Những cuốn sách giúp suy nghĩ tích cực, vượt qua khó khăn trong cuộc sống

0
543
review-sach-dung-bao-gio-tu-bo-giac-mo-revisach.com

Cuộc sống ngập tràn những điều mới mẻ nhưng cũng không thiếu những khó khăn, thử thách. Nghĩ một cách tích cực, nhưng trải nghiệm không mấy dễ dàng ấy sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn, định hình chúng ta thành một người vững vàng và mạnh mẽ.

Tuy vậy, không phải ai cũng đủ kiên cường để đứng vững trước những sóng gió cuộc đời. Cùng Revisach đến với những cuốn sách giúp suy nghĩ tích cực, để tiếp thêm năng lượng cho chúng ta trước những thử thách trong cuộc sống bạn nhé.

Tháo gỡ căng thẳng mở lối tiềm năng

Chúng ta đang đối diện với nhiều áp lực từ gia đình, xã hội; những mối lo không thể tháo gỡ, những mệt mỏi sợ hãi không tên. Tất cả gọi chung là căng thẳng. Hàng ngày hàng giờ bạn đang phải trải qua nó khiến bạn cảm thấy run rẩy và muốn từ bỏ.

Nhận ra trạng thái stress đang ảnh hưởng đến tâm trạng và cuộc sống của bạn. Không còn cách nào ngoài việc phải loại bỏ nó.

review-sach-thao-go-cang-thang-mo-loi-tiem-nang
Review sách Tháo gỡ căng thẳng mở lối tiềm năng – Stella Cottrell

Cuốn sách Tháo gỡ căng thẳng mở lối tiềm năng của tác giả Stella Cottrell là cuốn bí kíp thần thánh giúp bạn chào tạm biệt với nỗi sợ hãi và kiểm soát suy nghĩ hành động của chính mình.

Trước những thay đổi trong cuộc sống thường mông lung nên dễ dàng căng thẳng là chuyện dễ hiểu.

Vì vậy cuốn sách Tháo gỡ căng thẳng mở lối tiềm năng sẽ giúp bạn định hướng tư tưởng, khắc phục tình trạng và giải quyết vấn đề.

Đọc thêm tại: Review sách Tháo gỡ căng thẳng mở lối tiềm năng – Cách giải tỏa căng thẳng trong bạn

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng (Cẩm Nang Sinh Viên)
(29 đánh giá)
60,900 đ89,000 đ -32%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu

Bao lâu rồi bạn chưa nỗ lực hết mình để làm những điều mình muốn? Có một câu nói rất hay rằng “Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác”.

Thành công là một hành trình dài đến từ sự nỗ lực trên con đường ta đi chứ không phải điểm đến. Trên con đường đó có lúc yên bình sóng lặng, có lúc gập ghềnh, khúc khuỷu.

Nhưng trên hết sự nỗ lực vượt qua mọi khó khăn dù kết quả là thành công hay thất bại bạn sẽ nhận được những điều tuyệt vời.

review-sach-no-luc-bao-nhieu-dang-gia-bay-nhieu-01
Review sách Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu – Lý Viên Viên

Cuốn sách Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu của tác giả Lý Viên Viên giúp bạn duy trì sự nỗ lực mỗi ngày, để dù trên con đường bạn đi có gặp những thử thách khó khăn nào bạn cũng sẽ vượt qua.

Tôi không bắt buộc phải chiến thắng, nhưng tôi phải trung thực. Tôi không bắt buộc phải thành công, nhưng tôi phải nỗ lực hết mình. Trên con đường bạn đi, sẽ gặp không ít những trở ngại, việc bạn có vượt qua được hay không tất cả đều nằm ở sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Cuốn sách Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu của tác giả Lý Viên Viên muốn gửi đến bạn lời nhắn nhủ: Chỉ cần giữ vững tâm niệm, bình tĩnh vượt qua thử thách và kiên trì trau dồi bản thân, khi nhìn lại những ngày tháng khó khăn bạn sẽ thấy chúng đều thật rực rỡ và đáng quý.

Đọc thêm tại: Review sách Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu – Thành công đến từ sự nỗ lực

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu
(5 đánh giá)
128,500 đ149,000 đ -14%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Minh triết trong đời sống

“Minh triết trong đời sống” là cuốn sách chia sẻ những trải nghiệm, góc nhìn của một tác giả nhưng lại thấu hiểu và chữa lành tâm hồn cho rất nhiều người. Cuộc đời mỗi người đều trải qua thăng trầm, ít ai bình yên sinh ra, trưởng thành và già đi mà không vấp phải những khó khăn, vấp ngã. Qua mỗi trải nghiệm, mỗi người lại nhận ra được bài học trong cuộc sống, có những cách của riêng mình để đối mặt với mọi vấn đề.

Nhưng liệu đi qua một chặng đường dài, bạn có hiểu và chấp nhận những lẽ thường của đời người, sống một cách khôn ngoan và sáng suốt? “Minh triết trong đời sống” sẽ khiến bạn hiểu rõ từng khía cạnh của cuộc sống, từ đó tìm thấy cho mình những khoảnh khắc thanh thản và bình yên.

review-cuon-sach-minh-triet-trong-doi-song-revisach.com
Review sách: Minh triết trong đời sống

Hy vọng rằng “Minh triết trong đời sống” sẽ giúp bạn thoát khỏi những bế tắc mà bạn đang gặp phải. Tuy bạn không thể kiểm soát được những tình huống xảy ra trong cuộc đời, nhưng thái độ đối mặt của bạn sẽ khiến cuộc sống của bạn hạnh phúc hay bất hạnh. Hãy cứ để quy luật của vũ trụ vận hành như nó vốn có, chỉ cần tâm trí kiên định, không mong đợi, không cưỡng cầu thì tâm hồn bạn sẽ được an nhiên.

Đọc thêm tại: Review sách: Minh triết trong đời sống – Thoát khỏi sự trói buộc của tâm trí

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Minh Triết Trong Đời Sống (Tái Bản 2019)
(315 đánh giá)
44,000 đ88,000 đ -50%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Dám bị ghét

Có bao nhiêu người trong chúng ta sẵn sàng vượt lên những rào cản của xã hội, những lời chế giễu, chê bai và thậm chí quá khứ thất bại của bản thân để sống cuộc đời tươi sáng.

Tôi hay các bạn chắc chắn rằng ai cũng đã trải qua cuộc sống như vậy, sống theo khuôn mẫu và đang dần dần ngại thay đổi. Và câu hỏi đặt ra là nếu chúng ta cứ tiếp tục sống như vậy liệu rằng khi nào bạn được sống hạnh phúc.

review-sach-dam-bi-ghet
Review sách Dám bị ghét – Kishimi Ichiro và Koga Fumitake

Cuốn sách Dám bị ghét sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tìm được hạnh phúc cho bản thân mình. Hạnh phúc thực ra không khó tìm, chỉ khi bạn vượt lên những khó khăn của bản thân và dám thay đổi.

Đời sẽ thay đổi khi chúng ta thay đổi. Hy vọng cuốn sách tuyệt vời mang tên Dám bị ghét sẽ giúp bạn tự hoàn thiện chính bản thân mình, can đảm đến với ước mơ và chinh phục những chân trời mới.

Đọc thêm tại: Review sách Dám bị ghét – Hạnh phúc thực sự là gì?

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Dám Bị Ghét
(51 đánh giá)
96,000 đ

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Không bao giờ thất bại tất cả chỉ là thử thách

Dù làm bất kì điều gì chúng ta luôn bị bủa vây bởi những rắc rối trong cuộc sống, những căng thẳng, mệt mỏi, thất bại, gọi tắt đó là khó khăn rồi mặc nhiên chấp nhận chúng như một quy luật để dẫn đến thành công.

Khi ta coi những việc đó chỉ là thử thách trên chặng đường thành công mà ta chắc chắn sẽ gặp trong đời, những chướng ngại vật sẽ trở thành động lực rèn dũa chúng ta trưởng thành và bản lĩnh hơn. Khi bạn xem đó là thử thách, mỗi ngày bạn vượt qua nó, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đang đến dần, đến gần hơn tới mục tiêu của mình.

Review sách Không bao giờ thất bại tất cả chỉ là thử thách – cuốn tự truyện tuyệt vời mang tên Thành công
Review sách Không bao giờ thất bại tất cả chỉ là thử thách – Chung Ju Yung

Không bao giờ thất bại tất cả chỉ là thử thách – là cuốn tự truyện đầy xúc động nhưng cũng đầy khâm phục của chính tác giả Chung Ju Yung về một ý chí, nghị lực tuyệt vời minh chứng sống không giới hạn của con người, khát vọng, dám nghĩ, dám làm dù phía trước thất bại hay thành công.

Bạn sẽ tìm được đâu đó chính mình trong Không bao giờ thất bại tất cả chỉ là thử thách  – điều tác giả muốn gửi gắm đến bạn trên con đường thành công chúng ta phải chịu đựng những nỗi đau, bạn sẽ chọn nỗi đau của thất bại hay nỗi đau của sự ân hận!

Đọc thêm tại: Review sách Không bao giờ thất bại tất cả chỉ là thử thách – cuốn tự truyện tuyệt vời mang tên Thành công

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách (Tái Bản)
(1 đánh giá)
97,999 đ

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ

Với nhiều người trên thế giới này, “Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ” giống như một phương thuốc thần kỳ chữa lành sự mất mát trong tâm hồn họ. Điều đau khổ nhất cho bất cứ ai không phải là sống trong nghèo khó hay cuộc sống quá khó khăn mà là sống không có ước mơ, không có mục đích. Trong cuộc chạy đua với người khác và cũng là cuộc đua với chính bản thân mình, vì quá mải mê hay quá chán chường mà đôi khi ta quên đi ta đã từng có ước mơ như thế.

review-sach-dung-bao-gio-tu-bo-giac-mo-sach-giup-suy-nghi-tich-cuc
Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ

“Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ” đã nói lên tất cả những gì mà tác giả muốn truyền đạt tới độc giả. Hành trình theo đuổi giấc mơ chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng hãy can đảm và mạnh mẽ tiến về phía trước. Bằng sự nỗ lực và cố gắng ở hiện tại, hãy sống là chính mình và trong tương lai không xa, ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực.

Đọc thêm tại: Review sách: Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ – Chinh phục những ước mơ còn dang dở

Lời kết

Đối mặt với khó khăn là một kĩ năng mà chúng ta cần rèn luyện mỗi ngày để luôn vững vàng trong cuộc sống. Những cuốn sách giúp suy nghĩ tích cực này sẽ là liều thuốc tinh thần, giúp bạn thêm đứng vững trên đôi chân của chính mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây