Review Sách 14 Bí Mật Gia Tăng Tài Chính Mỗi Ngày – Bí Quyết Tạo Nên Sự Giàu Có

0
940
review-sach-14-bi-mat-gia-tang-tai-chinh-moi-ngay
Review sách 14 Bí mật gia tăng tài chính mỗi ngày - Camelia Pham

Bạn đã dành cả quỹ thời gian mình có để làm việc chăm chỉ nhưng vẫn không đủ tiền để trang trải cuộc sống. Tại sao cùng có mức thu nhập như nhau nhưng người lại có trong tay cơ ngơi bạc tỷ, có người lại vất vả đi làm thuê quanh năm suốt tháng.

Đó là lý do bạn không chỉ nên nỗ lực mà cần nỗ lực một cách thông minh và biến cuộc sống của mình thành điều khiến bạn lựa chọn chứ không phải người khác chọn. Vậy bạn đã sẵn sàng đến với 14 Bí mật gia tăng tài chính mỗi ngày để trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khác hay chưa?

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ CỦA BÍ MẬT GIA TĂNG TÀI CHÍNH MỖI NGÀY

Camelia Pham là một nữ giám đốc trẻ của một ngân hàng khi đó cô chỉ mới tốt nghiệp ra trường. Sự xuất sắc ấy chưa đủ, cô còn có niềm đam mê bất tận về lĩnh vực tài chính. Và sau đó Camelia Pham quyết tâm thành lập một công ty điều hành về công nghệ, phần mềm hỗ trợ quản lý nhằm kiểm soát và điều chỉnh chi tiêu hợp lý đối với những ai đang gặp vấn đề về tài chính

11 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về tài chính –  ngân hàng đã giúp cô có chia sẻ đến mọi người các phương pháp quản lý đồng tiền một cách thông minh cũng như cách tự làm chủ cuộc đời mình.

Camelia Pham cho ra đời 2 cuốn sách đầy tâm huyết của cô đó là 14 Bí mật gia tăng tài chính mỗi ngày và Tiền và sự thật về kế hoạch hưu trí.  Cả 2 cuốn sách đều nhận được tiếng vang lớn trong lòng độc giả.

GIỚI THIỆU 14 BÍ MẬT GIA TĂNG TÀI CHÍNH MỖI NGÀY

review-sach-14-bi-mat-gia-tang-tai-chinh-moi-ngay
Review sách 14 Bí mật gia tăng tài chính mỗi ngày – Camelia Pham

Review sách Kiệt quệ tài chính thế hệ Y- Tiến hành đầu tư – Làm thế nào để nâng cấp số tiền mình đang có

14 Bí mật gia tăng tài chính mỗi ngày xoay quanh chủ đề tiết kiệm và gia tăng tài chính cho mình. Trong cuốn sách này tác giả đã đưa ra các giải pháp làm thế nào để tiết kiệm nhưng vẫn không ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình và bản thân

14 bí mật gia tăng tài chính mỗi ngày không giúp các bạn những lý thuyết suông hay cacsch để giàu có mà sách tập trung hướng dẫn những phương pháp thực tế có thể áp dụng được mỗi ngày như giữ lại hóa đơn tiền điện nước và tiết kiệm chi phí đối với các vật dụng trong gia đình. 

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

14 Bí Mật Gia Tăng Tài Chính Mỗi Ngày
(20 đánh giá)
78,000 đ99,000 đ -21%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA 14 BÍ MẬT GIA TĂNG TÀI CHÍNH MỖI NGÀY

14 Bí mật gia tăng tài chính mỗi ngày phù hợp với những người giàu muốn quản lý tài chính và người chưa có tài sản nâng cao giá trị tài sản của chính mình. Những lý do 14 Bí mật gia tăng tài chính mỗi ngày đưa ra tại sao làm việc vất vả mà nguồn thu nhập không ổn định chính là việc bạn đang mắc sai lầm đối với việc quản lý tiền bạc. 

Thực tế rằng dù bạn có làm việc cả đời và tiền bạn tăng trưởng theo thời gian nhưng không biết cách giữ gìn, cắt giảm chi tiêu và dùng tiền đúng lúc thì cũng sẽ như “dã tràng xe cát”

Có nhiều phương pháp làm tăng nguồn tài chính mỗi ngày nhưng Camelia Pham chủ yếu tập trung hướng người đọc đến vấn đề từ bên trong nguyên nhân gây nên khủng hoảng chi tiêu tài chính: Cắt giảm chi phí.

Chỉ cần bạn nắm vững được những phương pháp đơn giản từ những vấn đề chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày mà 14 Bí mật gia tăng tài chính mỗi ngày chia sẻ bạn sẽ trở thành nhà quản lý tài chính lão luyện nhất trước mỗi quyết định chi tiêu của mình, có thêm sự cẩn trọng và sáng suốt hơn.

Tiết kiệm không chỉ là một đức tính tốt mà còn là nghệ thuật trong quản lý tài chính. 3 trọng tâm lớn của nghệ thuật tiết kiệm để gia tăng tài chính trong 14 Bí mật gia tăng tài chính mỗi ngày như sau:

  1. Lập kế hoạch thu – chi hiệu quả 

review-sach-14-bi-mat-gia-tang-tai-chinh-moi-ngay
Review sách 14 Bí mật gia tăng tài chính mỗi ngày – Camelia Pham

Review sách Người giàu đích thực – Bài học thiết yếu cho ước mơ trở thành triệu phú

Chúng ta đi làm vất vả nhưng vẫn không thể giàu có là do việc thu – chi không hợp lý. Số tiền chi nhiều hơn thu sẽ khiến bạn không còn khả năng kiểm soát tiền bạc, dần dần phụ thuộc vào tiền và khiến số dư trong tài khoản bạn sẽ luôn là âm.

Vì vậy, 14 Bí mật gia tăng tài chính mỗi ngày giúp bạn tự lập kế hoạch thu – chi hiệu quả để kiểm soát chi tiêu hợp lý. 

Bạn nên có sổ để quản lý những vấn đề cần chi tiêu để đảm bảo số tiền bạn chi chỉ được thấp hơn với nguồn thu nhập của bạn.

  1. Tối giản ngưỡng chi phí sống

Tâm lý sống hưởng thụ, đua đòi cũng khiến nhiều bạn trẻ mang dòng suy nghĩ sống thoải mái và làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu mà không biết rằng số tiền mình tiết kiệm sẽ có ích cho tương lai về sau.

14 Bí mật gia tăng tài chính mỗi ngày cũng khuyên bạn nên sống đúng với điều kiện tài chính của mình và tối ưu hóa chi phí mà bạn bỏ ra cho các khoản chi tiêu

Việc vung tay quá trán cho các khoản chi tiêu không đáng có vừa sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập tài chính của bạn. 

Sống đơn giản và chất lượng là 2 tiêu chí hàng đầu để gia tăng tài chính mỗi ngày cho bạn – điều đó phụ thuộc vào cách chi tiêu của bạn mỗi ngày.

  1. Quản lý kế hoạch thu chi và gửi tiết kiệm ngân hàng.

review-sach-14-bi-mat-gia-tang-tai-chinh-moi-ngay-02
Review sách 14 Bí mật gia tăng tài chính mỗi ngày – Camelia Pham

14 Bí mật gia tăng tài chính mỗi ngày khuyên bạn nên lập kế hoạch thu chi đều đặn mỗi tháng bạn sẽ thấy được mức độ thay đổi tài chính mỗi tháng để thấy được kế hoạch quản lý chi tiêu có thật sự hiệu quả hay không. 

Chẳng hạn như với hóa đơn tiền điện, nước bạn cần giữ lại để kiểm soát mỗi tháng để tiết kiệm và sử dụng cho hợp lý.

Cách tốt nhất để gia tăng tài chính là gửi tiết kiệm ngân hàng. Với 11 năm trong ngành tài chính ngân hàng, tác giả cho rằng ngân hàng là nơi bạn có thể tin tưởng và đem đến giá trị tăng cao cho tài sản của bạn. Thay vì để ở nhà bạn nên chọn ngân hàng là nơi cất giữ số tiền bạn có.

LỜI KẾT

14 Bí mật gia tăng tài chính với các phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả trong đời sống thường nhật sẽ thuyết phục bạn 100% trong việc quản lý tiền bạc, nâng cao chất lượng đời sống cho hiện tại và tương lai của chính bạn.

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

14 Bí Mật Gia Tăng Tài Chính Mỗi Ngày
(20 đánh giá)
78,000 đ99,000 đ -21%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây