Review Sách 21 Chiến Lược Marketing Tuyệt Đỉnh – Tận Dụng Nguồn Lực Sẵn Có Từ Bên Trong

0
2210
review-sach-21-chien-luoc-marketing-tuyet-dinh

Não bộ con người có những khả năng tuyệt đỉnh mà chúng ta vẫn chưa khai thác hết. Mỗi cá nhân đều là những tài năng tiềm ẩn nhưng vấn đề là chúng ta vẫn chưa có những chiến lược để khai phá hết những tiềm năng ấy. 

Trong công việc marketing cũng vậy, bản chất chúng ta đang có rất nhiều nguồn lực tuyệt vời nhưng lại chưa có các chiến lược cụ thể để hội tụ các nguồn lực ấy lại.

Cuốn 21 Chiến Lược Marketing Tuyệt Đỉnh của Jay Abraham sẽ giúp bạn nhìn nhận lại thực lực, chiến thắng được đối thủ và gặt hái những thành công vượt bậc.

Tác giả cuốn 21 Chiến Lược Marketing Tuyệt Đỉnh

Jay Abraham là một giám đốc điều hành kinh doanh người Mỹ nhưng ông được biết đến nhiều hơn với vai trò một tác giả và diễn giả truyền cảm hứng trong phát triển bản thân và kinh doanh. Tác giả này đã được tạp chí Forbes vinh danh trong top 5 huấn luyện viên điều hành hàng đầu tại Mỹ. 

Những tựa sách kinh điển của vị tác giả này phải kể đến như Stealth Marketing, Business Breakthroughs Advisory Letter, The Master Mind Marketing System, The Sticking Point Solution.

review-sach-21-chien-luoc-marketing-tuyet-dinh
Review sách 21 chiến lược marketing tuyệt đỉnh

Sách hay nên đọc: Review sách: Những tay tiếp thị đều là kẻ nói dối – cách làm marketing trong một thế giới vốn ít những niềm tin

Nội dung cuốn 21 Chiến Lược Marketing Tuyệt Đỉnh

Những nguồn lực sẵn có

Bạn có biết, trên thế giới này vốn đã tồn tại những điều tuyệt vời hiển nhiên mà con người chưa phát hiện ra. Não bộ con người đôi khi mải mê tìm kiếm những tinh hoa phức tạp mà vô tình bỏ quên những thứ tài nguyên sẵn có.

Ví dụ như, kem được phát sinh từ năm 2000 TCN nhưng đến 3900 năm sau người ta mới chế ra vỏ ốc quế để ăn với kem. Thịt đã có sẵn trên trái đất, còn bánh mì được tạo ra từ 2600 năm TCN nhưng đến 4300 năm sau con người mới biết kết hợp chúng thành món bánh mì kẹp. Bồn cầu xả nước được phát minh năm 1775 nhưng đến năm 1857 chúng ta mới “sáng chế” ra giấy vệ sinh.

Tất cả những ví dụ này chỉ để minh họa cho việc, trong cuộc sống vốn tồn tại rất nhiều mối liên hệ hiển nhiên, nhưng sự thật rõ ràng sẽ làm cuộc sống của chúng ta dễ chịu, hạnh phúc hơn. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao chúng ta lại không nghĩ ra nó sớm hơn? 

Vậy thì cuốn sách 21 Chiến Lược Marketing Tuyệt Đỉnh sẽ giúp bạn kết hợp những nguồn lực sẵn có như vậy để giúp bạn cải thiện thu nhập, gia tăng sức ảnh hưởng và quyền lực của bản thân.

Chiến lược nhân đôi sức mạnh của bản thân

Cuốn 21 Chiến Lược Marketing Tuyệt Đỉnh trước đây có một cái tên khác là Đạt Kết Quả Tối Đa Từ Những Gì Bạn Có. 

review-sach-21-chien-luoc-marketing-tuyet-dinh-2
Review sách 21 chiến lược marketing tuyệt đỉnh

Sách hay nên đọc: Review sách: Marketing cho bán lẻ – mách nước khôn ngoan để cạnh tranh với những ông lớn trong ngành

Sách gồm 21 chương, tương ứng với 21 chiến lược marketing tuyệt đỉnh bạn có thể áp dụng ngay để nhân đôi những điều tốt đẹp nhất cho bản thân mình và xã hội:

Phần I: Phát huy tối đa những gì bạn có

 1. Kế  hoạch vươn lên của bạn
 2. Những kỳ vọng lớn lao
 3. Làm sao có thể tiến về phía trước khi bạn không biết mình phải đi đường nào?
 4. Linh hồn của doanh nghiệp – chiến lược của sự ưu việt
 5. Hòa vốn hôm nay, siêu lợi nhuận ngày mai
 6. Khác biệt muôn năm
 7. Chào mời sao cho khách hàng không thể cưỡng nổi
 8. Chị có muốn thử chiếc giày bên trái không?
 9. Làm thế nào để không bao giờ sẩy chân trong kinh doanh

Phần II: Để những gì tốt đẹp nhất sinh đôi

 1. Nhờ bạn bè hỗ trợ
 2. Người mà bạn nên gặp
 3. Những khách hàng hào phóng
 4. Đạo quân kinh doanh một vạn người
 5. Hãy bắt những con cá lớn
 6. Watson, lại đây. Tôi cần anh
 7. Sieuloinhuan.com
 8. Đổi chuỗi hạt trị giá 29 đô la cho một đêm nghỉ tại Manhattan
 9. Hãy để lại lời nhắn sau tiếng bíp
 10. Phía trên cầu vồng
 11. Liên tục thành công
 12. Bạn giàu có hơn bạn nghĩ

Nhận xét về cuốn 21 Chiến Lược Marketing Tuyệt Đỉnh

Khách quan mà nói thì trong cuộc sống của chúng ta có vô vàn những mối liên hệ hiển nhiên, rõ ràng, có thể tạo ra tiền mà chúng ta lại vô tình ngó lơ. 

Cuốn 21 chiến lược marketing tuyệt đỉnh sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ hơn mối tương quan giữa thu nhập và mức độ thành công tồn tại ở quanh bạn. 

review-sach-21-chien-luoc-marketing-tuyet-dinh-2
Review sách 21 chiến lược marketing tuyệt đỉnh

Bạn không nhất thiết phải áp dụng tất cả 21 chiến lược này vào cuộc sống của bạn. Hãy đọc thật kĩ và áp dụng dần dần để thấy được những điều tích cực xảy ra xung quanh bạn.

Vô số những lời có cánh đã được trao tặng cho cuốn  21 chiến lược marketing tuyệt đỉnh.

Stephen Covey, tác giả cuốn 7 thói quen của người thành đạt đã cho rằng “Đây chính là cội nguồn của những phương pháp mang lại cho bạn ưu thế vượt trội, đồng thời biến khách hàng thành nguồn thu dồi dào cho bạn”

Bậc phù thủy truyền cảm hứng Anthony Robbins thì nhận xét rằng “Jay Abraham biết rõ cách thức mọi thứ hoạt động và làm sao để bạn tạo ra được uy lực cạnh tranh cho chính mình”.

Sách của vua bán hàng Jay Abraham đưa ra rất nhiều ví dụ tuyệt vời từ các doanh nhân đã vận dụng những chiến lược này vào kinh doanh và cuộc sống. Họ đều nhận được vô vàn trái ngọt từ những chiến lược này. 

Một số ví dụ không thực sự liên quan đến marketing hay kinh doanh nhưng bạn sẽ thấy rằng chúng hoàn toàn có thể ứng dụng vào mọi mặt của đời sống để mang về những thành quả kì diệu. 

Lời kết

Đôi khi cuộc sống có những điều tuyệt vời đơn giản đang nằm tiềm ẩn ở đâu đó và cần đôi tay của bạn đến khai phá. Hãy đọc cuốn 21 Chiến Lược Marketing Tuyệt Đỉnh của Jay Abraham để không bỏ lỡ những thành công rực rỡ này.

Sách hay nên đọc: Review sách Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z – cuốn từ điển toàn diện cho dân làm marketing

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây