Bộ Sách Thái Độ Sống Đúng Đắn Giúp Bạn Vượt Qua Nghịch Cảnh

0
1887
review-sach-nang-doan-kim-cuong
Review sách Năng đoạn kim cương

Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười. Đừng mong đợi khó khăn không tìm đến ta, mà hãy mong đợi bản thân ta đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn ấy. Cùng Revisach tìm đọc 11 cuốn sách thái độ sống đúng đắn giúp bạn vượt qua nghịch cảnh nhé.

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới của Mandino không chỉ là một cuốn sách chia sẻ bí quyết thành công mà còn là sách dạy chúng ta những bí quyết tuyệt vời để thành nhân. Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách này trở thành một trong những cuốn sách vĩ đại nhất thế giới, được dịch ra 25 ngôn ngữ và đã bán ra hơn 50 triệu bản. Hãy dành thời gian đọc cuốn Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, bạn sẽ thấy rằng mình đã không hề lãng phí thời gian của bản thân dù chỉ là một tích tắc.

review-sach-nguoi-ban-hang-vi-dai-nhat-the-gioi-og-mandino

Mỗi người chỉ có một cuộc đời và cuộc đời ấy cũng rất hữu hạn. Nếu bạn lãng phí ngày hôm nay, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang tự tay xóa đi những ngày cuối cùng trong cuộc đời mình. Không nhất thiết phải làm những việc đao to búa lớn, điều quan trọng ở đây là mỗi ngày bạn hãy làm những điều tốt nhất có thể. Đó là cách hợp lý nhất để cảm nhận cuộc sống xung quanh. Hãy sống sao cho cho đến khi nhắm mắt xuôi tay, chúng ta đã sống những ngày không hoài không phí.

Đọc bài chi tiết tại: Review sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – bí quyết để thành công và thành nhân

Người giàu có nhất thành Babylon

Nhu cầu làm giàu là ước mơ, khát vọng và mục tiêu mà bất kỳ ai cũng hướng đến trong đời. Ngay từ những ước mơ được sống thoải mái không phải lo nghĩ về tiền bạc, đến nhu cầu được đi du lịch và mua sắm những thứ mình thứ đều xuất phát từ mục tiêu làm giàu.Thực tế làm thế nào để trở nên giàu có là câu trả lời ít ai có thể giải đáp được. Tại sao người nghèo ngày càng nghèo và người giàu lại càng giàu hơn.

Người giàu có nhất thành Babylon là cuốn sách cho bạn câu trả lời. Cuốn sách không chỉ giúp bạn trở nên giàu có mà còn hướng dẫn bạn duy trì sự giàu có đó mỗi ngày chỉ bằng những khoản tiền tiết kiệm nhỏ mà không ảnh hưởng đến tài chính của bạn.Nếu bạn chưa có tài chính vững vàng, vậy thì bạn hãy bắt đầu tạo nguồn tài chính ngay từ hôm nay cùng với Người giàu có nhất thành Babylon nhé!

review-sach-nguoi-giau-co-nhat-thanh-babylon
Review sách Người giàu có nhất thành Babylon – George S.Clason

Sẽ là thiếu sót nếu bạn không dành 48 giờ để trải nghiệm toàn bộ ý nghĩa tuyệt vời của Người giàu có nhất thành Babylon.

Để đạt được sự giàu có bạn cần sáng suốt tuyệt đối không để bỏ lỡ những cơ hội nào để kiếm tiền. Bên cạnh đó cũng cần hưởng thụ những thành quả bạn đã làm trong khả năng có thể. Đừng quá keo kiệt hay tiết kiệm. Bạn hoàn toàn được sống đủ đầy với mức thu nhập của bạn.

Đọc bài chi tiết tại: Review sách Người giàu có nhất thành Babylon – Cuốn sách làm giàu hiệu quả nhất mọi thời đại

Ai lấy miếng pho mát của tôi?

Ai lấy miếng pho mát của tôi? là câu chuyện ngụ ngôn thú vị về những nhân vật có cách suy nghĩ khác nhau trên cùng một con đường tìm kiếm “pho mát” của họ. Đến một ngày, kho pho mát thân thuộc của họ đã cạn, họ phải bước đi trên con đường mới. Nhưng đứng trước sự lựa chọn, mỗi nhân vật lại có cách suy nghĩ khác nhau, liệu bạn sẽ giống nhân vật trong cuốn sách? An nhàn là một sự cám dỗ làm hao mòn sức sống và ý chí phát triển, liệu bạn có đủ tỉnh táo nhận ra và tìm ra lối đi cho riêng mình?

review-cuon-ai-lay-mieng-pho-mat-cua-toi-revisach.com
Review sách: Ai lấy miếng pho mát của tôi?

Hy vọng rằng “Ai lấy miếng pho mát của tôi?” sẽ là cuốn sách tiếp thêm sức mạnh cho bạn mỗi khi cảm thấy sợ hãi hay chán nản. Tất cả mọi sự việc xảy ra trong cuộc đời bạn, đều vì một lý do nào đó mà đến. Đôi lúc bạn sẽ lạc lối trên đường đời, đôi lúc sẽ muốn từ bỏ tất cả, nhưng vào những lúc như thế, bạn sẽ tìm thấy niềm tin của chính mình, thay đổi tư duy và tiếp tục tìm ra lối đi đến hạnh phúc của riêng mình.

Đọc bài chi tiết tại: Review sách: Ai lấy miếng pho mát của tôi? – Vượt ra ngoài sự quen thuộc vốn có

Bí mật của nước

Thế giới quanh ta ngập tràn những điều kỳ diệu đang hàng ngày diễn ra mà chúng ta không để ý tới. Bạn có biết, những giọt nước bình thường bé nhỏ lại ẩn chứa những bí mật của vũ trụ mà ta chưa khám phá ra? Đọc sách Bí Mật Của Nước để tìm hiểu điều đặc biệt của những phân tử nước đang tồn tại xung quanh chúng ta.

review-sach-bi-mat-cua-nuoc

Có những câu hỏi chưa có lời giải đáp, có những thứ khoa học chưa thể chứng minh, nhưng hãy cứ tin vào những điều tốt đẹp trên thế giới này để các hado hạnh phúc lan toả khắp nơi trên hành tinh này. Nếu thấy cuộc sống của mình quá xô bồ, vội vã, hãy đọc cuốn Bí Mật Của Nước để chậm lại và thật lòng cảm nhận những điều kỳ diệu nhỏ bé cạnh bên.

Đọc bài chi tiết tại: Review sách Bí Mật Của Nước – nước cũng có ký ức và cảm xúc?

7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

Mỗi ngày khi mở mắt thức dậy, liệu bạn có hối hận vì hôm qua mình đã không làm việc gì không? Rồi suy nghĩ rằng hôm nay mình muốn làm điều gì đó khác đi, nhưng đến cuối ngày mọi thứ lại không hề thay đổi, ngày hôm nay vẫn giống như ngày hôm qua và có thể ngày mai cũng vậy. Cuốn sách “7 thói quen hiệu quả” sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi và những suy nghĩ mệt mỏi chán chường, để tìm thấy mục tiêu vươn lên trong cuộc sống cạnh tranh khắc nghiệt và đầy thách thức ngày nay.

review-cuon-sach-7-thoi-quen-hieu-qua-revisach
Cuốn sách 7 thói quen hiệu quả

“7 thói quen hiệu quả” giống như một lời khích lệ để mỗi độc giả tạo nên sự khác biệt cho chính mình. Cuốn sách không chỉ cho bạn sự thành công mà đưa ra cho bạn thói quen để tạo nên điều đó. Như đã nói từ trước, bạn có quyền lựa chọn, hành động của bạn hiện tại sẽ quyết định điều bạn có được sau này. Hãy gieo mầm và gặt hái thành quả giống như lời tựa đầu trong cuốn sách “7 thói quen hiệu quả”.

Đọc bài chi tiết tại: Review sách: 7 thói quen hiệu quả – Kết hợp những thói quen đơn giản để tạo nên thành công

Bí mật của may mắn

Bí mật của may mắn – một tựa sách nổi tiếng của tác giả Alex Rovira và Fernando Trias de Bes, top đầu sách bán chạy nhất năm 2004 tại Mỹ, châu Âu, Nhật, Brazil, Đài Loan và Hàn Quốc. Tôi không hề nói về một cuốn tiểu thuyết với những tình tiết cuốn hút đến ngạt thở, cuốn sách tôi sắp kể với bạn chỉ dài vỏn vẹn hơn 100 trang giấy nhưng lại truyền đi bài học vô cùng đơn giản và thấm thía về ý niệm may mắn trong cuộc sống mỗi con người.

review-sach-bi-mat-cua-may-man-alex-rovira-3
Sách Bí mật của may mắn

Tony Robbin từng nói “Cuộc gặp gỡ giữa sự chuẩn bị sẵn sàng và cơ hội tạo ra đứa con mà chúng ta gọi là sự may mắn”. Trong khi nhiều cơ hội đã mất đi vì chúng ta mải miết đi tìm nhánh cỏ bốn lá may mắn, người khác đã tự trồng được cây cỏ bốn lá của riêng mình.

Bí mật của may mắn là cuốn sách ai cũng nên đọc để hiểu hơn về cuộc đời và có thêm động lực phấn đấu cho bản thân.

Đọc bài chi tiết tại: Review sách: Bí mật của may mắn – Liệu may mắn có thực trên đời?

Ngày xưa có một con bò

Tác giả mượn hình ảnh “con bò” – những thói quen xấu của con người như bao biện, viện cớ, đổ lỗi để không chịu tiến bộ, nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống.
Chúng ta ỷ lại vào những gì mình sẵn có và lấy đó làm điều hài lòng. Ngày xưa có một con bò sẽ cho chúng ta tháy ai ai cũng đang có một “con bò” đang ẩn dưới lớp ngụy trang khá dày của cái được gọi là “biện bạch”, “niềm tin sai lầm”.

review-sach-ngay-xua-co-mot-con-bo
Review sách Ngày xưa có một con bò

Những lý do, những cái cớ này sẽ chi phối, kìm hãm và hạn chế sức bật của chúng ta, khiến chúng ta dậm chân tại chỗ mà không dám đi kiếm tìm những thành quả mới.

Thái độ sống tạo nên tất cả

Gieo thói quen, gặt hành động. Chính thái độ sống đúng đắn là thứ giúp chúng ta có một cuộc đời ý nghĩa và đáng tự hào. Những bài học trong cuốn sách Thái độ sống tạo nên tất cả sẽ giúp bạn học được cách cho đi với cả tấm lòng. Biết sống cho hiện tại và dừng việc lo lắng về những điều chưa đến. Thái độ sống là thứ quyết định cuộc sống.

review-sach-thai-do-song-quyet-dinh-tat-ca
Review sách Thái độ sống quyết định tất cả

Những bài học trong cuốn sách Thái độ sống tạo nên tất cả sẽ tiếp cho bạn thêm niềm tin để sống một cuộc đời trọn vẹn, tử tế. Nếu quyết tâm thay đổi nhận thức và tiếp thu những giá trị sống đẹp thì cuộc đời của chúng ta sẽ vô cùng tuyệt vời.

Năng đoạn kim cương

Năng đoạn kim cương là cuốn sách đúc rút lại chương trình học cùng tên, đem lại những bài học từ sách kinh cổ.
Sách chia sẻ những bài học về gieo hạt. Mỗi ngày, thông qua những hành động của mình, chúng ta đều đang gieo đi hàng triệu hạt giống. Nếu biết gieo đi những hạt giống tốt, chúng ta sẽ gặt được nhiều trái ngọt. Ngược lại, nếu gieo hạt xấu, chúng ta sẽ nhận lại những hậu quả khôn lường.

review-sach-nang-doan-kim-cuong
Review sách Năng đoạn kim cương

Nếu bạn gieo đi hạt tiền bạc, sự tận tâm, những gì bạn nhận về cũng vô cùng xứng đáng. Nếu biết giúp đỡ người khác, chính bản thân bạn cũng thấy vui vẻ. Hạt giống tốt đẹp đó rồi sẽ phát triển thành một cái cây to, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho bạn trong tương lai. Hậu quả hay kết quả của điều ta làm đều lớn hơn rất nhiều so với những gì chúng ta gieo trước đó.

Xoay tư duy chuyển cuộc đời

Xoay tư duy chuyển cuộc đời là cuốn sách giúp chúng ta bớt lệ thuộc vào chế độ lái tự động của não bộ. Chính cơ chế mặc định này khiến chúng ta hành động theo thói quen, tiềm thức và đám đông. Đáng tiếc thay, những hành động này không phải lúc nào cũng tốt cho bản thân chúng ta, nó chỉ khiến chúng ta đi vào lối mòn, sống lệ thuộc và tẻ nhạt.

review-sach-xoay-tu-duy-chuyen-cuoc-doi
Review sách Xoay tư duy chuyển cuộc đời

Sách Xoay tư duy chuyển cuộc đời cho chúng ta những cách thay đổi thói quen để vận dụng sức mạnh tỉnh thức cùng với 56 cách thực hành giúp bộ não được tỉnh thức.
Tỉnh thức hàm ý là suy nghĩ ít hơn và làm hiểu hơn. Hãy là một người của hành động và bạn sẽ thấy cuộc sống của mình ngày càng phong phú.

Lời kết

Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu chỉ có niềm vui trên thế gian này. Nghịch cảnh mới là thứ chui rèn bản lĩnh con người. Hãy tìm đọc 11 cuốn sách giá trị này để xây dựng thái độ sống đúng đắn, giúp bạn bình tĩnh vượt lên mọi hoàn cảnh nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây