Review Sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng – Để Làm Chủ Môn Nghệ Thuật Khéo Léo

0
908
review-sach-12-tuyet-ky-ban-hang-brian-tracy

Bán hàng là một nghệ thuật, người bán hàng là một nghệ sĩ. Nhưng bán hàng, cũng giống như bất cứ môn nghệ thuật nào, muốn xuất sắc thì cần có kỹ thuật. Cuốn 12 tuyệt kỹ bán hàng của Brian Tracy sẽ cung cấp cho bạn những kỹ thuật để trở thành người bán hàng giỏi nhất trong, đồng thời cũng thổi bùng trong bạn niềm đam mê với công việc khó khăn và đòi hỏi nhiều sự linh hoạt này.

Tác giả cuốn 12 tuyệt kỹ bán hàng

Brian Tracy là tác giả đã quá quen thuộc với những cuốn best seller về bán hàng, phát triển bản thân và xây dựng các mối quan hệ. Không chỉ là một nhà văn, ông còn là một nhà lãnh đạo tài ba, có khả năng truyền cảm hứng cho rất nhiều những nhà lãnh đạo khác. Brian Tracy sẽ cho chúng ta thấy, một người bán hàng giỏi giang cũng là nhà một giáo viên xuất sắc trong bộ môn “nghệ thuật thuyết phục tích cực”.

review-sach-12-tuyet-ky-ban-hang-brian-tracy
Review sách 12 tuyệt kỹ bán hàng – Brian Tracy

Sách hay nên đọc: Review sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – bí quyết để thành công và thành nhân

Thông tin cơ bản về cuốn sách 12 tuyệt kỹ bán hàng

Công ty phát hành Thái Hà
Ngày xuất bản 05-2018
Kích thước 15.5 x 24 cm
Dịch Giả Xuân Chi
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 312

Nội dung sách 12 tuyệt kỹ bán hàng

Quy luật 80/20 luôn đúng trong mọi lĩnh vực, rằng 80% thành quả được tạo ra từ 20% những nhân tố nổi bật nhất. Nhưng cũng ít ai để ý đến rằng, 20% những người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực, đều bắt đầu từ những vị trí thấp nhất khi họ mới bước chân vào cuộc đua. 20% những người bán hàng khôn ngoan và giàu kinh nghiệm nhất cũng đã từng là những người bán hàng non nớt, thiếu kinh nghiệm với thất bại không ít lần.

Cuốn sách 12 tuyệt kỹ bán hàng sẽ giúp chúng ta đi từ xuất phát điểm, là một người bán hàng chưa có nhiều kinh nghiệm, thậm chí là niềm đam mê với nghề, trở thành một người bán hàng tài năng, đem về doanh thu “khủng” và có khả năng truyền động lực cho những người bán hàng khác.

Cuốn 12 tuyệt kỹ bán hàng gồm 12 chương, đi từ gốc rễ vấn đề đến những kỹ năng chi tiết cần thiết nhất cho một người bán hàng thành công. Đây đều là những kĩ năng quan trọng để có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Sách 12 tuyệt kỹ bán hàng sẽ vô cùng hữu ích cho những người mới bước chân vào nghề. Những ai đã có kinh nghiệm trong ngành sales đảm bảo cũng sẽ được truyền cảm hứng mạnh mẽ sau khi đọc xong cuốn sách này.

Nội dung sách 12 tuyệt kỹ bán hàng:

Chương 1: Tâm lý học trong bán hàng

Chương 2: Lập kế hoạch bán hàng

Chương 3: Sức mạnh của việc tìm kiếm

Chương 4: Bán hàng bằng cách tạo dựng quan hệ

Chương 5: Bán hàng dựa vào việc tư vấn

Chương 6: Xác định chính xác nhu cầu

Chương 7: Gây ảnh hưởng lên hành vi của khách hàng

Chương 8: Thực hiện những bài chào bán thuyết phục

Chương 9: Vượt qua sự phản đối

Chương 10: Kết thúc cuộc chào bán

Chương 11: Bán lại và được giới thiệu

Chương 12: Quản lý thời gian cho chuyên gia bán hàng

review-sach-12-tuyet-ky-ban-hang-brian-tracy-2
Nội dung sách 12 tuyệt kỹ bán hàng

Nhìn qua nội dung, bạn sẽ thấy cuốn sách đã trang bị cho bạn tất cả các kĩ năng cần có, từ việc xác định tâm thế, tìm kiếm khách hàng, xây dựng mối quan hệ đến thuyết phục khách hàng và cuối cùng là bán lại sản phẩm.

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng (Tái Bản)
(3 đánh giá)
89,000 đ

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Các phẩm chất cần có của một nhà bán hàng

Yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công của bạn trong bất kì lĩnh vực nào chính là sự tự tin. Nếu không tự tin, bạn chắc chắn không thể chủ động tiếp tục với khách hàng và đưa ra những lời chào hàng đầy sức thuyết phục. Brian Tracy sẽ chỉ cho bạn cách để có được sự sung sức về tinh thần, cốt lõi để bước những bước vững chắc vào nghề sale đầy biến động

Đương nhiên mọi thứ chưa dừng lại ở đó. Sau khi đã có cho mình tâm thế sẵn sàng nhất, bạn phải xác định rằng mình sẽ đương đầu với rất nhiều thách thức trong ngành. Đối với nghề sale, đó là những lời từ chối, đôi khi vô cùng phũ phàng.

Để giảm thiểu tối đa tỉ lệ các đơn hàng bị từ chối, bạn cần học cách xây dựng mối quan hệ và giao tiếp hiệu quả với khách hàng. Những tips để tạo nên hình ảnh tích cực của bản thân, cách để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng của bạn,… đều sẽ được Brian chia sẻ trong 12 tuyệt kỹ bán hàng.

Các tuyệt chiêu trong ngành

Việc bán lại sản phẩm cũng được Brian Tracy hướng dẫn chi tiết. Thương vụ thành công, chúc mừng bạn, nhưng viêc ngay sau đó cần nghĩ đến là cách cư xử với khách hàng để họ tiếp tục quay lại mua hàng của bạn, và giới thiệu cho bạn những khách hàng tiềm năng trong tương lai. Phát triển đội ngũ khách hàng ủng hộ bạn, chiến lược bán mối quan hệ,.. bạn đều sẽ được học trong sách.

Điểm thú vị của cuốn 12 tuyệt kỹ bán hàng

Sách 12 tuyệt kỹ bán hàng hay ở chỗ, tác giả đã giúp người đọc phát triển toàn diện, từ nội lực bên trong cho tới cách thể hiện ra bên ngoài. Mỗi cuốn sách sẽ có những bí mật riêng, mỗi tác giả sẽ có cách truyền đạt riêng. Điều tuyệt vời của Brian Tracy là ông biết cách đem lại năng lượng cho người đọc.

review-sach-12-tuyet-ky-ban-hang-brian-tracy-3
Điểm thú vị của sách 12 tuyệt kỹ bán hàng

Nhiều độc giả đã dành cho cuốn 12 tuyệt kỹ bán hàng những lời có cánh, rằng cuốn sách này đã giúp họ sống lại nhiệt huyết làm nghề sau những ngày mất động lực và xuống tinh thần.

Sách hay nên đọc: Review sách: Nghệ thuật bán hàng bậc cao – cuốn sách đầu tiên dân sale cần đọc

“Brian Tracy đã quật được một cú home run mới! Đừng cố gắng để thuyết phục khách hàng trước khi đọc cuốn sách này. Hãy đọc và vận dụng những gì đã học được từ từng câu từng chữ trong cuốn sách và doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng nhanh đến mức khó tin “

Lời kết

Hãy tìm ngay cho mình cuốn 12 tuyệt kỹ bán hàng. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những câu chuyện của ông vua truyền cảm hứng Brian Tracy. Hãy áp dụng những tuyệt kĩ trong sách để đạt được thành công dài hạn trong tương lai.

Mua sản phẩm tại đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé

12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng (Tái Bản)
(3 đánh giá)
89,000 đ

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Cảm nhận của độc giả

 12-tuyet-ky-ban-hang-review

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây