Review Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới – Bí Quyết Để thành Công Và Thành Nhân

0
2365
review-sach-nguoi-ban-hang-vi-dai-nhat-the-gioi-og-mandino

Cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới của Mandino không chỉ là một cuốn sách chia sẻ bí quyết thành công mà còn là sách dạy chúng ta những bí quyết tuyệt vời để thành nhân. Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách này trở thành một trong những cuốn sách vĩ đại nhất thế giới, được dịch ra 25 ngôn ngữ và đã bán ra hơn 50 triệu bản. Hãy dành thời gian đọc cuốn Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, bạn sẽ thấy rằng mình đã không hề lãng phí thời gian của bản thân dù chỉ là một tích tắc.

Tác giả sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Tác giả của cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới là Og Mandino, ông là là chủ tịch của tạp chí Success Limited. Trước khi trở thành một nhà văn, ông đã làm rất nhiều nghề, từ công nhân nhà máy giấy cho tới phục vụ trong quân đội và nghề bán bảo hiểm. Ông đã từ bỏ tất cả những nghề nghiệp ấy để phục vụ cho sự nghiệp cầm bút của mình.

review-sach-nguoi-ban-hang-vi-dai-nhat-the-gioi-og-mandino
Review sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Sách hay nên đọc: Review sách: Khi tài năng không theo kịp giấc mơ – Một chút kiên trì, một đời mạnh mẽ

Mandino là một trong những nhà văn viết sách selfhelp thành công nhất trên thế giới. Những cuốn sách của ông đã góp phần thay đổi hàng triệu người khi trở nên tốt đẹp và giàu nghị lực hơn.

Với thông điệp “Không ai sẽ thất bại trong vai trò người bán hàng nếu theo sát những nguyên tắc trong cuốn sách này và cũng không ai có thể trở thành vĩ đại trong nghề mà không có chúng”, cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới đã thay đổi phương châm làm nghề và làm người của rất nhiều nhà bán hàng trên khắp thế giới.

Thông tin cơ bản về cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Ngày xuất bản 08-2020
Kích thước 13 x 20.5 cm
Dịch Giả Đoàn Phạm Gia Phú – Lê Thị Ngọc Hà
Loại bìa Bìa gập
Số trang 116

Nội dung sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Không chỉ đưa ra hay đơn thuần là phân tích những nguyên tắc, tác giả đã xây dựng những nguyên tắc của mình trên nền một câu chuyện vô cùng hấp dẫn. Chuyện Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới kể về một chú bé chăn lạc đà tên là Hafid. Dù có xuất phát điểm như vậy nhưng cậu bé bé luôn khao khát học hỏi và nuôi trong mình ước mơ cháy bỏng là trở thành một người bán hàng.

Cậu có một đức tin mãnh liệt rằng chỉ khi trở thành một nhà bán hàng, cậu mới có cơ hội trở nên giàu có và thành công. Dù đã có rất nhiều lần cậu bé chăn lạc đà muốn buông xuôi, muốn mặc kệ ước mơ của mình nhưng với ý chí quyết tâm và lòng kiên định sâu thẳm, cậu bé đã trở thành người bán hàng tài năng nhất lúc bấy giờ.

Để có được thành công vĩ đại như vậy, cậu bé chăn lạc đà đã đọc đi đọc lại những nguyên tắc được viết trong 9 cuộn da dê. Những nguyên tắc ấy là những điều vô cùng hiển nhiên và dễ hiểu trong cuộc sống nhưng không phải ai cũng chịu hiểu và áp dụng để có được thành công một cách bền vững. Những cuộn da dê đã dạy cho cậu bé một bài học quý giá.

review-sach-nguoi-ban-hang-vi-dai-nhat-the-gioi-og-mandino-2
Nội dung sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Lời khuyên từ cuốn Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Hãy bắt đầu một cuộc sống mới từ ngày hôm nay. Mỗi ngày mới đến đồng nghĩa với những cơ hội đi kèm với thách thức đang bày ra trước mặt chúng ta. Chẳng có chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, chỉ có thông qua những thất bại con người ta mới trui rèn bản lĩnh và ngày càng vững vàng trước sóng gió cuộc đời.

Ấy thế nhưng hãy luôn dành đừng cho cuộc đời tình yêu thương tha thiết. Sức mạnh cơ bắp có thể hủy diệt cuộc sống nhưng chỉ có tình yêu thương vô hạn mới có thể dẫn lối vào trái tim.

Hãy học cách yêu tất cả những gì ta gặp phải và chấp nhận cách ứng xử của những người xung quanh bởi dù tốt hay xấu thì người khác luôn có những phẩm chất mà chúng ta có thể học hỏi được từ họ. Hãy biến tình yêu thành thứ vũ khí lợi hại nhất trong tay bạn, hãy bắt đầu ngày mới bằng tình yêu thương vô bờ với mọi người xung quanh và với cuộc sống của chính mình.

Thứ có sức mạnh kinh khủng nhất trong cuộc đời con người chính là thói quen. Nếu bạn kiên trì lặp đi lặp lại những thói quen tốt trong ngày, bạn sẽ sớm gặt lại những trái ngọt mà mình đã kiên trì gieo đi ấy. Hãy sống như thể ngày hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời mình. Bởi nó là ngày cuối cùng nên hãy làm những việc tuyệt vời nhất theo cách tuyệt vời nhất có thể.

Luôn nhớ làm chủ cảm xúc của mình, đừng tự trói buộc bản thân bằng sợi dây nỗi buồn, bằng những lời than thân trách phận hay mỉa mai thua kém. Một lời tiêu cực nói ra chính là một tảng đá sẽ dần dần nhấn chìm bạn xuống cái giếng tiêu cực của cuộc đời.

Hãy mỉm cười với cuộc đời và học cách nhân giá trị của mình lên 100 lần. Miếng đất sét thô kệch có thể trở thành tòa lâu đài nhưng cũng có thể mãi mãi là một một miếng đất sét. Điều đó tùy thuộc vào tay người nặn, bạn muốn cuộc đời mình được khoác lên tấm áo choàng lộng lẫy hay được đắp lên bởi lá cây khô?

review-sach-nguoi-ban-hang-vi-dai-nhat-the-gioi-og-mandino-3
Lời khuyên từ cuốn Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Hãy hành động ngay bây giờ, có nó hay là mất nó. Chỉ một phút giây trì hoãn thôi cuộc đời bạn đã rẽ sang một trang hoàn toàn khác rồi. Dù làm trong bất kỳ lĩnh vực nào, không riêng gì bán hang, nếu bạn cố gắng nỗ lực hơn 1% mỗi ngày, chỉ sau một tháng hoặc một năm thôi, ngoảnh mặt lại đã thấy bản than bạn khác nhiều lắm rồi.

Sách hay nên đọc: Review sách Ước mơ của bạn nhất định thành hiện thực – Ước mơ không còn là điều viển vong

Lĩnh vực nào cũng vậy, công việc nào cũng vậy, chỉ cần bạn cố gắng hết sức, luôn kiên định với những giá trị ban đầu, bạn sẽ trở thành người xuất sắc nhất trong lĩnh vực của mình. Cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới sẽ truyền cho bạn động lực thay đổi một cách bền vững để bạn không ngừng tiến lên mỗi ngày.

Cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới luôn đứng top những cuốn sách bán hàng bán chạy nhất bởi những triết lý trong sách tuy đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng nhưng lại vô cùng cần thiết với công cuộc bán hàng của bất cứ ai. Nhìn rộng ra, những bí quyết trong sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới không chỉ dành cho bán hàng mà còn dành cho tất cả mọi người đang muốn chinh phục những mục tiêu của cá nhân mình.

Lời kết

Mỗi người chỉ có một cuộc đời và cuộc đời ấy cũng rất hữu hạn. Nếu bạn lãng phí ngày hôm nay, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang tự tay xóa đi những ngày cuối cùng trong cuộc đời mình. Không nhất thiết phải làm những việc đao to búa lớn, điều quan trọng ở đây là mỗi ngày bạn hãy làm những điều tốt nhất có thể. Đó là cách hợp lý nhất để cảm nhận cuộc sống xung quanh. Hãy sống sao cho cho đến khi nhắm mắt xuôi tay, chúng ta đã sống những ngày không hoài không phí.

Cảm nhận của độc giả

nguoi-ban-hang-vi-dai-nhat-the-gioi-review

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây