Những cuốn sách giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống

0
708
review-cuon-toi-tung-nghi-moi-thu-se-on-khi-tro-thanh-nguoi-lon-revisach.com

Khi còn nhỏ, chúng ta mong mình mau lớn thật nhanh. Đến khi lớn hơn một chút, sau những lần vấp ngã đầu đời, chúng ta lại mong mình cứ mãi bé dại. Dẫu vậy, trưởng thành là một quá trình ắt phải xảy đến, thay vì trốn chạy, chúng ta hãy học cách đối mặt với nó thật dũng cảm.

Cùng Revisach tìm đọc những cuốn sách giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống, để trưởng thành là một trải nghiệm chứ không phải những “cửa ải” mà chúng ta phải vượt qua. Cùng tìm hiểu nhé.

Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn

Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn là cuốn sách giúp bạn trưởng thành bằng cách đối diện, nhìn thấu và chấp nhận những nỗi đau của “người lớn”.

“Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn” có lẽ là suy nghĩ của rất nhiều người khi còn nhỏ. Khi mọi việc bạn làm đều được người lớn bảo rằng “con còn nhỏ, chưa hiểu chuyện”, “lớn lên con sẽ hiểu”, “còn nhỏ thì biết cái gì”, thì mỗi ngày bạn đều mong mình lớn lên thật nhanh, để trở thành người lớn, để có thể tự do quyết định số phận của mình.

Nhưng mọi việc không như bạn nghĩ, cuộc sống trở nên khó khăn với vô vàn những áp lực. Cuốn sách này, từng câu từng chữ: nhận diện, thấu hiểu và chữa lành những tổn thương mà bạn đang gặp phải.

review-sach-toi-tung-nghi-moi-thu-se-on-khi-tro-thanh-nguoi-lon-revisach.com
Review sách: Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn

“Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn” thực sự là cuốn sách thể hiện rất nhiều mặt cảm xúc tồn tại trong con người.  Hy vọng rằng, nếu bạn hay người thân trong gia đình của bạn đang cảm thấy khó khăn và áp lực trong cuộc sống, cuốn sách sẽ một phần giúp bạn tìm ra cách loại bỏ được nó, để bạn có thể cảm nhận sự tươi đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống của chính mình. Cảm ơn bạn, vì đã dũng cảm vượt qua mọi thử thách bạn chưa từng mong muốn chúng xảy ra, dù cho tổn thương vẫn dũng cảm đương đầu và bước về phía trước.

Đọc thêm tại: Review sách: Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn – Dưới cái mác “người lớn”, cuộc sống có thực sự dễ dàng hơn?

Khống chế nỗi sợ

Làm thế nào để Khống chế nỗi sợ? Chúng ta luôn bị ảnh hưởng bởi những nỗi sợ xung quanh mình, bạn lo sợ bạn kém cỏi, bạn sợ thất bại, bạn sợ phải đối mặt với khó khăn,… Tất cả đều khiến bạn trở nên nhỏ bé và yếu đuối trong khi nếu tự tin bạn hoàn toàn có khả năng làm được những điều phi thường hơn thế nữa

Nỗi sợ không có gì qua đáng sợ, người thành công là người trải qua nỗi sợ và vượt qua nó một cách phi thường. Nếu bạn chưa từng trải qua nỗi sợ chắc hẳn bạn không biết thành công thực sự là gì.

review-sach-khong-che-noi-so
Review sách Khống chế nỗi sợ – Misthy Lọ Mọ

Tuy nhiên nỗi sợ là một trạng thái tâm lý cần loại bỏ bởi nếu kéo dài sẽ gây nên cảm giác tiêu cực cho con người. Cuốn sách Khống chế nỗi sợ sẽ giúp bạn biết tiết chế nỗi sợ và loại bỏ nó khi cần thiết.

Sai lầm là điều ai cũng mắc phải trong cuộc sống. Không ai chưa từng ám ảnh nỗi sợ thất bại. Thậm chí đã có nhiều người thất bại rất nhiều lần mới thành công. Bạn nên nhớ rằng thất bại sẽ cho ta những bài học quý giá mà chưa chắc thành công đã cho bạn được.

Đọc thêm tại: Review sách Khống chế nỗi sợ – Đối phó với nỗi sợ hãi tiềm ẩn trong bạn

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Khống Chế Nỗi Sợ
(0 đánh giá)
62,000 đ99,000 đ -37%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo

Cuốn sách Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo tạo nên giá trị của con người không phải là vật chất mà vẻ đẹp tâm hồn. Mỗi người đều có những lòng tốt và sự bao dung thấu cảm cho nhau.

Sống trên đời nếu như bạn không chia sẻ lòng tốt của mình đến với mọi người thì chắc hẳn cuộc sống của bạn sẽ vô vị và tẻ nhạt. Khi bạn trao đi yêu thương bạn sẽ nhận lại được yêu thương và những giá trị tốt đẹp sẽ luôn còn mãi.

Tuy nhiên thực tế trong xã hội ngày nay, khi con người sống bằng sự toan tính và trục lợi lẫn nhau thì giá trị của lòng tốt bị đi xuống. Liệu người khác có quan tâm đến lòng tốt của bạn và bạn còn sẵn sàng để trao đi lòng tốt mọi lúc mọi nơi hay không là câu hỏi chúng ta vẫn hay nghĩ đến.

Cuốn sách Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo sẽ giúp bạn cho đi lòng tốt một cách đúng nghĩa để chính bạn và những người xung quanh mình đều cảm nhận được giá trị mà lòng tốt đem lại.

review-sach-long-tot-cua-ban-can-them-doi-phan-sac-sao
Review sách Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo – Mộ Nhan Ca

Mỗi người sinh ra đều mang những giá trị đặc biệt riêng, dù giá trị của bạn là gì điều quan trọng nhất làm nên con người bạn chính là bản thân mình. Mỗi chúng ta nên tự quyết định và những kế hoạch tương lai một cách đúng đắn.

Trước khi sống cho những người khác, bạn cần sống tốt cuộc đời của chính mình. Nếu chúng ta sống tốt bạn sẽ giúp ích được cho nhiều người và cho xã hội, tự khắc bạn sẽ được tôn trọng. Sống bằng lòng nhiệt huyết và niềm tin ở bản thân mình chúng ta sẽ hạnh phúc mỗi ngày.

Đọc thêm tại: Review sách Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo – Giá trị thực sự của lòng tốt là gì?

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo
(39 đánh giá)
94,500 đ108,000 đ -13%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Cách ta nghĩ vẽ đường đời ta đi

Mỗi người trong chúng ta đều khao khát có được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Chúng ta sẽ thường ước rằng mình có nhiều tiền để tận hưởng cuộc sống, có một công việc tốt, ổn định, có được một mái ấm gia đình đủ đầy,… và vô vàn những điều đáng mơ ước.

Thế nhưng trong số những thứ mà chúng ta mơ ước ấy, sẽ có những thứ không đạt được hoặc không diễn ra như mong đợi. Có phải do số phận, hay do cách chúng ta định hướng cuộc đời mình không đúng, dẫn đến những kết quả không tốt đẹp.

review-sach-cach-ta-nghi-ve-duong-doi-ta-di
Review sách “Cách ta nghĩ vẽ đường đời ta đi” – Shad Helmstetter

Cuốn sách “Cách ta nghĩ vẽ đường đời ta đi” là cuốn sách định hướng và làm chủ thế giới nội tâm của bạn, giúp bạn đi tìm câu trả lời cho những điều chưa đạt được và cứu vớt bạn nếu lạc lối chơi vơi.

Sự thành công nằm trong tay mỗi người. Bạn chắc chắn sẽ làm được nếu bạn thực sự muốn, dù trên con đường phía trước sẽ có những chông gai, khó khăn cản trở bạn.

Hãy luôn tin rằng “Bạn thật hoàn hảo. Suy nghĩ, cuộc sống, giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực. Bạn có thể trở thành bất cứ điều gì bạn chọn lựa.

Đọc thêm tại: Review sách “Cách ta nghĩ vẽ đường đời ta đi” – Cuốn sách giúp bạn chiến thắng và làm chủ cuộc sống của chính mình

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Cách Ta Nghĩ Vẽ Đường Đời Ta Đi
(6 đánh giá)
66,900 đ99,000 đ -32%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Chiến thắng con quỷ trong bạn

Không phải cuốn sách nào cũng để lại cho bạn cảm giác như chính mình được miêu tả trong cuốn sách, như con người mình đang hiện hữu trong những trang giấy, như tác giả đang viết về mình với những vấn đề mà mình chưa từng nhận ra.

Hãy đọc ngay “Chiến thắng con quỷ trong bạn”, bạn sẽ phải giật bắn mình vì ngỡ như mình đang sống trong những câu chuyện mà tác giả kể. Và tin Revisach đi, sẽ có lúc bạn bừng tỉnh vì những câu nói quá hay, quá thấm, những quy luật tự nhiên mà giờ bạn mới vỡ ra đấy. Cùng Revisach tìm hiểu cái đặc biệt của “Chiến thắng con quỷ trong bạn” nhé!

Review sách Chiến thắng con quỷ trong bạn - Cuốn sách nhất định phải đọc sớm
Review sách Chiến thắng con quỷ trong bạn – Napoleon Hill

“Chiến thắng con quỷ trong bạn” sẽ là cuốn sách mà bạn sẽ phải mỏi tay để ghi chép những câu nói hay và ý nghĩa không phải ở cuốn sách nào cũng có. Nếu thực sự trong bạn đang tồn tại một hoặc nhiều “con quỷ”, nhất định phải đọc ngay cuốn sách này và đi tìm về những giá trị vốn có, những mặt sáng của chính bản thân mình. Chúc bạn sớm xóa bỏ được “con quỷ” nhé!

Đọc thêm tại: Review sách Chiến thắng con quỷ trong bạn – Cuốn sách nhất định phải đọc sớm

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn (Tái Bản)
(437 đánh giá)
63,700 đ86,000 đ -26%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Đừng để tương lai chết trước tuổi 30

Nếu bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của tuổi 30, chắc hẳn có đôi lúc bạn ngẫm nghĩ về khoảng thời gian mình từng trải qua. Có người nuối tiếc quá khứ, người mơ mộng về tương lai, người lại an yên muốn tìm cảm giác bình yên khi đã đến độ tuổi này.

Dù như thế nào, bạn cũng đã có cho mình 30 năm đầu đời đủ những cung bậc cảm xúc, có cũng có nhiều nhưng đánh mất cũng không ít. 30 năm đầu đời là nền tảng vô cùng quan trọng với một đời người.

review-sach-dung-de-tuong-lai-chet-truoc-tuoi-30
Review sách Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 – Lã Bạch

Cuốn sách Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 là lời khẳng định của chính tác giả về một tương lai tươi sáng phía trước nếu chúng ta dám phấn đấu và dám ước mơ. Tuổi trẻ là khoảng thời gian thuận lợi nhất, đẹp đẽ nhất để chúng ta tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân mình.

Cuốn sách Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 dành cho tất cả bạn đọc dù bạn đang đứng trước tuổi 30, sau tuổi 30 đều có những trải nghiệm tuyệt vời để nỗ lực hoặc tận hưởng cuộc sống ở thời điểm hiện tại.

Đọc thêm tại: Review sách Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 – Để cuộc sống trở nên đáng sống

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

Đừng Để Tương Lai Chết Trước Tuổi 30 (Tặng Kèm Bookmark)
(171 đánh giá)
57,900 đ95,000 đ -39%

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Lời kết

Những cuốn sách giúp bạn trưởng thành sẽ là người thầy dẫn đường, người bạn đồng hành cùng chúng ta “kinh” qua những trải nghiệm trong cuộc sống. Chúc bạn vững vàng để chào đón mọi thứ đến với chúng ta nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây