Những cuốn sách thay đổi bản thân giúp bạn trở thành một con người mới

0
420
review-cuon-cuoc-song-dech-giong-cuoc-doi-revisach.com
Review sách: Cuộc sống đếch giống cuộc đời

Quá quen thuộc với cuộc sống nhàn nhạt, trì trệ và nhàm chán xung quanh? Bạn không bằng lòng với bản thân của thực tại, muốn sống mới hơn, sống khác đi, hãy đọc những cuốn sách thay đổi bản thân này nhé.

Cuốn sách thay đổi bản thân: Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Cuốn Bí Mật Của Phan Thiên Ân là tổng hợp những bài học tinh thần, trí tuệ của doanh nhân thành đạt Phan Thiên Ân. Tuy là một doanh nhân, nhưng ưu tiên hàng đầu ông nhắc tới không phải là tiền. Đó là tư duy để tạo ra rất nhiều tiền nhưng vẫn hiểu được thế nào là hạnh phúc, bình an.

Bắt đầu với tư duy, chúng ta sẽ tiếp tục với những thói quen cần được thực hành đều đặn thông qua 10 tờ kinh – đó là những công thức thành công, những nguyên lý về cách vận hành của tiền bạc và trên hết là con đường dẫn tới hạnh phúc. Làm thế nào để được giàu có cả về vật chất lẫn tinh thần, đó là những gì cuốn sách này hướng tới.

review-sach-bi-mat-cua-phan-thien-an-alan-phan-2
Review sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Cuốn sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân kể lại hành trình thành công của doanh nhân Phan Thiên Ân. Ông xuất thân là một chàng trai nghèo và vươn lên thành một trong những người giàu có nhất thế giới.

Phan Thiên Ân giữ lời hứa với người thầy đã truyền lại những bài học bí mật giúp ông có được thành công và giàu có, đó là sẽ truyền lại bài học cho người mà ông nghĩ là xứng đáng để những tri thức ấy được lưu giữ đời đời.

Những bài học của Phan Thiên Ân được lưu giữ trong một chiếc rương. Chiếc rương đó chứa 10 tờ kinh, cũng là 10 bài học quý giá được lưu lại.

Hãy đọc cuốn sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân, từng chữ trong tác phẩm đều có ý nghĩa cho sự phát triển tâm hồn và trí tuệ của mỗi con người. Từng chút, từng chút một, bạn đang góp nhặt những viên gạch cấu thành nên ngôi nhà vững chắc của đời mình.

Đọc review chi tiết tại: Review sách: Bí Mật Của Phan Thiên Ân – bí mật để sống cuộc đời trọn vẹn

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Bí Mật Của Phan Thiên Ân
(887 đánh giá)
69,000 đ

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 

Sau một ngày làm việc mệt mỏi chạy đua với công việc và cuộc sống chắc hẳn đôi lúc bạn sẽ thấy chán nản và buông xuôi. Lúc đó dường như chính bạn đang rơi vào bế tắc. Liệu rằng đây có phải cuộc sống mà mình đang chờ đợi và mình không muốn tiếp tục cuộc sống như vậy?

Tuy nhiên cuốn sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi của tác giả Andrew Matthews sẽ không giúp bạn thay đổi cuộc sống mà cuốn sách buộc mỗi người chúng ta phải thay đổi chính bản thân mình sau đó mới biến cuộc sống trở nên hạnh phúc bởi chính bạn mới là người tạo nên cuộc sống của chính mình.

review-sach-doi-thay-doi-khi-chung-ta-thay-doi
Review sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews

Cuốn sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi khác với những cuốn sách self-help khác bởi những cuốn sách khác đưa chúng ta đến với thành công vĩ đại, cuốn sách này đi từ sự thay đổi từ chính bản thân mình và vươn lên trước những khó khăn của cuộc sống.

Mọi thứ xung quanh ta vẫn luôn tồn tại và hoạt động bình thường, bạn không thể thay đổi toàn bộ thế giới nhưng bạn có thể thay đổi cách suy nghĩ và nhìn nhận vấn đề.

Thái độ sống hình thành nên con người và khi chính chúng ta thay đổi, và như thế cũng làm cho cuộc đời của mỗi người đổi thay theo.

Chúng ta nên học cách lắng nghe và thấu hiểu cuộc đời, để từ đó giúp mỗi người sẽ dễ dàng đối mặt và chấp nhận với những gì đang xảy ra trong cuộc đời của mình.

Đọc bài review chi tiết tại: Review sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Sống cho hiện tại và nghĩ về tương lai

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi 01 (Tái Bản 2020)
(61 đánh giá)
37,500 đ55,000 đ -32%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Search Inside Yourself

Điều gì đã biến Google từ một công ty khởi nghiệp thành gã khổng lồ đứng đầu thế giới? Bên cạnh hình ảnh một doanh nghiệp vô cùng thành công, Google còn được biết đến là nơi làm việc đáng mơ ước nhất hành tinh, họ đã xây dựng được thứ mà cả triệu người ngưỡng mộ gọi là “văn hóa Google”.

Hàng năm, các nhân viên của Google đều được tham gia một trong 12 khóa đào tạo về thiền để tăng khả năng “cân bằng nhận thức”. Khóa học nổi tiếng nhất trong đó chính là Search Inside Yourself của Chade-Meng Tan.

Cuốn sách Search Inside Yourself chính là bản tổng hợp lại những kinh nghiệm mà tác giả đúc kết được từ khóa học, kết hợp với các bài tập thiền để độc giả có thể áp dụng cho bản thân nếu không có cơ hội tham dự khóa học Search Inside Yourself.

review-sach-search-inside-yourself
Review sách Search Inside Yourself

Giống như mục đích chính của khóa học Search Inside Yourself, nội dung cuốn sách này đi sâu vào 3 vấn đề:

Rèn luyện khả năng chú ý: vì chú ý là nền tảng của mọi năng lực cảm xúc và nhận thức nên mọi hoạt động rèn luyện trí thông minh đều phải bắt đầu từ việc rèn luyện khả năng chú ý. Một tâm trí bình an, sáng sủa sẽ tạo nền tảng cho trí thông minh cảm xúc phát triển.

Tự phát triển kiến thức và làm chủ bản thân: Bạn sẽ có khả năng quan sát suy nghĩ và cảm giác của mình với con mắt khách quan như từ một người thứ ba. Mọi sự am tường này sẽ dẫn bạn đến sự tự làm chủ bản thân.

Tạo cho bạn các thói quen hữu ích: Mong muốn cho người đối diện được hạnh phúc sẽ giúp bạn thay đổi được mọi thứ, bất kể ở gia đình, nơi làm việc hay bất cứ đâu trong xã hội. Mong muốn này sẽ được rèn luyện một cách tự nhiên, giúp cho bạn và xã hội này trở nên tốt đẹp hơn.

Đọc review chi tiết tại: Review sách: Search Inside Yourself – Tạo Ra Lợi Nhuận Vượt Qua Đại Dương Và Thay Đổi Thế Giới 

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Search Inside Yourself - Tạo Ra Lợi Nhuận Vượt Qua Đại Dương Và Thay Đổi Thế Giới (Tái Bản)
(45 đánh giá)
104,350 đ120,000 đ -13%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Sống 24h 1 ngày

Chúng ta đang dành thời gian để làm việc và cống hiến cho cuộc sống nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng cuộc sống sẽ như thế nào nếu như dù có bao nhiêu tiền bạn cũng không thể mua được 1 giây thời gian hay chưa.

Xã hội ngày càng phát triển, con người càng chia sẻ thời gian cho những mối lo toan khác nhau đến mức hàng ngày cảm thấy 24 giờ không đủ để sống. Có người để thời gian trôi qua một cách lãng phí, có người vùi đầu vào công việc quên mất đi thời gian cho bản thân mình.

Hầu hết chúng ta đang chưa biết cách sắp xếp thời gian một cách hợp lý để cho chính thời gian không được phát huy hết công dụng mà nó đem lại. Và có bao giờ các bạn tự hỏi làm thế nào để tận dụng 24 giờ cho 1 ngày một cách triệt để hay không.

Chính vì những thắc mắc đó, Revisach xin chia sẻ đến các bạn cuốn sách Sống 24 giờ 1 ngày – Làm thế nào để sống một cách trọn vẹn? của tác giả Nguyễn Hiến Lê.

review-sach-song-24-gio-1-ngay-nhung-cuon-sach-thay-doi-ban-than
Review sách Sống 24 giờ 1 ngày – Nguyễn Hiến Lê

Chắc hẳn khi nhắc đến Nguyễn Hiến Lê ai cũng nhận ra bởi ông là một tác giả quá quen thuộc với những người đam mê sách nhất là cuốn sách Đắc Nhân Tâm do chính ông dịch. Các cuốn sách của ông gây dấu ấn trong lòng bạn đọc bởi cách hành văn linh hoạt và nhạy bén.

Ngoài ra ông còn là một nhà dịch giả, ngôn ngữ học với 120 tác phẩm sáng tác, dịch với nhiều lĩnh vực khác nhau như văn học, triết học, lịch sử,..

Ông chia sẻ: “Cái giá trị của một người không đo bằng địa vị, bằng bằng cấp mà bằng sự có ích của người đó với đồng bào, xã hội ngoài công việc mà người đó làm để mưu sinh”

Cuốn sách Sống 24 giờ 1 ngày do dịch giả Nguyễn Hiến Lê giúp bạn đọc sắp xếp thời gian một cách hợp lý và tận dụng những giây phút trong cuộc đời mình để sống một cuộc đời ý nghĩa và hướng tới những mục đích trong tương lai.

Đọc review chi tiết tại: Review sách Sống 24 giờ 1 ngày – Làm thế nào để sống một cuộc đời trọn vẹn?

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Sống 24 Giờ Một Ngày - Tác Giả Nguyễn Hiến Lê
(0 đánh giá)
46,800 đ65,000 đ -28%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Cuộc sống đếch giống cuộc đời

“Cuộc sống đếch giống cuộc đời” là cuốn sách mang tính hài hước, trào phúng kể về những câu chuyện đời sống giản dị đời thường của chính tác giả, những câu chuyện đem đến tiếng cười cho độc giả. “Cuộc sống đếch giống cuộc đời” mang theo thông điệp dù cuộc sống của bạn có khó khăn vất vả thế nào thì mọi người hãy luôn suy nghĩ một cách tích cực và hài hước nhất.

“Cuộc sống đếch giống cuộc đời” dưới góc nhìn của một người đàn ông ngoài tứ tuần, đã có gia đình và hai con, anh nhìn nhận sự xoay vần của cuộc đời theo cách của người từng trải có nhiều kinh nghiệm.

Những câu chuyện về tổ ấm gia đình, chuyện xã hội, chuyện cuộc sống, chuyện phiếm bên lề trong “Cuộc sống đếch giống cuộc đời” được kết hợp khéo léo với chất văn phóng khoáng, hóm hỉnh, sâu cay là điểm sáng giúp anh ghi dấu trong lòng bạn đọc.

review-sach-cuoc-song-dech-giong-cuoc-doi-revisach.com-nhung-cuon-sach-thay-doi-ban-than
Review sách: Cuộc sống đếch giống cuộc đời

Từ những con chữ thông minh, sắc lẹm như lưỡi dao ấy, lại khiến người đọc trăn trở, đau đáu, có một khoảng lặng để suy ngẫm và nhận ra nhiều điều có ích. “Cuộc sống đếch giống cuộc đời” gửi tới thông điệp cuộc sống này vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp và thú vị, còn rất nhiều tấm gương tốt và tình người ấm áp, chỉ là do bạn không chịu nhìn ra mà thôi.

Ngoài những câu chuyện vui vẻ giải trí, bên canh đó có những chuyện có thể gây tranh cãi và khiến người đọc cảm thấy không đồng tình như trong những câu chuyện xã hội của “Cuộc sống đếch giống cuộc đời” có câu chuyện “Vì sao phải ủng hộ hôn nhân đồng tính nam”, tác giả nêu quan điểm rằng: “ủng hộ hôn nhân đồng tính nam và không ủng hộ hôn nhân đồng tính nữ” cũng chỉ bởi lý do tăng cơ hội tán gái cho bản thân.

“Cuộc sống đếch giống cuộc đời” những câu chuyện xoay quanh dựa trên đời sống của tác giả, từ đó tác giả biến tấu thêm vào những tình huống gây cười nhưng có một số điểm tác giả nhấn mạnh và dùng nhiều tiếng lóng mang ý nghĩa khác nhưng lại không chú thích chỉ in đậm nên đôi khi ta không hiểu ý nghĩa đằng sau chúng là gì.

Nhìn chung “Cuộc sống đếch giống cuộc đời” là những câu chuyện mang tính chất trào phúng và có tính giải trí cao. Nếu bạn mong chờ một tác phẩm văn học chính thống với những câu chữ khô khốc, thì “sẽ khiến bạn thất vọng. Nhưng nếu bạn đang cảm thấy bế tắc trong cuộc sống, cần một ai đó xốc lại tinh thần để tiếp tục chiến đấu với cuộc đời thì chắc chắn không nên bỏ lỡ cuốn sách này.

Đọc review chi tiết tại: Review sách: Cuộc sống đếch giống cuộc đời – Viên thuốc giải nếu bạn cảm thấy cuộc sống này quá tẻ nhạt.

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Cuộc Sống "Đếch" Giống Cuộc Đời
(8 đánh giá)
90,000 đ

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Lời kết

Những cuốn sách thay đổi bản thân sẽ có giá trị nhất khi bạn chịu mở rộng tâm trí, đón nhận những luồng tư tưởng mới, xây dựng một tư duy mới đi cùng với những thói quen mới. Chúc các bạn sống một cuộc đời trọn vẹn với những cuốn sách ý nghĩa!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây