bất kỳ lúc nào ta sẵn sàng trải nghiệm với thành công. Đừng chần chừ hãy hành động. Đó chính là sức mạnh của sự thành công.

LỜI KẾT

Trên đây là những chia sẻ và bài học kinh nghiệm được đúc kết qua cuốn sách Cuốn sách 7 chiến lược bất động sản sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực bất động sản nói riêng và kinh doanh nói chung.

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

7 Chiến Lược Bất Động Sản
(23 đánh giá)
87,900 đ158,000 đ -44%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây